Đầu tiên toàn thể công ty WEBICO xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã ủng hộ và hợp tác đồng hành cùng WEBICO suốt 1 năm vừa qua. Chào mừng năm 2024 sắp đến, Công ty TNHH WEBICO đưa ra chương trình khuyến mãi HOT nhất chưa từng có trong năm, xem như là món quà tết đầu năm tặng đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc!!!!

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG XUÂN 2024 KHI ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE 

Khi khách hàng liên hệ và ký hợp đồng thiết kế website chuyên nghiệp tại WEBICO trong thời gian từ 01/01/2017-28/01/2017, Qúy khách hàng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi chưa từng có như sau:

– Miễn phí 1 NĂM tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org)
– Miễn phí 5 NĂM hosting 1GB dung lượng, không giới hạn băng thông.
– Miễn phí 10 NĂM chứng chỉ SSL bảo mật website toàn diện.
– Miễn phí TRỌN ĐỜI email theo tên miền không giới hạn người dùng, dung lượng.

Chưa đâu có nhiều ưu đãi như WEBICO, là một công ty dịch vụ, chúng tôi lấy kinh nghiệm và chất lượng để tạo uy tín cho công ty, lấy khách hàng làm nòng cốt để phát triển công ty, cung cấp một dịch vụ không những thỏa mãn khách hàng về chất lượng sản phẩm mà cả về chất lượng phục vụ.

Thiết kế website ở WEBICO bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi không thiết kế web giá rẻ, chỉ thiết kế website chất lượng với chi phí hợp lý nhất thị trường.

  • CAM KẾT BÀN GIAO TOÀN BỘ SOURCE CHO KHÁCH HÀNG TOÀN QUYỀN QUẢN LÝ DỮ LIỆU, KHÔNG THU BẤT KỲ CHI PHÍ PHÁT SINH HÀNG THÁNG NÀO.
  • CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Công nghệ luôn phát triển theo từng giây, chậm chân dù chỉ một khắc, doanh nghiệp bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa vì những kĩ thuật tiên tiến của họ. Chính vì thế hãy tân trang ngay website trực tuyến của mình ngay hôm nay. Đừng chần chừ mà chờ đợi nữa, bạn sẽ bị nhấn chìm ngay trong thời đại công nghệ số này đấy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi diện mạo mới và thống lĩnh thị trường. Và đặc biệt hơn hết điền ngay vào form liên hệ bên cạnh để được nhận quà tết khủng 2024 của WEBICO nhé.

Xem thêm: Các dịch vụ thiết kế website nổi bật của WEBICO