Website thiết kế ảnh online là gì?

Khi thực hiện các hoạt động Marketing Online đặc biệt là các ấn phẩm truyền thông phục vụ cho chiến dịch của mình, các Marketers thường hay “đau đầu” vì không tìm được các hình ảnh phù hợp ý mình, hay ngại nhờ vả nhóm thiết kế cho những sản phẩm nhỏ, chi tiết nhỏ không quá quan trọng. Hiểu được nhu cầu này của nhiều Marketers, nhiều công ty thiết kế, phát triển ứng dụng đã cho ra đời các website thiết kế ảnh online nhằm phục vụ đối tượng người dùng không có nhiều chuyên môn về thiết kế nhưng vẫn có thể sở hữu những sản phẩm như mong muốn của mình.

Với Top 7 website thiết kế ảnh online” cho các Marketers sau đây, bạn có thể thiết kế cho mình các ấn phẩm đơn giản mà vẫn mang lại những hiệu quả nhất định cho chiến lược marketing như Cover Facebook, Banner Facebook, Hình ảnh cho blog Tin tức, Hình ảnh tổ chức Mini game…

Top 7 website thiết kế ảnh online cho các Marketers

1. Pixlr

Pixlr là một trong những ứng dụng web hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được đánh giá cao hiện nay. Hội tụ đủ khá nhiều chức năng thiết kế ảnh hữu ích và dễ sử dụng, Pixlr sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh chất lượng. Pixlr cũng có phiên bản offline và tiện ích cho Chrome, nếu bạn thường xuyên sử dụng, có thể cài đặt và down sẵn về để quá trình làm việc thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Top 7 ứng dụng thiết kế logo dùng cho smartphone

  • Pixlr Express: Giúp bạn chỉnh sửa ảnh với các overlays, filters và stickers
  • Pixlr editor: Công cụ này có tất cả các chức năng edit bạn cần, bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo layer và tự chọn những effect cần thiết.
  • Pixlr o-matic: Cung cấp những filter cho bạn chỉnh màu ảnh, chỉ cần 1 click và bức ảnh sẽ mang phong cách hiện đại hoặc “vintage” tùy theo mong muốn của bạn.

2. Canva Photo Editor

Canva là website thiết kế ảnh online với kho stock (ảnh mẫu) và template (giao diện) phong phú. Trang web cho phép người dùng kết hợp những font chữ, background và layout độc đáo  ở trên này để tạo nên những bức ảnh riêng. Người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng Canva thông qua tài khoản Google hoặc Facebook.

3. Fotor

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, website thiết kế ảnh miễn phí Fotor cung cấp nhiều tiện ích nâng cao hỗ trợ cho người dùng. Ngoài chỉnh sửa ảnh cơ bản, trang web này còn hỗ trợ thêm các mô-đun để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng và hình ảnh HDR.

Xem thêm: 

4. Design Bold

Vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng Design Bold đang nhanh chóng khẳng định vị trí của mình với những chức năng chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề. Các Marketers chắc chắn sẽ thích trang web thiết kế ảnh này bởi nó tích hợp sẵn các khung, kích thước của các ấn phẩm truyền thông trên các trang mạng xã hội quen thuộc như như Banner Thumbnail Youtube, banner bài blog thông thường, ảnh bìa trang Pinterest…

Xem thêm:  Zoho Mail là gì? Cách tạo email tên miền riêng Zoho Mail miễn phí

Bên cạnh đó, Design Bold còn hỗ trợ các mẫu Inforgraphic cho những ai muốn sáng tạo hơn trong quá trình thực hiện Content Marketing của mình.

5. PicMonkey

PicMonkey, một website thiết kế ảnh online được thiết kế theo định hướng người tiêu dùng, nó cho phép bạn chọn chất lượng file xuất ra ngay tại thời điểm tải lên và bạn có thể chọn size từ Jack, Bubbles và King Kong (Viết tắt cho các mức chất lượng ảnh khác nhau).

Người dùng có thể sử dụng free nhiều tính năng của trang web này, tuy nhiên hiện tại PicMonkey có thu phí cho một số tính năng và công cụ cao cấp.

6. Befunky

Befunky cũng là cái tên quen thuộc đối với những ai hay tìm kiếm và sử dụng các website thiết kế ảnh online.

BeFunky là dịch vụ được đánh giá là khá hào phóng khi có khả năng cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng miễn phí không giới hạn để thiết kế ảnh. Dịch vụ mang đến các công cụ đa dạng, từ chỉnh màu ảnh, độ phơi sáng, chèn kí tự và các filter đặc biệt khác.

7. FotoFlexer

Sau khi tải hình ảnh của bạn vào FotoFlexer, bạn sẽ có cơ hội khám phá một giao diện rõ ràng với các tab, các thanh công cụ chỉnh sửa cơ bản, hiệu ứng và hình ảnh động cũng như công cụ cân chỉnh và trang trí các hình ảnh của bạn. Tuy nhiên một khuyết điểm nhỏ của trang web thiết kế ảnh này là tốc độ load hình ảnh chậm hơn các trang khác.

Trên đây là các giải pháp có thể giúp các Marketers linh hoạt hơn trong công việc của mình, tuy nhiên đối với những ấn phẩm mang giá trị thương mại cao và nhiều hơn, hãy để bộ phận thiết kế thực hiện bằng các công cụ chuyên dụng. Vì vì phần lớn các kho tài nguyên trên các website này có cấu trúc và hình ảnh giống nhau, bạn cũng không nên quá phụ thuộc và lạm dụng nó để làm mất đi “chất” riêng của thương hiệu. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:  Các công cụ giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu khi ổ cứng bị “chết”

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.