Hình ảnh đẹp, typography “xịn”, nội dung “chất”… thôi chưa đủ, đến năm 2023, nếu muốn thắng thế trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay, bạn chắc chắn sẽ cần đến một công cụ mà trước đây người ta thường hay bỏ qua hay ít khi để ý đến: Video Marketing!

Bắt đầu nổi lên trong những năm gần đây, khi nhu cầu về nghe – nhìn của khách hàng nổi trội hơn tất cả. Chuyện nhìn hình  – mua hàng đã không còn là tối thượng khi đã xuất hiện quá nhiều trường hợp “hàng không như hình”, “hình quá ảo”… Điều này khiến khách hàng của bạn thận trọng hơn và một giải pháp lúc bấy giờ họ tìm đến chính là “tai nghe – mắt thấy” – những đoạn video giới thiệu sản phẩm được đầu tư công phu từ hình ảnh đến nội dung, những câu chuyện về doanh nghiệp hoặc định hướng kinh doanh… Nổi bật nhất trong số này là các đoạn video marketing quảng cáo, video thực hiện nhằm mục đích viral, câu like câu share trên các mạng xã hội giúp doanh nghiệp nhanh chóng tạo hiệu ứng lan rộng và thúc đẩy doanh số bán hàng lên cao hơn nữa.

Xem thêm: [INFOGRAPHIC] 5 xu hướng Marketing Online phổ biến hiện nay

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn đang chần chừ hay chưa từng làm video marketing, hãy xem các lý do sua đấy có thể là câu trà lời cho câu hỏi: “Video Marketing sẽ là chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn thắng thế trên thương trường?”

Như vậy sau khi đã hiểu được tiềm năng cũng như tầm quan trọng của video marketing trong chiến lược kinh doanh, đặc biệt là Marketing Online, bạn sẽ muốn bắt tay đưa Video Marketing trở thành một công cụ hộ trợ đắc lức cho bạn, và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tạo ra được những thành tựu xuất sắc!

Năm 2023, từ khóa dài sẽ là xu hướng trong SEO Marketing

Xem thêm:  WordPress, Joomla, Drupal,Opencart – Nên chọn CMS nào ?


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.