Trong các loại hình thanh toán trực tuyến hiện nay thì Viettelpay đang rất phổ biến và được nhiều người tin dùng. Viettepay cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng tiện lợi và những ưu đãi hấp dẫn cho những người sử dụng thuê bao Viettel. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ Viettelpay là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Viettelpay đơn giản.

Viettelpay là gì?

Viettelpay là một ứng dụng do nhà mạng Viettel triển khai và đưa ra thị trường, được xem là một công cụ thanh toán trực tuyến chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Giống như một hcieecs ví điện tử, Viettelpay có hầu hết các chức năng thanh toán: chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán tiền điện, nước, thanh toán vé máy bay, thanh toán các dịch vụ trực tuyến bằng mã code, mua thẻ điện thoại…Ứng dụng này được phát triển bởi nhà mạng Viettel dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Viettelpay có một hệ thống mạng lưới điểm giao dịch phân bố rộng khắp cả nước, kể cả một số vùng sâu, vùng xa. Sở dĩ, Viettelpay có một lượng người sử dụng đông đảo như hiện nay là nhờ vào tốc độ giao dịch nhanh chóng. Với số tiền tối đa lên đến 20 triệu đồng, bạn có thể nhận tiền mặt từ người khác trong vòng 24h, khi chuyển tiền qua Viettelpay.

Để giúp người dùng thực hiện các giao dịch online dễ dàng hơn, Viettelpay đang hỗ trợ rất nhiều ngân hàng. Đặc biệt, khi dùng thuê bao Viettel bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn các thuê bao khác, khi mua gói DATA bạn sẽ được giảm đến 20%, giảm 6% khi nạp tiền điện thoại thanh toán qua Viettepay.

Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] Hoạt động SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Viettelpay có thể được xem là một ngân hàng số hàng đầu Việt Nam hiện nay, không chỉ hỗ trợ cho Android và IOS mà Viettelpay còn hỗ trợ cho BlackBerry. Với tất cả các gói dịch vụ hiện nay, Viettelpay được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ bị Viettelpay thu phí quản lý 11 nghìn/tháng trong những trường hợp sau:

 • Thuê bao bị khóa dịch vụ Viettelpay 30 ngày trở lên.
 • Thuê bao chưa khóa tài khoản khi đã bị hủy dịch vụ Viettelpay.

Có nên sử dụng Viettelpay hay không? Sử dụng Viettelpay có an toàn không?

Sử dụng Viettelpay vừa tiện lợi vừa an toàn.

Việc sử dụng Viettelpay trong thời đại hiện nay là hết sức cần thiết vì những tính năng vượt trội mà ứng dụng này mang lại:

 • Dịch vụ chuyển tiền mặt rất an toàn 24/7.
 • Hỗ trợ các loại thanh toán: tài chính, bảo hiểm, giáo dục…(Home Credit, FE Credit, Doctor Dong…)
 • Đặt vé máy bay hoặc xe khách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thông qua mã QR Code có thể dễ dàng mua sắm hoặc thanh toán các dịch vụ.
 • Thanh toán dễ dàng các dịch vụ viễn thông: Điện thoại, internet, truyền hình…
 • Có thể thanh toán tiền điện trên khắp cả nước.
 • Hơn 8.000 khách sạn trong nước và 1 triệu khách sạn quốc tế có thể đặt phòng.
 • Mua các thẻ game và một số ứng dụng nhanh chóng.
 • Chuyển tiền nhanh và an toàn qua số điện thoại, số tài khoản, số thẻ.
 • Có hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Gửi thiệp chúc mừng và tiền mừng cho gia đình hoặc bạn bè.
Xem thêm:  Cách bán hàng online trên Zalo hiệu quả

Một điều đặc biệt nữa là khi sử dụng ví Viettelpay cực kỳ an toàn vì Viettelpay đã được nhà nước cấp phép hoạt động.. Đồng thời,Viettelpay là đối tác của rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Thêm vào đó, từ khi hoạt động đến nay, Viettelpay chưa nhận phải một phản hồi xấu hoặc thông tin lừa đảo nào.

Hướng dẫn cách đăng ký Viettelpay

Chuyển tiền qua Viettelpay hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký Viettelpay hết sức đơn giản. Để sử dụng những tính năng, tiện ích của Viettelpay, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng.

Bước 1: Bạn tải app Viettelpay hoàn toàn miễn phí về điện thoại thông qua cửa hàng CHplay (với hệ điều hành Android), hoặc App Store (qua hệ điều hành IOS). Sau khi đã cài đặt xong, bạn bấm vào ứng dụng Viettelpay và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 2: Sau khi vào trang chủ Viettelpay, bạn chọn nút đăng ký và nhập các thông tin mà trang web yêu cầu: Tên họ, số điện thoại, mật khẩu.

Bước 3: Kế tiếp, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP vào số điện thoại bạn vừa đăng ký. Sau khi đã nhập đầy đủ và chính xác mã OTP, bạn bấm xác thực nghĩa là đã đăng ký thành công tài khoản Viettelpay rồi đấy!

Xem thêm:  Những công cụ marketing online được nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng

Tham khảo: Ví Momo là gì? có an toàn không? cách đăng ký và xác minh tài khoản Momo 2023

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Viettel pay

Vì Viettelpay hiện tại đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng nên không thể tránh khỏi những câu hỏi xoay quanh ứng dụng này. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Viettelpay.

Tiền trong ví Viettelpay có thật không?

Bạn yên tâm vì tiền trong ví Viettelpay hoàn toàn là tiền thật. Bạn có thể thực hiện các giao dịch, nạp tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn một cách bình thường.

Có mất phí gì khi tạo ví Viettelpay không?

Viettelpay hoàn toàn không thu bất cứ phí gì khi bạn tạo tài khoản trên ứng dụng. Đặc biệt, Viettelpay không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn.

Viettelpay có thu phí gì bất thường không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Viettelpay vì ứng dụng không hề thu bất kỳ chi phí gì trong quá trình bạn sử dụng. Lưu ý chỉ khi tài khoản bạn bị khóa thì Viettelpay mới thu phí là 11 nghìn/tháng.

Sau khi biết rõ Viettelpay là gì? hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Viettelpay, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình một tài khoản Viettelpay và sử dụng nhỉ? Chúc bạn sớm tạo được tài khoản và sử dụng những tính năng do ứng dụng này mang lại nhé!

https://viettelpay.vn/pdf/Huong-dan-su-dung-ViettelPay.pdf