Website phòng khám nha khoa, răng hàm mặt là kênh quan trọng giúp cho các khách hàng có nhu cầu về khám chữa răng miệng, làm đẹp răng miệng tham khảo và sử dụng các dịch vụ. Ngày nay, nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dùng đã tăng nhiều hơn so với những năm trước đây, họ thường xuyên tìm đến các phòng khám tư nhân, phòng khám nha khoa hiện đại với nhiều dịch vụ đặc biệt. Điều này cho thấy răng miệng không còn đơn thuần chỉ là các bệnh lí nữa mà đã dần trở thành một loại hình dịch vụ thẩm mỹ quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh đời sống xã hội hiện nay.

Dù cho bạn hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với mục đích khám chữa bệnh cho răng hay chủ yếu thiên về các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ cho răng, phòng khám của bạn đều cần thiết kế website phòng khám nha khoa, răng hàm mặt để quảng bá các dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng biết đến.

Nếu vẫn còn đang phân vân, bạn có thể tham khảo các mẫu website phòng khám nha khoa, răng hàm mặt chuyên nghiệp sau đây!

Xem thêm:

Dental Care

Medicare là mẫu website phòng khám nha khoa, răng miệng được xây dựng trên nền tảng WordPress. Medicare cung cấp hệ thống quản trị web với bộ công cụ xây dựng trang web trực quan, dễ sử dụng, an toàn. Medicare có nhiều mẫu giao diện cho khách hàng tùy biến sử dụng, thậm chí tùy chỉnh mã code hiện có mà không gặp phải nhiều khó khăn về kiến thức chuyên môn, lập trình web.

Xem thêm:  Top 5 plugins WordPress cho tạo Landing Pages dễ dàng

Mediacalist

Mediacalist là một chủ đề WordPress chuyên về các lĩnh vực y tế, trong đó bao gồm các dịch vụ khám chữa bệnh về răng. Đây được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế nên các trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và công ty. Mẫu website này sở hữu nhièu tính năng độc đáo + 10 mẫu blog và 3 trang hiển thị sản phẩm /dịch vụ để hiển thị các sản phẩm y tế.

Mediacalist có tương thích với WooCommerce và nhiều tiện ích khác nên được khá nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này lựa chọn và đầu tư.

Dentalux

Dentalux là mẫu website phòng khám nha khoa, răng miệng dựa trên nền tảng WordPress và có thể mở rộng thêm chức năng thành các phòng khám nha khoa, bệnh viện, dược phẩm, hoặc các trang web trung tâm nghiên cứu….

Thực tiễn và tinh gọn, giao diện được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và thu hút. Trang web của bạn sẽ hiển thị một số màu sắc rất yên tâm và yên tĩnh, được thiết kế để truyền cảm hứng cho sự tin tưởng và sự tĩnh lặng. Với Dentalux, bạn có thể chứng minh với khách hàng rằng doanh nghiệp của bạn luôn cam kết về chất lượng.

Giao diện của trang Dentalux được thiết kế đáp ứng với mọi thiết bị di động và hệ điều hành. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ cung cấp chức năng cuộn màn hình cảm ứng và nó sẽ tương thích với trình duyệt chéo. Sử dụng công cụ Visual Composer tuyệt vời, người dùng có thể thiết kế, tùy chỉnh các trang con dễ dàng.

Xem thêm:  Hướng học thiết kế web bằng ASP.net từ a-z

Health Flex

Health Flex là một mẫu giao diện website có cấu trúc mạnh mẽ, sáng tạo, dễ sử dụng và cực kỳ dễ tùy biến, trực quan, chuyên nghiệp. Mẫu web này cũng thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng cao về các yêu cầu cần thiết của một website nha khoa, răng miệng chuyên nghiệp. HealthFlex có khả năng đa năng linh hoạt, có thể xử lý các trang web từ nhiều lĩnh vực, nhưng nó đặc biệt hướng tới việc quản lý và duy trì các website trong lĩnh vực y tế.

Etalon

Elaton là mẫu website được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhờ vào hình thức liên lạc sáng tạo và hệ thống đặt cuộc hẹn chuyên nghiệp. Trang web cũng tích hợp sẵn các hướng dẫn đặc biệt, các bài học tốt nhất về chăm sóc răng miệng được hiển thị dưới dạng một trang blog, tin tức.

Elaton được xây dựng với nền tảng HTML5 và CSS3, có thể đáp ứng dễ dàng bất kỳ thiết bị, hệ điều hành nào. Nó cũng được cải thiện về tốc độ và hiệu suất với hệ thống mã code đơn giản, gọn gàng và thiết kế giao diện chuẩn SEO.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Xem thêm:  ERP là gì ? Nó đem lại những hữu ích gì cho doanh nghiệp?

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.