Chắc hẳn khi các bạn đọc bài viết này sẽ suy nghĩ tại sao không hướng dẫn cách thiết kế website bán hàng bằng các ngôn ngữ khác như ASP.net, Java, PHP chuyên mà lại hướng dẫn làm web bằng WordPress thì mình xin trả lời các bạn là do việc sử dụng WordPress để tạo một website đơn giản hơn rất nhiều so với những ngôn ngữ ở trên. Nếu sử dụng những ngôn ngữ ở trên sẽ đòi hỏi bạn mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu học hỏi. Tuy nhiên nếu bạn mới bắt tay vào học làm website lần đầu tiên mình khuyên các bạn nên thiết kế website tin tức trước rồi mới bắt tay vào thiết kế web bán hàng.

Ecommerce

Ưu điểm của WordPress khi thiết kế website bán hàng

  • Đơn giản, dễ sử dụng
  • Tuy việc tìm kiếm các giao diện chuyên nghiệp miễn phí rất khó và việc tùy biến lại theo phong cách chuyên nghiệp thì rất phức tạp nhưng việc sử dụng các template miễn phí tuy kém chuyên nghiệp nhưng để làm web bán hàng thì cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các ngôn ngữ thiết kế web khác.
  • Hỗ trợ SEO rất tốt.
  • Cộng đồng người sử dụng rất lớn hiện WordPress đáng chiếm đến 55% sử dụng trên toàn thế giới.
  • Bạn không cần quá rành code vẫn có thể thiết kế được.

Video hướng dẫn thiết kế web bán hàng bằng WordPress từ a-z

Đây là trọn bộ video hướng dẫn cách thiết kế website bán hàng online bằng WordPress từ a-z nếu bạn cảm thấy chỗ nào khó hiểu hãy để lại bình luận để kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn nhé. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong thiết kế thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của bên mình có thể nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:  Thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết thiết kế web là gì ? thì hãy đọc nó trước khi bắt tay vào làm vì chỉ khi bạn hiểu được bản chất của nó thì bạn mới dễ dàng nắm bắt và thực hiện thiết kế web được tốt nhất.