Ứng dụng quản lý công việc là gì?

Ứng dụng quản lý công việc là các công cụ, phương tiện trực tuyến có khả năng hỗ trợ, nhắc nhở người dùng trong việc quản lý công việc cá nhân hay các hoạt động chung của công ty (quản lý nhân sự, quản lý dự án, các đầu việc quan trọng cần thực hiện…). Ứng dụng quản lý công việc có thể dùng trên điện thoại, máy tính và được cài đặt theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đối với những ai mới mở công ty hay mới có ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp thì bạn cần có một thời gian biểu phân chia công việc hợp lý, khoa học để có thể tiến hành thực hiện các kế hoạch đi vào khuôn mẫu hiệu quả.

Cho dù bạn đang tìm cách chia nhỏ mục tiêu dài hạn thành các giai đoạn nhỏ hơn, dễ thực hiện hơn hoặc bạn chỉ cần một phần mềm giúp hỗ trợ nhắc nhở, quản lý các công việc hằng ngày tốt hơn, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn danh sách “Top 5 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả” sau đây.

Top 5 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

Any.do

Giao diện rõ ràng của Any.do cho phép người dùng dễ dàng nhập các tác vụ, danh sách và lời nhắc, và bạn cũng có thể đặt nó ở trạng thái “ping” dựa trên thời gian hoặc địa điểm cần nhắc nhở. 

Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi với bạn bè hoặc mua sắm hàng tạp hóa cho gia đình mình, hãy tận dụng các tính năng chia sẻ danh sách hoặc gán nhiệm vụ cho họ. Thêm vào đó, tính năng “Any.do Assistant” – trợ lý ảo sẽ giúp bạn đánh dấu các nhiệm vụ trong danh sách của bạn và tiến hành kiểm tra tự động. 

Ứng dụng quản lý công việc này được nhiều người dùng đánh giá cao bởi độ tiện lợi, dễ sử dụng và có giao diện đẹp, bắt mắt.

Xem thêm:  Thị trường ngách là gì? 5 cách nghiên cứu thị trường ngách hiệu quả

Tương thích với: iPhone, Android

Chi phí: Miễn phí (Phiên bản cao cấp có giá 26,88 USD mỗi năm)

Things

Giao diện của Things tương đối rõ ràng, dễ hiểu, hiển thị công việc của bạn theo thời gian (“Hôm nay”, “Sắp tới”, “Mọi lúc”, “Khi nào đó”) hoặc theo danh mục (“Gia đình”, “Công việc” “Sở thích,”….

Bạn cũng có thể liệt kê các việc cần làm dưới danh mục phụ – ví dụ: trong “Gia đình”, bạn có thể liệt kê “Chuyến đi đến Thái Lan”, sau đó thực hiện các công việc phụ trong mục này như “Đặt chuyến bay” hoặc “Tỷ giá ngoại tệ”.

Ngoài ra, ứng dụng đã đơn giản hóa quy trình tạo nhiệm vụ mới – bạn có thể thêm thẻ, thời hạn và ngày bắt đầu nếu muốn.

Tương thích với: iPhone

Chi phí: 9,99 đô la (Phí cho một lần tải duy nhất)

Todoist

Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có lẽ sẽ đánh giá cao tính năng tạo nhiệm vụ của Todoist. Nó cho phép bạn ra từng loại nhiệm vụ nhất định, thêm thể loại và thiết lập nó để lặp lại trong thời gian hoặc ngày nhất định, người dùng cũng có thể thiết lập nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên hoặc gán nhiệm vụ cần làm cho người khác.

Bạn có thể xem các mục danh sách công việc theo danh mục hoặc thời gian (như “Hôm nay”) và trong mỗi danh sách, các tác vụ sẽ xuất hiện được sắp xếp và mã hóa màu theo mức độ khẩn cấp. Sau cùng, biểu đồ năng suất sẽ cho bạn thấy số lượng công việc bạn đã hoàn thành trong các nhiệm vụ đề ra để người dùng có thể dễ dàng quản lý, điều chỉnh cho các kế hoạch, dự định tiếp theo của mình. 

Tương thích với: iPhone, Android

Chi phí: Miễn phí (Phiên bản cao cấp có giá 28,99 USD / năm)

Ike

Ike được thiết kế với sự phân loại giữa nhiệm vụ “quan trọng” và “cấp bách”. Có bốn loại  mục tiêu chính được sắp xếp trong ứng dụng bao gồm: “Focus,” “Goals,” “Fit In” and “Backburner”.

Và không giống như các ứng dụng quản lý công việc khác trong danh sách, điều đầu tiên bạn làm khi sử dụng ứng dụng là phải ưu tiên một nhiệm vụ bất kì. Bạn cũng có thể thêm một lần hoặc lặp lại ngày đến hạn và lời nhắc.

Một người dùng đã đánh giá Ike rằng: “Giao diện trực quan kết hợp với chức năng gần như hoàn hảo của Ike khiến nó đã trở thành ứng dụng quản lý thời gian yêu thích của tôi.”

Xem thêm:  Tổng hợp các cách bán hàng trên Lazada hiệu quả

Tương thích với: Android

Chi phí: Miễn phí (Phiên bản đặc biệt có mức phí một lần là 2 đô la)

Clear

Với úng dụng Clear, sẽ không có các nút bấm, tất cả các cử chỉ hoạt động trên giao diện đều thực hiện bằng các tính năng cảm ứng (bao gồm các thao tác swipes, pinchespulls).

Mọi công việc mà bạn đưa vào ứng dụng đều được mã hóa màu theo mức độ khẩn cấp thông qua các màu bản đồ nhiệt (sắc thái của màu đỏ, cam và vàng). Ứng dụng này tương đối đơn giản và phù hợp với mục tiêu hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

Tương thích với: iPhone

Chi phí: 4,99 đô la (Phí một lần)

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất về thiết kế web!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!