Mẫu website giáo dục, trường học đẹp, chuyên nghiệp và được thiết kế hợp lý sẽ giúp các công ty, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có các hoạt động hiệu quả hơn. Nếu bạn đang vận hành loại hình trường học, trung tâm đào tạo tư nhân hay các dịch vụ chuyên về giáo dục, bạn nên thiết kế website giáo dục cho mình để có thể tiếp cận với nhiều học viên tiềm năng hơn thông qua mạng Internet.

Dưới đây là các mẫu website giáo dục, trường học đẹp được trang Colorlib tổng hợp dựa trên các ưu điểm về chức năng và giao diện của nó!

Xem thêm:

Top các mẫu website giáo dục, trường học đẹp và chuyên nghiệp

Education Center

Mẫu website trường học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Trung tâm Giáo dục và Đào tạo các khóa học, cao đẳng và trường học. Các thiết kế hấp dẫn về chức năng cũng như giao diện sẽ thu hút sự quan tâm của các học viên ngay từ khi mới truy cập website. Education Center cũng sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn phát huy hiệu quả kinh doanh giáo dục trực tuyến của mình.

Bạn có thể xem bản demo mẫu website trường học này tại đây: Demo Education Center

Xem thêm:  Thiết kế lại trang web để đưa doanh nghiệp bạn trở về đỉnh cao

SmartHead

Smart Head là mẫu website độc đáo dành riêng cho các trung tâm dạy kèm hoặc các cơ sở giáo dục như trường cao đẳng và trường học, cũng như các khóa học và đào tạo. Bạn có thể tùy chỉnh bảng giá dịch vụ, danh sách giáo viên sắp đặt các cuộc hẹn tư vấn qua plugin được cài đặt sẵn trên website… 

Bạn có thể xem bản demo mẫu website trường học này tại đây: Demo Smart Head

Studeon

Studeon là mẫu website được xây dựng dựa trên giao diện WordPress có bố cục hiện đại. Thiết kế trang nhã của nó tương thích với phiên bản mới nhất của Visual Composer giúp bạn tạo ra một bố cục trang của riêng mình. Ngoài ra, mẫu web này cũng được thiết lập để tương thích với các plugin cao cấp như Essential Grid, Revolution Slider…

Bạn có thể xem bản demo mẫu website giáo dục, trường học này tại đây: Demo Studeon

Language Center

Language Center là mẫu website sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh giáo dục của bạn suôn sẻ và hiệu quả. Với công nghệ responsive được tích hợp trên từng yếu tố trên web, bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ trông hoàn hảo trên từng thiết bị điện tử, từ điện thoại thông minh Android đến màn hình Retina của máy tính để bàn.

Bạn có thể xem bản demo mẫu website giáo dục, trường học này tại đây: Demo Language Center 

Xem thêm:  Thuê hosting là gì ? Thuê hosting ở đâu tốt nhất?

Language School

Mẫu website Languge Center cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đáp ứng được các yêu cầu về mô hình giáo dục, đào tạo của bạn một cách hiệu quả, bao gồm tích hợp Timetable, hỗ trợ đầy đủ cho plugin Lịch Sự kiện và hỗ trợ plugin LearnPress. Bạn có thể thêm thời khóa biểu của các lớp, danh sách giáo viên và giới thiệu các sự kiện học tập quan trọng, như các bài học miễn phí, các hội nghị, hội thảo… 

Người dùng có thể truy cập website này thông qua máy tính để bàn hay các thiết bị di động một cách dễ dàng do đã được tối ưu Responsive.

Bạn có thể xem bản demo mẫu website giáo dục, trường học này tại đây: Demo Language Center

Education WordPress Theme Pro

Education WordPress Theme Pro có mọi thứ bạn cần để tạo ra các trang web giáo dục xuất sắc. Chủ đề này có thiết kế hợp lý và thiết thực sẽ thu hút nhiều người dùng, cụ thể là các học viên đến với các dịch vụ giáo dục của bạn. Mẫu website trường học, cơ sở giáo dục này cũng kết hợp một loạt các tính năng cao cấp, có thể bổ sung hay tùy chỉnh dễ dàng.

Bạn có thể xem bản demo mẫu website giáo dục, trường học này tại đây: Demo Education Pro

Education Pack

Các tính năng về các trường đại học, trường thiết kế, trường học ngôn ngữ, các khóa học, trường giáo dục âm nhạc, học viện nhảy và trình diễn học lái xe… đều được tích hợp trong mẫu website này, vì vậy bạn có thể lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình giáo dục phù hợp với mình nhất thông qua Education Pack

Bạn có thể xem bản demo mẫu website giáo dục, trường học này tại đây: Demo Education Pack

Xem thêm:  7 vấn đề thiết kế website ảnh hưởng đến SEO

Grand College

Grand College cho phép bạn thay đổi hầu hết màu sắc của phần tử một cách dễ dàng thông qua bảng quản trị đơn giản. Bạn cũng có thể tạo các thanh menu không giới hạn, chọn hơn 450 phông chữ và có thể tải các tập tin tùy thích từ hình ảnh cho đến video. 

Bạn có thể xem bản demo mẫu website giáo dục, trường học này tại đây: Demo Grand College

Bên cạnh một website đẹp với giao diện và các chức năng hoàn chỉnh, bạn cũng có thể tham khảo thêm Bí quyết xây dựng nội dung website giáo dục, trường học hiệu quả.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!