Dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh là một trong các dịch vụ phổ biến đáp ứng nhu cầu mua sắm, giao dịch, thương mại cho cả người tiêu dùng lẫn người bán trong thời buổi hiện nay. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, thời gian giao nhận nhanh chóng, quy trình bài bản, nhiều dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh đã có được chỗ đứng rất tốt và trở thành những cái tên đáng tin cậy, được nhiều người lựa chọn.

Sau đây là “Top 5 dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh” được đánh giá là phổ biến, có dịch vụ tốt và được khách hàng yêu thích hiện nay!

(Bài viết được tổng hợp theo các khảo sát cá nhân của người viết trên đối tượng là các đơn vị bán hàng online, chủ shop online và người mua hàng online)

Các bài viết tham khảo:

Top 5 dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh phổ biến 2023

Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh có quy mô hoạt động trên toàn quốc. Hoạt động từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện nay GHTK đã đạt được hơn 500 điểm gửi hàng / trung tâm vận hành trên toàn quốc với 8000 nhân viên giao nhận, đạt được mục tiêu 100.000.000 đơn hàng trên toàn quốc.

Xem thêm:  Top 10 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM

Một trong những điểm khiến dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh này được nhiều khách hàng yêu thích chính là thời gian giao nhận hàng nhanh, nhân viên thân thiện và có thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Giao hàng nhanh

Cũng là một trong những dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh được ưa chuộng hiện nay, Giao Hàng Nhanh cũng đã và đang khẳng định vị thế của mình, vươn lên vị trí số 2 trong số các đơn vị giao nhận hiệu quả hiện nay.

Về giá cước gửi hàng, GHN có mức chi phí cao hơn GHTK và thời gian xử lý chậm hơn, tuy nhiên phần lớn các đơn hàng chuyển đi, nhận về đều đi theo một quy trình có quy củ, rõ ràng. Nhiều doanh nghiệp lớn hay các trang thương mại điện tử hiện nay cũng đã lựa chọn GHN làm đối tác đồng hành.

Viettel Post

Viettel Post còn được biết đến với tên gọi Công ty cổ phần bưu chính Viettel. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát, giao nhận, thu hộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cơ cấu tổ chức của Viettel Post có 04 công ty thành viên ( Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel Tp Hà nội, Công ty TNHH 1TV Bưu chính Liên tỉnh, Công ty TNHH Bưu chính Viettel Cambodia) và 61 chi nhánh trên toàn quốc với gần 3000 cán bộ công nhân viên.

Xem thêm:  Top 5 trung tâm đào tạo SEO tốt nhất tại Hà Nội

Ahamove

Ahamove có thể nói là đơn vị vận chuyển, giao nhận khá mới mẻ, là “tân binh” so với những cái tên được đề cập ở trên, tuy nhiên, nói về chất lượng thì Ahamove vẫn xứng đáng được đề cao và công nhận.

Với Ahamove, người sử dụng dịch vụ có thể gọi gưi hàng trực tiếp. Tài xế AhaMove luôn sẵn sàng nhận đơn hàng và giao đến tận nơi chỉ TỐI ĐA 1 giờ, bất kể sáng sớm, tối muộn hay thời tiết khắc nghiệt.

Ahamove cung cấp ứng dụng qua điện thoại với công nghệ hiện đại giúp người dùng dễ dàng nắm rõ thông tin và theo dõi hành trình tài xế. Hơn nữa, 100% tài xế có nhân thân rõ ràng và được đào tạo chuyên nghiệp.

AhaMove có 2 lựa chọn Siêu Rẻ và Siêu Tốc, phù hợp với yêu cầu của nhiều đơn hàng khác nhau. Về chi phí thì Ahamove có phí cước trung bình, không quá cao hay quá thấp so với mặt bằng chung

Shipchung

Shipchung là dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh trung gian làm nhiệm vụ tổng hợp và kết nối dịch vụ của nhiều đơn vị khác. Mô hình này có chút khác biệt do có sự liên kết của nhiều bên, tuy nhiên đây lại được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều.

Chỉ cần truy cập trang chủ của Shipchung, người dùng đã có thể tra cứu mức phí trong việc gửi hàng, chuyển thư từ một thành phố đến thành phố khác hay giữa cac quận trong thành phố một cách dễ dàng. Giao diện web sẽ hiển thị giá cụ thể của từng đơn vị, và khi người dùng lựa chọn gửi hàng hay chuyển phát của đơn vị nào, Shipchung sẽ giúp bạn kết nối với bưu tá của đơn vị đó đến nhận & gửi hàng giúp cho bạn.

Xem thêm:  Tổng hợp các kênh Social Media lớn nhất hiện nay

Hiện nay, Shipchung đã kết nối API trực tiếp để đồng bộ đơn hàng từ các kênh bán hàng e-commerce của bạn như Shopify, Haravan, Lazada, Shopee, Zalo Shop và nhiều kênh khác!

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02
▪️ Email: kinhdoanh04@wbc.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!