Thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc… cũng là một trong các dịch vụ được yêu cầu nhiều hiện nay. Với nhu cầu tuyên truyền, quảng bá một ca sĩ mới, nhóm nhạc có tên tuổi mới, người ta thường lập cho họ một website riêng. Hoặc, đối với các ca sĩ, nghệ sĩ đã nổi danh, việc thiết kế website cho người nổi tiếng, nghệ sĩ sẽ giúp đánh bóng tên tuổi của họ hơn nữa, đồng thời cập nhật các thông tin mà khán giả quan tâm như Lịch diễn, hình ảnh, các sản phẩm nghệ thuật… mà họ đang sở hữu

Nhận thấy được nhu cầu thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ này, đầu tháng 8 mới đây trang Colorlib đã tổng hợp các mẫu thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ, nhóm nhạc được đánh giá là ấn tượng và độc đáo, phù hợp sử dụng cho các xu hướng bắt đầu từ năm 2023!

Bạn có thể tham khảo các mẫu website này ngay bên dưới:

Xem thêm:

Colibri

Nếu bạn là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc và bạn muốn xây dựng một trang web với chi phí không quá cao nhưng hiệu quả, hãy nghĩ đến giao diện web của Colibri. Mẫu website này được đánh giá là rất lý tưởng cho các ban nhạc, ca sĩ, DJ jockeys, guitarists hoặc bất kỳ loại hình nghệ thuật nào khác.

Trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, dù trong lĩnh vực giải trí đi chăng nữa thì việc tích hợp phương tiện truyền thông xã hội là điều cần thiết để mang lại thành công. Với chủ đề này, trang web của bạn có thể cập nhật nội dung tự động từ Twitter, Soundcloud, Instagram và BandsInTown.

Remix

Xem thêm:  Domain là gì? Hosting là gì?

Remix là mẫu website dành cho người nổi tiếng, nghệ sĩ độc đáo được xây dựng trên nền tảng WordPress. Nội dung của trang được hiển thị bằng chữ màu trắng với một số điểm nổi bật tím, và hoàn toàn phối hợp tao nhã với sự tương phản với nền đen. Nó tránh được các yếu tố lỗi thời, hướng tới một cái nhìn hiện đại hơn.

Đặc biệt, mẫu website này có thể tương thích với các trình phát nhạc phổ biến hiện nay như Shoutcast hoặc Soundcloud, cho phép bạn nhập và nhúng tập tin âm thanh một cách dễ dàng.

Oscillator

Được thiết kế như một trang phát nhạc trực tuyến, Oscillator có thể mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm độc đáo với nhiều chức năng thú vị như download các bài nhạc trực tiếp từ trang, xem và download hình ảnh, phân loại nội dung và có trang tin tức người dùng dễ dàng xem và cập nhật.

Sessions

Bất kể kích thước màn hình của thiết bị mà người dùng đang sử dụng để truy cập web, trang web của bạn vẫn tương thích và mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Sessions được thiết kế để hỗ trợ cho các trang web thiên về nghệ thuật và giải trí. Trang có khả năng kết nối mạng xã hội với Flickr, Twitter…

Đặc biệt, thiết kế mới lạ trong giao diện với mã nhúng video Youtube ngay tại trang chủ cho phép các thiết kế website cho ngôi sao, người nổi tiếng dễ dàng thu hút lượt traffic về website của mình, giữ chân khách hàng, fan của họ ở lại lâu hơn. 

Music Club

Xem thêm:  10 Plugin WordPress cho tạo website mobile – responsive dễ dàng.

Mẫu website dành cho người nổi tiếng, ngôi sao, nhóm nhạc trên nền tảng WordPress này được thiết kế để mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê âm nhạc. Một trong những tính năng nổi trội của Music Club là chức năng nghe nhạc trực tiếp được tích hợp, hiển thị ở nửa dưới của trang và có thể được điều chỉnh, trang trí theo sự yêu thích của người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Người dùng có thể lựa chọn giữa 3 phiên bản riêng biệt có sẵn trong bộ giao diện của mẫu thiết kế website này. 

Flycase

Nếu bạn là nhóm nhạc hay có nhu cầu thiết kế website cho ban nhạc, mẫu website Flycase hoàn toàn đáp ứng! Hiển thi như một trang landing page đơn giản, tuy nhiên trang này có thể cung cấp mọi thông tin người dùng cần thông qua các tiểu mục đơn giản, thanh menu bar gọn gàng… Đặc biệt, người truy cập cũng có thể nghe nhạc, xem video hoặc đăng kí tham gia các sự kiện của nghệ sĩ thông qua website.

Merchato

Merchato không chỉ được yêu thích bởi giao diện trực quan, sáng tạo mà còn bởi bộ chức năng hoàn chỉnh, phù hợp cho các website liên quan đến lĩnh vực truyền thông, giải trí, nghệ thuật. Mẫu website này còn có thể được tích hợp với thương mại điện tử, giúp người dùng có thể xem, tham khảo và mua các sản phẩm âm nhạc của thần tượng của họ thông qua chức năng đặt hàng trực tuyến trên website.

Xem thêm:  8 mẫu website sáng tạo khiến bạn không thể rời mắt

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.