Trong các trang web học trực tuyến hiện nay thì Unica là một trang web rất uy tín và được nhiều người lựa chọn theo học. Unica đào tạo rất nhiều ngành với độ ứng dụng thực tế cao, được giảng dạy bởi các giảng viên ưu tứu, giàu kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ Unica là gì? share mã giảm giá Unica mới nhất hiện nay.

Unica là gì?

Tại Việt Nam Unica được biết đến như một trang chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng hàng đầu. Unica hoạt động dưới sự vận hành của Inet Academy. Học viện này được sáng lập bởi một nhân vật rất nổi tiếng trong giới marketing, đó là anh Nguyễn Trọng Thơ. Hiện tai, học viện được sự quan tâm và theo học của hơn 100 nghìn học viên.

Unica đã và đang chứng minh họ đang rất thành công trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến thông qua video, giống như một số trang nổi tiếng khác: Edumall, Kyna, Monkey Junior…Đặc biệt, tại Unica ngày càng chứng minh được chất lượng khi có nhiều giảng viên uy tín tham gia giảng dạy: Ts Lê Thẩm Dương, Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Hiếu…Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tại Unica và tin tưởng chất lượng đào tạo tại đây.

Có nên đăng ký khóa học trên Unica hay không?

Unica thường xuyên cung cấp rất nhiều mã giảm giá.

Có thể nói Unica là một trong những trang đào tạo học trực tuyến uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khóa học thích hợp trên Unica. Ngoài ra, Unic mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Số lượng giảng viên tại Unica lên đến 400 người với đa dạng các ngành nghề khác nhau: Sale, công nghệ thông tin, Marketing, nhiếp ảnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…Những giảng viên đều là những người nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao. Marketing, Sale, MMO,…là những lĩnh vực nổi tiếng nhất của Unica.
 • Học phí tại Unica rất hợp lý, giá cả chênh lệch tùy theo mỗi ngành nghề mà bạn chọn. Học phí tại Unica dao động trong khoảng từ 200 nghìn đến 2 triệu đồng. Đặc biệt, Unica thường xuyên cung cấp các mã giảm giá, các ưu đãi khóa học lên đến 50%.
 • Hình thức học trực tuyến giúp bạn có thể học ở tất cả mọi nơi, tạo cho bạn một sự thuận lợi nhất định.
 • Bạn có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ giải quyết và hoàn tiền nếu không hài lòng hoặc có vấn đề với khóa học.
 • Miễn phí giao tài liệu đến tận nhà của bạn.
 • Unica cho phép bạn thanh toán chỉ qua 1 lần và học mãi mãi.
Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] Top 7 xu hướng thiết kế web giúp gia tăng lợi nhuận 2024

Tham khảo: Godaddy là gì? Review Godaddy có tốt không? mã giảm giá Godaddy

Các khóa học hot trên Unica

Hiện tại, Unica đang triển khai rất nhiều các khóa học khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi người. Các khóa học nổi bật nhất tại Unica: Khóa học về kinh doanh khởi nghiệp-Kiếm tiền trực tuyến, Học tập-Ngoại ngữ, Bất Động Sản, Yoga-Làm Đẹp.

Khóa học kinh doanh khởi nghiệp-Kiếm tiền trực tuyến

 • Combo bộ công cụ kinh doanh online đang giảm 70%. Học phí của khóa này là 2,7 triệu đồng, cho trọn bộ 4 khóa học kinh doanh online. Tuy nhiên, Unica đang có khuyến mãi cho khóa học này chỉ còn 800 nghìn đồng.
 • Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet-Money Counts Live. Người giản dạy cho khóa học này là Phạm Thành Long- Người từng được mời sang Mỹ nhận giải Clickbank Affiliate Contest.
 • Kiếm tiền trên mạng với Affiliate. Bộ khóa học này hiện đang giảm giá 80% dành cho người mới học hoặc muốn nâng cao trình độ thông qua những kiến thức thực tiễn
 • Combo Chuyên Gia SEO. Bộ khóa học này hiện đang giảm giá 58% gồm những kiến thức về SEO dành cho những bạn mới học và thậm chí đã biết về SEO.

Khóa học về Học tập-Ngoại ngữ

 • Combo MC chuyên nghiệp. Bộ khóa học này giúp bạn cải thiện và trau dồi nhiều kỹ năng để trở thành 1 MC chuyên nghiệp. Khóa học hiện đang giảm giá 71%, gồm 4 khóa học với 4 giảng viên thay phiên giảng dạy 115 bài học.
 • Combo Anh văn giao tiếp cho người mất gốc. Bộ khóa học bao gồm 3 tháng với 123 bài học giúp bạn phát âm chuẩn Tiếng Anh. Bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé, vì khóa học đang giảm giá đến 73%.
 • Combo tiếng Trung sơ cấp đến Trung cấp. Với 3 khóa học thông qua 198 bài học, bạn có thể nắm vững ngữ pháp và giao tiếp được tiếng Trung.
Xem thêm:  Cách xóa lịch sử duyệt web trên chrome, cốc cốc và firefox

Khóa học Nghề Bất Động Sản

 • Trọn bộ vua bất động sản. Bộ khóa học bao gồm 4 khóa học với 176 bài học giúp bạn tự tin tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Hiện khóa học này đang giảm giá 77%.
 • Khóa học kiếm tiền từ môi giới Bất Động Sản. Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thị Huế, với 7 năm kinh nghiệm trong nghề giúp bạn tự xây dựng thương hiệu và đội nhóm để làm việc với chất lượng và năng suất cao nhất.

Khóa học Yoga-Làm đẹp

 • Trọn bộ 9 khóa học Yoga. Bộ khóa học này đang giảm giá 67% được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hiếu.
 • Yoga giảm eo giữ dáng. Học viên tại Unica được Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu soạn và trực tiếp giảng dạy khóa học này.

Tổng hợp mã giảm giá mới nhất của Unica

Các mã giảm giá tại Unica lên đến 40%.

Dưới đây là một số mã giảm giá mới nhất của Unica hiện nay:

 • Nhập mã “WORLDCUP” để được giảm giá 50% tất cả các khóa học cho 200 người đầu tiên áp dụng mã.
 • Nhập mã “TGR40” để được giảm giá 40% tất cả các khóa học.
 • Nhập mã “BUITHUAN” để được giảm 40% cho tất cả các khóa học tại Unica.

Sau khi biết rõ Unica là gì? share mã giảm giá Unica mới nhất hiện nay bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký các khóa học tại đây và sử dụng các mã giảm giá. Chúc bạn sớm tìm được một khóa học thích hợp và sử dụng các mã giảm giá thành công nhé!

Kết luận

Xem thêm:  Kinh doanh gì tết 2024 ít vốn nhưng tiền lời nhiều?

https://tingiare.com/ma-giam-gia-unica/