Các ứng dụng thiết kế logo dùng cho smartphone giúp cho các cá nhân kinh doanh online, đơn vị bán hàng online hay thậm chí là các công ty, doanh nghiệp có thể tự hình thành và thiết kế một mẫu logo kinh doanh cho riêng mình một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế logo và muốn tự tay thiết kế logo riêng cho hoạt động kinh doanh của mình thì “Top 7 ứng dụng thiết kế logo dùng cho smartphone” sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích!

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Top 7 ứng dụng thiết kế logo dùng cho smartphone

Logo Maker Shop

Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh các văn bản theo ý muốn bằng cách sử dụng các phông chữ (có hơn 200+ font chữ cho bạn lựa chọn) và bạn cũng có thể tự thêm vào các font chữ của riêng mình.

Ngoài ra, để logo của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn, ứng dụng này cũng cung cấp các mẫu biểu tượng và kiểu phông nền phong phú.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu logo có sẵn trên trang. Một số mẫu được phân loại “Cơ bản”) là miễn phí, nhưng hầu hết các mẫu được gắn thẻ là “Pro” là các mẫu có tính phí. Bạn có thể mua những mẫu này với giá 10$/mẫu và tiến hành tùy chỉnh màu sắc, biểu tượng theo ý thích của mình.

Đánh giá của người dùng:

 1. Độ dễ sử dụng: Khá dễ dàng
 2. Khả năng tùy biến: Hơi thấp
 3. Giá: $$
 4. Kết quả cuối cùng: ★★★ 1/2
 5. Phù hợp với: Các thương hiệu chú trọng sự độc đáo, hiện đại

Makr

Các mẫu logo được cung cấp trên ứng dụng này được chia thành nhiều chuyên mục và chủ đề như Business, Wedding, Monograms, Campus Life, Events & Activities, Thể thao, Vui nhộn… giúp người sử dụng có thể tìm kiếm và lựa chọn thiết kế logo cho mình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp khu vực riêng cho người dùng tự tải lên các hình ảnh và tạo logo cho mình.

Style thiết kế logo của ứng dụng Makr nhìn chung đều mang phong cách độc đáo và hiện đại

Các thiết kế của Makr nhìn chung đều mang phong cách độc đáo và hiện đại. Logo của bạn có thể không quá khác biệt vì có các biểu tượng khá cơ bản, nhưng nó sẽ đẹp và cân bằng về phông chữ và hình dạng. Ứng dụng này phù hợp nhất với các doanh nghiệp bán lẻ và cũng là một lựa chọn tốt cho các freelancers đang cần tạo dựng một thương hiệu riêng.

Xem thêm:  Các trang web hỗ trợ download clip Facebook, Youtube nhanh chóng

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên một khi bạn tạo ra một logo, bạn cần phải trả 6,99 đô la để tải xuống và sử dụng.

Đánh giá của người dùng 

 1. Độ dễ sử dụng: Khá dễ dàng
 2. Khả năng tùy chỉnh: Trung bình
 3. Giá: $
 4. Kết quả cuối cùng: ★★★
 5. Phù hợp với: Các thương hiệu hiện đại, mang phong cách trang trọng

Logo maker – Logo Creator

Thông thường, các ứng dụng miễn phí khá hạn chế về tính năng, nhưng một khi bạn đã mở khóa các tùy chọn thanh toán, bạn mới thấy được sự phong phú và đa dạng của nó! Sẽ có rất nhiều kiểu phông nền, biểu tượng, lớp phủ để tạo ra các phiên bản của logo của bạn.

Với Logo Maker – Logo Creator, bạn có thể tải phiên bản miễn phí nhưng hạn chế tính năng hoặc phải trả $ 4 để mở khóa tất cả các tính năng của nó.

Ứng dụng thiết kế logo này được đánh giá là phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, các cá nhân có mô hình kinh doanh quy mô cơ bản.

Đánh giá của người dùng 

 1. Độ dễ sử dụng: Khá dễ dàng
 2. Khả năng tùy biến: Cao
 3. Giá: $
 4. Kết quả cuối cùng: ★★★
 5. Phù hợp với: Các thương hiệu hoặc mặt hàng cơ bản

Watercolor Logo Maker

Ứng dụng này mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn và cả mẫu logo của bạn. Trước tiên, bạn sẽ chọn kiểu màu nước theo mẫu cho sẵn để làm nền chính cho logo, sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản và tuỳ chỉnh thêm các yếu tố khác cho phù hợp.

Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng nghệ thuật hoặc các loại hình sản phẩm dịch vụ vui nhộn, dễ thương tập trung vào giới trẻ, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn cho ra đời những logo độc đáo phục vụ đúng với đối tượng mà loại hình kinh doanh của bạn đang nhắm đến.

Ứng dụng miễn phí có phạm vi hạn chế, bạn phải trả $ 3 để mở khóa một phần tử cụ thể (như kiểu chữ hoặc biểu tượng) hoặc phải trả $ 10 cho quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn.

Xem thêm:  5 cách bảo mật tài khoản Facebook để không bị hack

Đánh giá của người dùng

 1. Dễ sử dụng: Khá dễ dàng
 2. Khả năng tùy biến: Thấp
 3. Giá: $$
 4. Kết quả cuối cùng: ★★ 1/2
 5. Phù hợp với: Các sản phẩm, dịch vụ dễ thương, vui nhộn

ICONA

ICONA là ứng dụng hỗ trợ thiết kế các mẫu logo theo phong cách tối giản với các yếu tố chính như hình dạng, văn bản và hình vẽ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng logo vào các ấn phẩm thiết kế như banner, poster hoặc website bán hàng của mình mà không gặp các lỗi về màu sắc, layer…

ICONA là ứng dụng hỗ trợ thiết kế các mẫu logo cho các thương hiệu đi theo phong cách tối giản

Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp các biểu tượng vẽ cho phép bạn bắt đầu vẽ các hình dạng của riêng mình. Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp nhiều hình ảnh biểu tượng có khả năng hỗ trợ rất tốt và cá font chữ lạ. Ứng dụng này được đánh giá là khá phù hợp với những ai yêu thích phong cách thiết kế tối giản – minimalism

ICONA yêu cầu người dùng trả 5$ cho việc tải xuống và sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng nguồn tài nguyên mà ứng dụng cung cấp.

Đánh giá của người dùng

 1. Độ dễ sử dụng: Dễ dàng
 2. Khả năng tùy chỉnh: Trung bình
 3. Giá: $
 4. Kết quả cuối cùng: ★★ 1/2
 5. Phù hợp với: Phong cách tối giản

DesignMantic

Với ứng dụng thiết kế logo này, ở các bước đầu trước khi khởi tạo logo, bạn cần  nhập tên công ty và tùy chọn một khẩu hiệu (slogan). Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tạo ra nhiều logo gợi ý cho bạn, hãy tiếp tục di chuyển để xem nhiều lựa chọn hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn ngành nghề mình đang kinh doanh trong danh mục mà ứng dụng này cung cấp để cho ra nhiều kết quả chính xác hơn, đúng với tinh thần và thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi gắm.

DesignMantic được đánh giá là ứng dụng phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp B2B và kinh doanh chuyên nghiệp

Một khi bạn tìm thấy một mẫu logo có màu sắc hay định dạng mà bạn thích, bạn có thể tiến hành điều chỉnh biểu tượng bằng cách tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, và tất cả những thứ khác.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng miễn phí, tuy nhiên bạn phải trả 37 đô la để tải xuống logo sau khi đã thiết kế của mình – mức giá tương đương với việc mua một ứng dụng.

DesignMantic được đánh giá là phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp B2B và kinh doanh chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Danh sách các dịch vụ email cho doanh nghiệp miễn phí

Đánh giá của người dùng

 1. Độ dễ sử dụng: Tương đối khó
 2. Khả năng tùy chỉnh: Trung bình
 3. Giá: $ $ $
 4. Kết quả cuối cùng: ★★
 5. Phù hợp với: Doanh nghiệp B2B, phong cách chuyên nghiệp

LogoScopic Studio

Khi sử dụng ứng dụng thiết kế logo LogoScopic, ở bước đầu tiên bạn cần lựa chọn các phong cách biểu tượng phù hợp mà bạn muốn dùng để triển khai, mở rộng thành logo cho mình ngay từ đầu. Các biểu tượng được chia làm nhiều chủ đề và hạng mục để bạn lựa chọn như:

Khi sử dụng ứng dụng thiết kế logo LogoScopic, ở bước đầu tiên bạn cần lựa chọn các phong cách biểu tượng phù hợp
 • Pro (Các biểu tượng chuyên nghiệp / kinh doanh)
 • Nghệ thuật
 • Phong cách sống
 • Thời trang
 • Con người

Cuối cùng, bạn có thể chỉnh sửa thêm phông chữ, kích thước và liên kết.

Đặc biệt, ứng dụng này cung cấp khá nhiều công cụ kéo thả, trượt giúp bạn có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động mà không gặp nhiều khó khăn, trở ngại và tạo được những mẫu thiết kế logo như mong muốn.

Ứng dụng này miễn phí với phạm vi lựa chọn logo rất hạn chế, chỉ trong danh mục Iconic. Nếu muốn sử dụng và lựa chọn nhiều tính năng hơn, bạn có thể trả $ 4.99 để mở khóa đầy đủ các lựa chọn.

Đánh giá của người dùng

 1. Độ dễ sử dụng: Trung bình
 2. Khả năng tùy chỉnh: Trung bình
 3. Giá: $
 4. Kết quả cuối cùng: ★ 1/2
 5. Phù hợp với: Những ai ưa chuộng phong cách clip-art

Tùy vào mục đích hoạt động và phong cách thể hiện của mô hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn ứng dụng thiết kế logo cho riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế logo hiện nay hoặc tự tải các phần mềm thiết kế, tuy nhiên các lựa chọn lại không có sẵn và không phong phú bằng khi sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. Với các ứng dụng thiết kế logo kể trên, WEBICO tin rằng bạn sẽ có thể sáng tạo ra mẫu logo như mong muốn.

Chúc bạn thành công!

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!