Thiết kế website logistics, vận chuyển, giao nhận là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực hậu cần, vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực này và mong muốn tạo kênh website quảng bá, xây dựng các chiến lược kinh doanh, bạn có thể tham khảo các mẫu website logistics chuyên nghiệp, với nhiều tính năng hoạt động hiệu quả được WEBICO tổng hợp sau đây!

**Bài viết được dịch từ Colorlib 

Tham khảo mẫu website trong lĩnh vực khác:

Top 9 mẫu website logistics, vận chuyển, giao nhận chuyên nghiệp

Wheelco

Link DownloadDEMO

Wheelco là một chủ đề WordPress được định hướng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, giao nhận chuyên nghiệp. Nó được thiết kế riêng cho các trang web giao hàng, hậu cần và vận chuyển hàng hóa.

Wheelco có 8 kiểu hiển thị trang chủ hiện đại với phong cách sạch, tối giản và độc đáo với các bố cục linh hoạt tập trung vào sản phẩm, dịch vụ.

Mẫu website này hiện cũng có hỗ trợ tích hợp các plugin bổ sung của bên thứ ba như WooCommerce, WP Job Manager và Visualizer… giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực logistics, vận chuyển… với website chuyên nghiệp của mình.

Transport

Link DownloadDEMO

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, bạn cần đầu tư không chỉ về dịch vụ mà các kênh quảng bá cũng rất quan trọng. Mẫu website Transport cung cấp cho bạn tất cả những điều đó! Website tích hợp Visual Composer, WooCommerce, và Revolution Slider để tối đa hoá không chỉ trong việc quản lý, thiết kế riêng của bạn mà còn cung cấp cho bạn một tùy chọn cửa hàng trực tuyến, giúp bạn có thể phục vụ các khách hàng của mình từ xa một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. 

Transport WP

Link DownloadDEMO

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam

Transport WP là một sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp logistics, nó cũng phù hợp với bất kỳ ngành công nghiệp liên quan đến vận tải và kho hàng cung cấp dịch vụ cho kho bãi và nhà ở nói chung. Được phát triển bởi ThemeMove, một tổ chức chuyên thiết kế giao diện web WordPress có uy tín, mẫu website logistics này sở hữu các tính năng tuyệt vời và hệ thống hỗ trợ tối ưu để giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động tốt khi bạn thực hiện những thay đổi quan trọng.

Translogic

Link DownloadDEMO

Translogic cũng là một mẫu website logistics tốt cho các doanh nghiệp hậu cần định hướng xung quanh vận chuyển hàng hoá và dịch vụ vận chuyển tổng hợp. Mẫu website này hiện nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng trên Themeforest.

Transcargo

Link DownloadDEMO

Transcargo có thể xem như là một giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp thực sự cho các  doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong ngành hậu cần, vận chuyển và vận tải. Điều đầu tiên khiến bạn yêu thích mẫu web này chính là thanh trượt intro lớn, được chia thành 4 trang dịch vụ độc đáo (mỗi trang có hình ảnh riêng của chúng), nhưng khác với thanh trượt truyền thống, chủ đề Transcargo sử dụng các biểu tượng lớn và rõ ràng để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và khách hàng của họ. 

Logistics

Link DownloadDEMO

Xem thêm:  10 mẹo thiết kế giao diện người dùng hiệu quả 2024

Logistics là một trong các mẫu website cao cấp với thiết kế thân thiện với thiết bị di động và các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các công ty kinh doanh hậu cần, vận chuyển hàng hóa. Bạn chỉ cần mất rất ít thời gian để cài đặt và làm quen với bộ công cụ quản lý. 

Nhờ giao diện tạo trang kéo và thả hấp dẫn trực quan, bất kỳ ai trong đội ngũ quản lý website của bạn đều có thể dễ dàng tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp như mong muốn. Thông qua các công cụ tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng chủ đề Logistics để hiển thị thông tin về các dịch vụ, thành viên, trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng bằng tiện ích đặc biệt, hiển thị vị trí của công ty bạn thông qua Google Maps, hiển thị toàn bộ thông tin về doanh nghiệp ngay trong phần footer của trang web. 

Bolts

Link DownloadDEMO

Bolts là một lựa chọn website tuyệt vời cho các dịch vụ hậu cần hoặc vận tải hoạt động ở quy mô kinh doanh vừa và lớn, đang cần có các phương tiện cụ thể để trình bày, thể hiện các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với các khách truy cập trang web. Các thiết kế Bolts đang sử dụng hoàn toàn phù hợp với các công ty, dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp tất cả các loại dịch vụ logistics. 

TransCargo

Link DownloadDEMO

Xem thêm:  5 mẹo để bán hàng không bao giờ ế khi kinh doanh online

Mẫu website TransCargo sẽ phù hợp với các doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ hậu cần, quản lý vận chuyển, lưu kho, vận tải đường bộ và các dịch vụ vận tải tổng hợp. TransCargo được xây dựng dựa trên mã nguồn HTML5 và CSS3, framework Bootstrap 3, các tệp tin chủ đề bao gồm các bản trình bày demo ở định dạng XML, hỗ trợ WPML, và nhiều plugin hữu ích khác.

Mẫu website này hiện nhận được hơn 100 lượt mua trên Themeforest và có những phản hồi khá tốt từ khách hàng đã sử dụng.

Mowasalat

Link DownloadDEMO

Mowasalat là một mẫu website được xây dựng trên nền tảng WordPress chuyên nghiệp và cao cấp dành riêng cho các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, hậu cần. Nó đi kèm với 11 bố cục được quy định sẵn, bạn có thể cài đặt với chỉ một vài cú nhấn chuột

Mowasalat còn nổi bật với các trang dịch vụ được thiết kế độc đáo, có các hiệu ứng hoạt hình tùy chỉnh để tạo ra trải nghiệm duyệt web tương tác với người dùng, tuy nhiên các yếu tố này cũng được sắp xếp gọn gàng để khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin họ cần về sản phẩm, dịch vụ của bạn.  


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!