Thời đại của công nghệ đang phát triển, việc trao đổi mua bán, tìm kiếm thông tin dịch vụ đều chuyển hướng sang thị trường trực tuyến. Vì thế thiết kế cho mình một website để kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ là điều hết sức cần thiết. Làm sao để có thể tự thiết kế được một website khi bạn không biết gì về lĩnh vực này và cũng không muốn dùng tới dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự học thiết kế web với Dreamweaver từ A- Z

Phan Mem Adobe Dreamweaver Cc 2015 X86 3

Dreamweaver là một phần mềm hỗ trợ thiết kế web được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để làm công cụ thiết kế web hữu ích. Nó được đánh giá là ứng dụng thiết kế web số 1 hiện nay, để giúp các bạn có thể tự học thiết kế web với Dreamweaver từ A-Z thì trọn bộ video hướng dẫn này sẽ là tài liệu thiết thực nhất cho bạn.

Trọn bộ video tài liệu hướng dẫn tự học thiết kế web với Dreamweaver

Thiết kế web với Dreamweaver 

Video này sẽ giúp các bạn làm quen với ứng dụng Dreamweaver và thiết kế web với Dreamweaver như thế nào.

Làm chủ giao diện trong Dreamweaver

Quản lý website trong Dreamweaver 

Tạo trang trong Dreamweaver

Trên đây là 4 phần quan trọng hỗ trợ bạn trong việc tự học thiết kế website với Dreamweaver, để học tốt được kiến thức đòi hỏi bạn phải hiểu và nắm được khái niệm của các thuật ngữ căn bản trong thiết kế web. Những tài liệu về các mã nguồn,HTML, CSS sẽ bổ trợ cho các bạn rất nhiều trong quá trình tự học thiết kế web. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:  5 cách gia tăng lượt đăng ký bản tin cho website của bạn