Đầu tiên toàn thể công ty WEBICO xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã ủng hộ và hợp tác đồng hành cùng WEBICO suốt 1 năm vừa qua. Chào mừng năm 2017 sắp đến, Công ty TNHH WEBICO đưa ra chương trình khuyến mãi HOT nhất chưa từng có trong năm, xem như là món quà tết đầu năm tặng đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc!!!!

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG XUÂN 2017 KHI ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE 

Khi khách hàng liên hệ và ký hợp đồng thiết kế website chuyên nghiệp tại WEBICO trong thời gian từ 01/01/2017-28/01/2017, Qúy khách hàng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi chưa từng có như sau:

– Miễn phí 1 NĂM tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org)
– Miễn phí 5 NĂM hosting 1GB dung lượng, không giới hạn băng thông.
– Miễn phí 10 NĂM chứng chỉ SSL bảo mật website toàn diện.
– Miễn phí TRỌN ĐỜI email theo tên miền không giới hạn người dùng, dung lượng.

Chưa đâu có nhiều ưu đãi như WEBICO, là một công ty dịch vụ, chúng tôi lấy kinh nghiệm và chất lượng để tạo uy tín cho công ty, lấy khách hàng làm nòng cốt để phát triển công ty, cung cấp một dịch vụ không những thỏa mãn khách hàng về chất lượng sản phẩm mà cả về chất lượng phục vụ.

Thiết kế website ở WEBICO bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi không thiết kế web giá rẻ, chỉ thiết kế website chất lượng với chi phí hợp lý nhất thị trường.

 • CAM KẾT BÀN GIAO TOÀN BỘ SOURCE CHO KHÁCH HÀNG TOÀN QUYỀN QUẢN LÝ DỮ LIỆU, KHÔNG THU BẤT KỲ CHI PHÍ PHÁT SINH HÀNG THÁNG NÀO.
 • CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Công nghệ luôn phát triển theo từng giây, chậm chân dù chỉ một khắc, doanh nghiệp bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa vì những kĩ thuật tiên tiến của họ. Chính vì thế hãy tân trang ngay website trực tuyến của mình ngay hôm nay. Đừng chần chừ mà chờ đợi nữa, bạn sẽ bị nhấn chìm ngay trong thời đại công nghệ số này đấy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi diện mạo mới và thống lĩnh thị trường. Và đặc biệt hơn hết điền ngay vào form liên hệ bên cạnh để được nhận quà tết khủng 2017 của WEBICO nhé.

Xem thêm: Các dịch vụ thiết kế website nổi bật của WEBICO

 

 

17 BÌNH LUẬN

 1. Mình muốn thiết kế website bán hàng điện tử, bạn check dùm mình thống tin mình mới gửi qua contact form.

  • Mình đã nhận được thông tin từ bạn rồi nhé, bộ phận tư vấn bên mình sẽ liên hệ bạn lại sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến tin khuyến mãi của WEBICO

 2. Bạn cho mình hỏi là miễn phí 5 năm hosting 1GB, nếu mình muống dùng nhiều hơn 1GB đó thì có tính thêm tiền ko nhỉ

  • Có bạn nha, nếu bạn dùng nhiều hơn thì bạn sẽ phải trả bù thêm cái khoản dung lượng đó bạn nhé.

  • Bên mình đã nhận được rồi bạn nha, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay. Cảm ơn bạn

  • Phiền bạn để lại thông tin cho bên mình liên hệ lại với nha, hoặc bạn có thể điền thông tin vào contact form bên trên, bên mình sẽ liên hệ lại ngay.

 3. Bàn giao source code ở đây là bên mình được giữ toàn bộ source code luôn hả? Có phải đóng tiền hàng tháng ko?

  • Không bạn nha, bên mình không cho thuê web nên bạn không phải trả tiền hàng tháng như những nơi khác nha, bàn giao xong web là của bạn, bạn toàn quyền quản lý dữ liệu website, không phải phụ thuộc vào bên mình. Bên mình sẽ hướng dẫn hỗ trợ bạn sử dụng website

  • Đúng rồi bạn, sau khi ký hợp đồng bạn phải thanh toán cho công ty 50% giá trị hợp đồng, và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi bàn giao website. Nếu trong quá trình hợp tác làm website không như ý của bạn, hoặc không giống với thiết kế đã thỏa thuận thì bạn có thể yêu cầu ngưng dự án và bên mình sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

  • Bên mình đã nhận được rồi bạn nha, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay. Cảm ơn bạn

 4. Mình gửi thông tin của mình qua contact form rồi, bạn check r liên hệ mình sớm nhé, sắp hết ngày rồi

  • Bên mình đã nhận được rồi bạn nha, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay. Cảm ơn bạn

  • Bên mình đã nhận được thông tin liên hệ rồi bạn nha, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay. Cảm ơn bạn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN