Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp SSL giá rẻ2019, SSL Certificate hay như chúng ta thường gọi là chứng chỉ bảo mật website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần cần nhắc khi lựa chọn các đơn vị cung cấp SSL cho mình để tránh trường hợp mua phải chứng chỉ giả, không đảm bảo đầy đủ chức năng khi hoạt động trên website như mong muốn.

Trong bài viết này, bạn có thể tham khảo danh sách “Top 7 nhà cung cấp SSL uy tín giá rẻ tốt nhất hiện nay” do người tiêu dùng bình chọn (thông tin được tổng hợp dựa trên các khảo sát đáng thực tế)

Các bài viết liên quan đến chứng chỉ SSL:

Multi Domain Wildcard SSL Certificate Brands

Top các nhà cung cấp SSL uy tín tốt nhất hiện nay

Top 7 nhà cung cấp SSL giá rẻ uy tín tốt nhất 2024

GeoTrust

GeoTrust được đánh giá là nhà cung cấp SSL số một thế giới với hàng triệu khách hàng tin dùng. Chứng chỉ RapidSSL (thuộc công ty con của GeoTrust) được rất nhiều người sử dụng. Quá trình chứng thực dành cho website của đơn vị này cũng diễn ra khá nhanh chóng qua các bước: Đăng ký, Xác nhận và Cài đặt.

Xem thêm:  Thẻ Meta Description là gì? Cách sử dụng thẻ meta description trong SEO

GeoTrust cung cấp dịch vụ chủ yếu cho các khách hàng thuộc doanh nghiệp, công ty (có giấ tờ xác thực). Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng cá nhân, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp SSL này với mức xác thực tên miền. (chứng chỉ SSL cơ bản)

Image Security SSL Certificates Geotrust Logo
Nhà cung cấp SSL uy tín tốt nhất

Ưu điểm của chứng chỉ SSL Geotrust là luôn có giá tốt kèm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ website: https://www.geotrust.com/

Comodo

Với một loạt các loại SSL phong phú, Comodo là thương hiệu SSL hỗ trợ bảo vệ website của bạn an toàn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ của nhà cung cấp chứng chỉ SSL Comodo phù hợp với các đối tượng khách hàng muốn triển khai bảo mật website với chi phí không quá cao. Thời gian xác nhận và thực hiện dịch vụ của Comodo cũng tương đối nhanh, gọn và chính xác.

Địa chỉ website: https://www.comodo.com/

1402927145 Comodo Logo

Symantec

Symantec là nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu thế giới.Một thương hiệu SSL đẳng cấp và uy tín bậc nhất.

Symantec được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính hàng đầu thế giới. Cho đến nay hãng bảo mật nổi tiếng này đã có hơn 18.600 nhân viên tại 50 quốc gia. Trong đó, Symantec SSL Certificates thuộc nhóm bảo mật web. Chứng chỉ Symantec SSL thường được dùng cho các doanh nghiệp lớn, đòi hỏi yêu cầu bảo mật ở mức độ cao.

Xem thêm:  SSL Certificate là gì? Các loại SSL phổ biến hiện nay

Địa chỉ website: https://www.symantec.com/

Symantec Logo

Thawte

Thawte là một nhà cung cấp SSL uy tín và có lịch sử hoạt động lâu đời. Tính đến nay, Thawte đã phát hành hơn 950.000 chứng nhận SSL. Năm 2000, VeriSign (Symantec) đã mua lại Thawte và hiện tại Thawte đang là thành viên chủ chốt của hãng bảo mật hàng đầu Symantec.

Thawte được sở hữu bởi Verisign Inc, là một trong những cơ quan chứng nhận đáng tin cậy nhất hiện nay.

Địa chỉ website: https://www.thawte.com/

Thawte Intro

TINOHOST

TINOHOST là đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL tại Việt Nam và là đại lý của nhiều nhà cung cấp chứng chỉ SSL quốc tế. Khi đến với dịch vụ SSL Certificate của TINOHOST , website của khách hàng sẽ được kiểm tra toàn diện và thực hiện các khảo sát cơ bản trước khi lựa chọn cho bạn nhà cung cấp SSL phù hợp với mình nhất. Quá trình này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo mật và an toàn của website bạn.

Địa chỉ website: https://tinohost.com/ssl/

Logo

Hoặc bạn có thể tham khảo trực tiếp Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật website chuyên nghiệp của WEBICO.

GlobalSign

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an toàn và an ninh web, GlobalSign đã cấp dược hơn 40 triệu chứng chỉ chất lượng các loại cho hàng triệu website trên toàn cầu. Từ trụ sở ban đầu đặt tại Tokyo – Nhật Bản, đến nay hệ thống của GlobalSign đã lần lượt có mặt tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Singapore, Trung Quốc…

Xem thêm:  SEO từ khóa là gì? Các cách SEO từ khóa hiệu quả, nhanh lên top

Tại Việt Nam, GlobalSign cũng đang dẫn đầu thị trường với hơn 40% thị phần.

Địa chỉ website: https://www.globalsign.com/

Logo Globalsign

Rapid SSL

RapidSSL là một công ty thành viên của GeoTrust, chuyên cung cấp các chứng chỉ SSL giá rẻ dành cho phân khúc đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Khi đăng kí chứng chỉ SSL tại đơn vị này, bạn không bị yêu cầu phải nộp các loại giấy tờ, chỉ cần xác thực quyền sở hữu tên miền thông qua email là được.

Địa chỉ website: https://www.rapidssl.com/

Rapidssl Logo

Tùy theo nhu cầu và quy mô công ty mà bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp SSL phù hợp với bạn. Nếu bạn cần dịch vụ hỗ trợ đăng ký SSL trong website, WEBICO luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang lại cho bạn các giải pháp với mức chi phí tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay: 1800 6016 0886.02.02.02


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️▪️ Email: email@webico.vn
▪️▪️ Website: www.webico.vn
▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!