Chúng ta đã bước qua năm 2024 được hơn 1 tuần rồi, hôm nay WEBICO sẽ tổng kết lại cho các bạn top 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới năm 2024. Các bạn hãy cùng chúng tôi xem thử mình đã truy cập vào những trang nào rồi nhé.

TOP 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới năm 2024

1. Google

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới và có được lượng truy cập lớn nhất thế giới với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 1 tỷ 100 triệu lượt xem. Google là công cụ tìm kiếm hữu ích và có nhiều tính năng thân thiện với người dùng, và đó cũng là lý do vì sao nó nghiễm nhiên chiếm vị trí đầu tiên trong bảng thống kê này

Google

2. YouTube

Youtube đứng vị trí thứ hai với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 1 tỷ lượt view. Hơn thế nữa, Youtube là một sản phẩm của Google. YouTube là trang web chia sẻ video clip tuyệt vời nhất. Một điều đặc biệt là bạn còn có thể tự kiếm tiền từ những sản phẩm video clip của mình khi trở thành đối tác của YouTube.

Xem thêm : Nhìn lại những quảng cáo nổi bật nhất theo thống kê của Youtube năm 2016

Youtube.com

3. Facebook

Không quá bất ngờ khi Facebook nằm trong top 3 những trang web có lượng truy cập lớn nhất thế giới với số lượng người dùng tăng lên mỗi phút và tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 900 triệu lượt view. 

Xem thêm:  Tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch, khách sạn chuyên nghiệp
Mạng xã hội Facebook

4. Yahoo

Vài năm trước đây Yahoo là một trang mạng tìm kiếm nổi tiếng, uy tín và chất lượng được nhiều người nhắc đến và không kém thâm niên như Google, nhưng với sự phát triển, luôn đổi mới của Google Yahoo đành chấp nhận về vị trí thứ 4 khi thu được tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 750 triệu lượt view.

Trang hỏi đáp Yahoo

5. Amazon

Amazon là website bán hàng qua mạng hàng đầu thế giới. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ giao hàng uy tín và an toàn, thiết kế nhiều ứng dụng mua sắm hữu ích, Amazon ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng mua sắm. Đối với dân thích mua sắm thì Amazon nghiễm nhiên trở thành cái tên quen thuộc và thu về tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 500 triệu lượt view.

Website bán hàng qua mạng nổi tiếng Amazon

6. Wikipedia

Wikipedia là một website tìm kiếm thông tin mở với hàng ngàn thông tin từ mọi lĩnh vực khoa học, văn hóa, xã hội,… Sử dụng Wikipedia, bạn vừa có thể tìm kiếm những kiến thức mà vừa có thể cung cấp thông tin đến cho mọi người trên thế giới.

Hiện tại Wikipedia đang có tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 475 triệu lượt view.

website tìm kiếm thông tin WIKI

7. Twitter

Twitter có hình thức phát triển tương tự Facebook, mặc dù không được đông đảo như Facebook nhưng trang mạng xã hội này có những điểm mạnh riêng khiến nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng ưa thích đó là không giới hạn số lượng người follow trang.

Xem thêm:  Thiết kế lại website mới chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng

Hiện Twitter đang sở hữu tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 290 triệu lượt view.

Twitter

8. Bing

Bing là một website tìm kiếm thông tin khá phổ biến. Hiện tại Yahoo và Bing đã được sát nhập nên mức độ phủ sóng của hai trang web này cũng tăng đáng kể. Hiện tại Bing đang có tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 285 triệu lượt view.

Bing.com

9. Ebay

Với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 285 triệu lượt view. Ebay chỉ xếp sau Amazon và đang là một website bán hàng trực tuyến phổ biến, được nhiều người tin dụng. Trang web này thường xuyên đưa ra những đợt sale lớn, những mặt hàng hot với giá siêu ưu đãi và được cập nhật mỗi ngày

web bán hàng ebay

10. MSN

Vị trí cuối danh sách này thuộc về MSN. Đây là thiết kế website thông tin của Microsoft. Giao diện trang chủ của MSN sẽ tổng hợp và cập nhật những tin tức mới nhất, được nhiều người quan tâm nhất hằng ngày. Hiện MSN đang có tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 280 triệu lượt view.

Xem thêm : Top 100 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới 2016

CHIA SẺ
Bài viết trướcDownload 10 mẫu CV xin việc Tiếng Việt đơn giản hay nhất 2024
Bài viết tiếp theoHệ thống thẻ Napas là gì? Có an toàn không?
I'm a Maketing Manager. I graduated from the University of Economics and Law in HCM city and now i'm working for WEBICO company. I spent a year to experience marketing program at Washington University in St. Louis. In my mind, knowledge is something very attractive, so I always want to know and share everything. I hope that you will be willing to interact with me. Thanks so much!!