Những ứng dụng kiếm tiền mà bạn có thể cài đặt trực tiếp trên điện thoại có hệ điều hành Android và ios là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 5 ứng dụng kiếm tiền trên Android và ios tốt nhất hiện nay nhé.

Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên Android và ios tốt nhất hiện nay

Kiếm tiền trên di động thông qua MoMo

Có lẽ ứng dụng kiếm tiền trên di động đang đứng ở vị trí đầu tiên tại Việt Nam không thể qua khỏi MoMo rồi, mặc dù nó mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng nó đã nhanh chóng trở thành ứng dụng có số người tải về nhiều nhất.

Hiện tại MoMo đang có rất nhiều chương trình để thu hút người dùng mới cài đặt ứng dụng về điện thoại. Và đây là cơ hội để bạn kiếm tiền trên di động nhanh chóng nhất. Cụ thể:

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay 100.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay 100k đầu tiên.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\26\kiem-tien-voi-vi-momo.jpg

Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ, tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu.

Tham khảo: Top 10 cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng tại nhà kiếm bộn tiền 2023

Xem thêm:  3 cách tìm nguồn hàng sỉ chất lượng giá rẻ

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Bạn tìm tải ứng dụng “ví điện tử momo” trên CH play hoặc là App store.

  • Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 100.000đ đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

  • Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại của một người bạn đã từng dùng momo rồi “Xác nhận“.

Mã code này vừa giúp cho người bạn kia có được 100.000đ, và bạn cũng sẽ có được 100.000đ trong tài khoản. Lưu ý mỗi tài khoản momo sẽ được cấp 1 mã code để giới thiệu bạn bè. Vì vậy, bạn hãy hướng dẫn cho những người chưa bao giờ sử dụng momo để cả 2 đều được 100.000đ vào tài khoản nhé.

  • Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.
  • Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Kiếm tiền trên di động bằng app đọc báo Việt Nam Ngày Nay

Đây là một trong những app báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với app này bạn sẽ đọc báo và làm nhiệm vụ để kiếm xu để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\26\app-kiem-tien-tren-dien-thoai.png

Bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau được đưa ra để tích góp xu dần dần, chẳng hạn như xem clip, đọc báo, xem video, đố vui, …

Và có một tính năng kiếm tiền trên di động rất hay, đó là trồng và chăm sóc cây phát tài và thu nhập thêm xu từ cây. Các bạn chỉ cần vào mục Xu, rồi nhấn vào cái cây ở góc trên màn hình để vào nhận cây, sau đó chăm sóc bằng cách đọc báo, thỉnh thoảng vào thu nhập xu từ cây. Trong quá trình đọc báo, cây của bạn sẽ được tăng thêm năng lượng để nâng cấp, cây có cấp độ LV càng cao thì thu nhập xu càng nhiều.

Xem thêm:  Top 5 platform nền tảng bán áo thun online tốt nhất thế giới 2023

Có một mẹo nhỏ để bạn có thể nhanh chóng kiếm được nhiều xu hơn chính là rủ bạn bè cùng tham gia tải ứng dụng này. Gần giống với ứng dụng momo, khi bạn đưa cho bạn bè mã giới thiệu thì cả 2 sẽ có được tiền thưởng. Tỷ lệ quy đổi khi giới thiệu bạn bè cũng khá cao, nhờ vậy mà nhiều bạn nhanh chóng đổi thưởng cho mình để kiếm tiền.

Kiếm tiền trên di động bằng cách đọc báo hay 24h

Đây cũng là một app đọc báo kiếm tiền tương tự như Việt Nam Ngày Nay, kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Hiện tại cơ chế đổi thưởng của báo hay 24h chính là đổi sang thẻ cào điện thoại, tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Sau khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại, mỗi khi bạn lướt đọc báo, sẽ hiện ra ô quà, bạn lướt màn hình đọc báo,  khi nào vòng tròn bên ngoài ô quà chạy đầy thì sẽ hiện ra nút nhận quà, bạn chỉ việc ấn vào để nhận xu.

Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn nhanh chóng kiếm xu, vì vậy nếu có thời gian rảnh trong ngày, hãy truy cập ứng dụng này để kiếm thêm thu nhập từ điện thoại của mình

Kiếm tiền trên di động với ứng dụng Báo Mới

Hiện nay rất nhiều người biết đến Báo Mới như một ứng dụng để kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè tải ứng dụng, xem các clip và săn những phần thưởng để đổi lấy xu trên ứng dụng này. Nếu tôi nhớ không nhầm thì xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10k, 2500 xu = thẻ cào 50k.

Xem thêm:  15+ sự thật về ngành thương mại điện tử

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\26\ung-dung-kiem-tien-tren-dien-thoai-uy-tin-nhat-hien-nay-1.png

Vậy làm sao để có thể quy đổi xu ra phần thẻ cào điện thoại, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là tải ứng dụng Báo Mới về điện thoại, ở trong đó sẽ có một đường link chia sẻ để bạn mời bạn bè tải ứng dụng này về. Càng tích cực mời bạn bè tải ứng dụng, bạn sẽ có thể kiếm được xu nhanh hơn.

Kiếm tiền trên di động với ứng dụng Mofiin

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên di động, nhưng có lẽ ít ứng dụng đọc báo nào lại vừa có thể tương tác bình luận, chia sẻ tin tức, đồng thời có thể làm những nhiệm vụ để xem quảng cáo.

Ứng dụng Mofi mà tôi chia sẻ cho các bạn có một hệ thống tính điểm khác với những ứng dụng kiếm tiền khác. Tất cả sẽ sử dụng một loại điểm có tên là Mofi. Mỗi tương tác của bạn dựa theo thời gian online trên mofi sẽ quyết định rất nhiều đến tỷ lệ đổi thưởng thẻ cào sau này.

Việc mà bạn cần làm chính là tải ứng dụng này trên CH play hoặc là App Store, bạn không cần phải giới thiệu bạn bè vào sử dụng ứng dụng này như nhiều ứng dụng kiếm tiền khác. Tùy thuộc vào mức độ tương tác của bạn ra sao sẽ quyết định tới số dư đổi thưởng của bạn.