Các trang web tạo email marketing là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang làm trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là marketing online, có thể tạo cho mình các chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả, chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết phải làm thế nà để sở hữu các nội dung email ấn tượng, có thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ thiết lập email marketing. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ này, dưới đây là một số trang web giúp bạn có thể tạo cho mình các email marketing với giao diện đẹp, nội dung hay và hoạt động hiệu quả!

Mailchimp

MailChimp là trang web tạo email marketing miễn phí với các tính năng ưu việt như khả năng gửi lên tới 12.000 email, kho giao diện email sinh động, phong phú… cùng các chức năng kéo thả linh hoạt cho phé người dùng tạo nên một email như mong muốn chỉ trong vài giây.

Tuy nhiên, trong giao diện MailChimp miễn phí có giới hạn một số tính năng như phản hồi mail tự động… Bạn có thể mua bản full để trải nghiệm toàn bộ các tính năng.

Cách đăng kí MailChimp cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng email (Gmail) hoặc kết nối tài khoản Facebook của mình để đăng nhập và trải nghiệm.

Benchmark Email

Bên cạnh MailChimp, Benchmark Email cũng là một trang web tạo email marketing hiệu quả với khả năng cho phép bạn gửi lên đến 14.000 email / tháng. Benchmark Email cung cấp nhiều tính năng độc đáo như cho phép bạn tạo các cuộc điều tra trực tuyến, các chiến dịch email theo tuần, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Việc đăng ký tài khoản trên Benchmark Email cũng rất đơn giản, việc của bạn là chuẩn bị sẵn danh sách email khách hàng, việc còn lại cứ để Benchmark Email lo!

Xem thêm:  Top 7 trang web kiểm tra website chuẩn SEO onpge hiệu quả 2023

Thông tin thêm về trang web tạo email marketing Benchmark Email:

  • Benchmark Email là phần mềm email marketing miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng
  • Hỗ trợ tài khoản free có thể chứa được hơn 2000 thông tin khách hàng
  • Dễ dàng tạo các mẫu đăng ký trên website, mạng xã hội
  • Tích hợp với các công cụ như Analytics theo dõi chuyển đổi
  • Hơn 400 mẫu email marketing có thể sử dụng miễn phí.

 

Madmimi

Madmimi cho phép bạn lưu trữ tối đa 2.500 contact liên lạc (đối với tài khoản người dùng sử dụng phiên bản miễn phí) và có thể gửi đến hơn 12.000 email marketing trong một tháng.

Với giao diện thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng, Madmimi cho phép bạn tham khảo và chỉnh sửa trên hơn 1.000 mẫu email có sẵn trong nhiều lĩnh vực.  Bạn có thể sử dụng Madmimi phiên bản miễn phí với rất nhiều tính năng đặc biệt.

VerticalResponse

VerticalResponse cũng là một trong các công cụ tạo email marketing hiệu quả cho phép bạn gửi khoảng 4.000 email mỗi tháng và lưu trữ trong hệ thống 1.000 địa chỉ liên hệ. So với MailChimp và Benchmark Email, số lượng email được gửi của VerticalResponse hạn chế hơn, nhưng nó vẫn phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp.

VerticalResponse tập trung vào các tính năng bao gồm:

  • Gửi thông tin sản phẩm, email marketing tới số lượt khách hàng lớn trong cùng một khoảng thời gian.
  • Ghi nhớ sinh nhật, gửi lời chúc đến khách hàng
  • Theo dõi việc gửi email tới khách hàng, Thống kê các số liệu cần thiết sau khi gửi như lượt nhấp chuột, lượt xem, phản hồi từ khách hàng.
Xem thêm:  OKRs là gì? Tổng quan cách triển khai OKRs hiệu quả nhất 2023

ReachMail

Công cụ ReachMail có lẽ là công cụ cho phép bạn gửi số lượng email nhiều nhất (15.000 mail) và lưu trữ được đến 5.000 địa chỉ email liên lạc trong cùng một tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các thống kê số liệu về chiến dịch email marketing mà mình đã thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng để có các biện pháp cải thiện và khắc phục trong các chiến dịch sau.

Tuy nhiên, vì là công cụ miễn phí nên khi bạn gửi mail tới khách hàng, ở cuối mail hoặc góc nhỏ của email sẽ hiển thị logo của ReachMail như một cách đánh dấu bản quyền của họ.

Kualo

Đứng cuối cùng trong danh sách đề xuất của WEBICO chính là trang web Kualo với khả năng lưu trữ hơn 5.000 thông tin liên lạc và gửi được khoảng 15.000 email / tháng. Với hình thức hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp và cam kết hiệu quả, Kualo cung cấp 6 gói dịch vụ email marketing cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể sử dụng từ phiên bản miễn phí cho đến phiên bản cao nhất với sức chứa lên đến 25,000 contact khách hàng liên hệ.

Bên cạnh đó, nếu không sử dụng các trang web tạo email marketing, bạn cũng có thể tạo các email marketing cơ bản như iMail, Litmus… hoặc thiết kế bằng các công cụ Photoshop, Illustrator và dán vào nội dung email của bạn. Nội dung email marketing càng lạ, hấp dẫn kết hợp với thiết kế bắt mắt sẽ mang lại nhiều leads hơn cho các chiến dịch Marketing của bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:  Cách sửa lỗi trắng màn hình trang trong WordPress

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.