Đồ handmade bán Tết 2024 là các mặt hàng tiềm năng có khả năng mang lại lãi nhiều cho những bạn đã và đang có dự định thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngày Tết. Các mặt hàng đồ handmade bán Tết không chỉ độc đáo, có nét đặc trưng riêng (do hoàn toàn được làm thủ công, số lượng giới hạn) mà còn được rất nhiều người ưa chuộng và chào đón. Vậy những mặt hàng Tết nào nên kinh doanh đồ handmade, những ý tưởng đồ handmade bán Tết 2024 nào thật sự thú vị?

Trong bài viết này, WEBICO sẽ đưa ra một số gợi ý cho ý tưởng đồ handmade bán Tết 2024 để bạn tham khảo và cân nhắc thực hiện!

Các bài viết liên quan:

Bao Li Xi Tet Mong Dau Nam

Top ý tưởng đồ handmade bán tết 2024 hợp xu thế thị trường

Bao lì xì handmade

Là một trong các mặt hàng đồ handmade bán Tết được nhiều người ưa chuộng và không bao giờ lỗi thời, các loại bao lì xì handmade luôn có tỉ lệ người mua rất cao. Đặc biệt, nếu như các sản phẩm bao lì xì của bạn độc đáo, được làm với các chi tiết ngộ nghĩnh, hình vẽ hay cách trang trí không “đụng hàng” thì lại càng hút khách.

1484064669 Phong Bao Li Xi Tet Nguyen Dan 2024 Tu Che Gia Re 1

Các loại bao lì xì handmade luôn có tỉ lệ người mua rất cao

Bao lì xì vốn là một vật phẩm đặc trưng không thể thiếu cho mùa Tết, vì vậy, chọn bao lì xì để làm thủ công kinh doanh chúng là một ý tưởng không tồi mà bạn có thể thử.

Xem thêm:  Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng đẹp nhất ở Việt Nam 2024

Bình hoa, chậu hoa trưng bày

Bên cạnh kinh doanh hoa tươi ngày Tết, bạn cũng có thể tìm hiểu đến các mặt hàng hoa nhân tạo, hoa chủ yếu để trưng bày. Mặt hàng này được không chỉ các hộ gia đình mà khá nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm để trang trí và đặt trong các sự kiện gần dịp Tết của họ.

2 Cach Tu Che Chau Hoa Dep Trang Tri Nha Dip Tet

Để triển khai ý tưởng làm đồ handmade bán Tết cho mặt hàng này, bạn có thể làm sẵn các sản phẩm, bình hoa, chậu hoa theo phong cách trang trí của mình, với các kích thước từ đơn giản đến phức tạp và bắt đầu chào bán dần ở các địa điểm trung tâm hoặc đăng bán online.

Các loại bánh mứt, khô, bánh kẹo

Các loại thức ăn đặc trưng cho ngày Tết như mứt, khô, bánh kẹo… cũng là một mặt hàng lý tưởng để bạn triển khai làm theo dạng handmade. Trước đây, đã có rất nhiều những cơ sở sản xuất bánh kẹo, mứt Tết bị phát hiện vì đã sản xuất sản phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, do đó nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm sạch, sản phẩm “nhà làm” càng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên để đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình mình trong dịp Tết.

Khay Dung Keo Mut Ngay Tet 14

Bạn có thể triển khai ý tưởng đồ handmade bán Tết này với số vốn trong khả năng cho phép (do các nguyên liệu để làm bánh mứt tương đối không đắt), chủ yếu là đảm bảo quy trình thực hiện khép kín, hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Xem thêm:  Top 5 website bán hàng Trung Quốc online nổi tiếng tốt nhất 2024

Giỏ quà, túi quà

Với nhu cầu tặng quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp đa dạng trong dịp Tết, bạn cũng có thể đáp ứng bằng ý tưởng kinh doanh giỏ quà, túi quà handmade. Một giỏ quà, túi quà handmade độc đáo, đặc sắc, mang đậm phong cách hay dấu ấn của người gửi sẽ gây ấn tượng sâu sắc hơn với người nhận.

Maxresdefault

Đặc biệt, nếu mẫu giỏ quà, túi quà handmade bạn cung cấp được sử dụng bởi các công ty, doanh nghiệp trong dịp Tết, mô hình kinh doanh của bạn có khả năng sẽ mở rộng hơn nữa trong các dịp đặc biệt khác.

Nước hoa handmade

Trong dịp lễ hội thì các loại mỹ phẩm, nước hoa sẽ là mặt hàng được người dùng tìm mua nhiều nhất. Trong thời điểm hiện tại, nước hoa tự điều chế, nước hoa handmade đang là mặt hàng khá được ưa chuộng trong giới trẻ. Không cần phải là thương hiệu quá đắt tiền, nhu cầu sử dụng mùi hương của nhiều người dùng ngày nay tập trung hơn vào hương liệu, độ bám mùi, loại mùi hương, sự phù hợp…

Cach Lam Nuoc Hoa Handmade Cao Cap 1

Trong dịp lễ hội như Tết thì các loại mỹ phẩm, nước hoa sẽ là mặt hàng luôn được người dùng tìm mua nhiều 

Vì vậy, nếu bạn có năng khiếu trong việc điều chế và làm được nước hoa, nhân dịp Tết này bạn nên triển khai ngay để không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng nhất.

Xem thêm:  Tổng đài ảo là gì? Top 5 dịch vụ cho tổng đài ảo tốt nhất tại Việt Nam 2024

Lồng đèn Tết handmade

Mặc dù ít phổ biến và được sử dụng hơn các mặt hàng khác, lồng đèn Tết handmade vẫn sẽ thu hút được một số đối tượng nhất định trong dịp Tết này. Chỉ cần với một chút khéo tay và cập nhật xu hướng, các video hướng dẫn là bạn đã có thể thực hiện ý tưởng đồ handmade bán Tết thú vị này.

Việc tự làm lồng đèn handmade không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà chúng còn trở nên có ý nghĩa hơn. Những văn phòng có ít chi phí trang trí cũng có thể áp dụng cách làm lồng đèn Tết này vừa rẻ vừa đẹp.


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️▪️ Email: email@webico.vn
▪️▪️ Website: www.webico.vn
▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!