Ở bài viết Top các website du lịch nổi tiếng thế giới được tạp chí Forbes bình chọn (P.1), bạn đã có cơ hội khám phá các địa chỉ website hấp dẫn, mang lại nhiều thông tin bổ ích để có thể tham khảo tiêu chuẩn về một website du lịch hoàn hảo. Tiếp tục theo các tiêu chí đó, bài viết này sẽ gửi đến bạn những cái tên tiếp theo trong danh sách “các website du lịch nổi tiếng thế giới được tạp chí Forbes bình chọn” (P.2)

Các tính năng quan trọng trong một thiết kế website Du lịch

Top các website du lịch nổi tiếng thế giới được tạp chí Forbes bình chọn (P.2)

Luxury Retreats

Được mua lại gần đây bởi AirBnB với giá khoảng 200 triệu đô la, Luxury Retreats có trụ sở tại Montreal là một sản phẩm trí tuệ của Joe Poulin. Với gần hai thập kỉ kinh doanh, Luxury Retreats sở hữu hơn 3.000 địa chỉ biệt thự cao cấp tại các điểm đến trên toàn cầu, dẫn đầu trên thị trường về các dịch vụ chỗ ở sang trọng cho các chuyến du lịch.

Công ty này đưa ra hơn 100 tiêu chí khi đánh giá các căn biệt thự cho của mình cho khách hàng tham khảo và được đánh giá là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành. Có thể nói, ngành công nghiệp cho thuê biệt thự du lịch đang cực kì khởi sắc, khi mà khách du lịch đang bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ trung gian như các trang booking để được đảm bảo toàn bộ quyền lợi của mình khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:  Top 5 mẫu website kinh doanh xe ô tô, xe hơi sang trọng và độc đáo 2024

FlyerTalk Forums

Được bình chọn là một trong những trang web du lịch tốt nhất để tìm kiếm các giao dịch tuyệt vời nhất, FlyerTalk Forums không cung cấp các dịch vụ chuyên về đặt đặt chỗ khách sạn, mà lại là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm chuyến đi tốt nhất với giá thành rẻ hiện nay. Tại website du lịch nổi tiếng thế giới này, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ liên quan đến du lịch.

Mặc dù bạn không thể đặt chuyến đi trực tiếp trên FlyerTalk Forums, tuy nhiên bù lại bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gói dịch vụ tốt với giá cực kì ưu đãi được trang này cập nhật từ các nơi khác. Bạn không chỉ tìm thấy các giá vé máy bay rẻ nhất, mà còn tìm thấy các gói dịch vụ không chỉ hấp dẫn về giá, mà còn hoàn hảo về chất lượng.

Skyscanner

Skyscanner cung cấp cho người dùng nền tảng tốt nhất để tìm kiếm dịch vụ du lịch hấp dẫn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tùy chọn tìm kiếm linh hoạt, có giá trị khi được sử dụng để khám phá các địa điểm du lịch với mức giá ưu đãi. Bạn có thể tìm kiếm theo địa điểm, giá tiền với các bộ lọc hoàn hảo và độc đáo được tích hợp sẵn trên website.

Skyscanner là một hệ thống “tự do và miễn phí” được tự khai báo để tìm kiếm từ các nguồn thông tin du lịch. Ngoài trang web chính, công ty cung cấp một ứng dụng hỗ trợ 30 ngôn ngữ ở 70 quốc gia khác nhau, bạn có thể download về điện thoại của mình để sử dụng. Trong khi những người khác cung cấp ứng dụng là tốt, điều này chắc chắn là một trong những động cơ phổ biến hơn cho tìm nguồn cung ứng du lịch, đặc biệt là cho du lịch ở châu Âu.

Xem thêm:  Thiết kế website Quảng Ngãi đẹp và độc đáo, giá cả hợp lí

Airfare Watch Dog

Thay vì chỉ dựa vào các thông tin từ hệ thống và các phần mềm, Airfare Watch Dog, trang web dành cho việc tìm kiếm những gói dịch vụ tốt nhất về du lịch, sử dụng một nhóm nhỏ các nhân viên để làm việc liên tục và đăng tải lên các gói dịch vụ tốt nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy nhiều giao dịch trên Airfare Watch Dog như một số trang web du lịch khác, nhưng bạn có thể sẽ tìm thấy các lựa chọn tốt nhất.

Đặc biệt, trang web du lịch nổi tiếng thế giới này thường xuyên cập nhật giá vé máy bay (24/24), và có các lựa chọn vé máy bay cực kì ưu đãi, thường được cung cấp bởi một số ít các hãng hàng không chuyên có các gói ưu đãi đặc biệt mà không công bố rộng rãi. Nếu chịu khó “săn”, bạn không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần túc trực tại địa chỉ website này là đủ.

Couchsurfing

Couchsurfing là một mạng lưới các tình nguyện viên trên toàn thế giới cung cấp chỗ ngủ, nơi ở miễn phí cho khách du lịch. Trang web du lịch này đặc biệt phù hợp với dân du lịch bụi, phượt. Ngoài việc được ở miễn phí, bạn có rất nhiều cơ hội để trò chuyện với chủ nhà, tìm hiểu về văn hóa bản quốc gia, văn hóa ẩm thực hoặc tham gia vào các hoạt động của nơi mà mình đang du lịch đến.

Xem thêm:  Cần chuẩn bị gì trước khi lên ý tưởng làm website?

Couchsurfing ra đời từ năm 2004 và đến nay ngày càng khẳng định sự thành công của mình với hơn 14 triệu người truy cập bao gồm cả khách địa phương và khách du lịch đến từ hơn 200.000 thành phố / quốc gia trên thế giới.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!