Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, thời đại mà internet phủ sóng khắp nơi với nhiều website và mạng xã hội khác nhau, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dùng mạng ở Việt Nam. Bài viết này WEBICO sẽ tổng hợp cho các bạn top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam năm 2024

TOP 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam 2024

Dưới đây là danh sách 10 thiết kế website đang được đông đảo người người dùng ở Việt Nam yêu thích vào truy cập một cách thường xuyên, bạn hãy thử xem bạn đã truy cập bao nhiêu trang web nào rồi nhé.

Top 30 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam 2016

1. Coccoc.com

Đứng đầu danh sách là coccoc.com, đây là trang tích hợp công cụ tìm kiếm, trang cài đặt và trang chủ của người dùng trình duyệt Cốc Cốc.

Trình duyệt Cốc Cốc

2. Google.com.vn

Dịch vụ cung cấp chính của công ty Google. Dịch vụ này cho phép người truy cập tìm kiếm thông tin trên Internet.

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất Google

3. Daikynguyenvn.com

Đại Kỷ Nguyên Thời báo là một tiếng nói độc lập bao gồm cả bản in giấy và bản điện tử trực tuyến. Chúng tôi đưa tin với trách nhiệm và chân thực để các độc giả có thông tin hữu ích cho cuộc sống; nâng cao sự hiểu biết và quý trọng đối với mọi người gần xa trên khắp thế giới. Trong nội dung và cách nhìn nhận của mình, chúng tôi đề cao các giá trị đạo lý, những quyền và sự tự do thiên phú của con người. Trong mọi việc, chúng tôi đặt lợi ích chân chính, thiện lành của độc giả lên hàng đầu.
Trang báo Đại kỷ Nguyên

4. Google.com

Xem thêm:  Tư vấn kinh doanh quán ăn nhỏ, ăn vặt, ăn sáng và những thứ cần chuẩn bị
Google

5. Youtube.com

Youtube -Trang chia sẻ video, clip nổi bật nhất

6. Facebook.com

Facebook- mạng xã hội phổ biết nhất Việt Nam

7. Webtretho.com

Webtretho (WTT) – một thành viên của Project Lana, là một hệ thống những website dành cho phụ nữ và là một cộng động phụ nữ có số lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ 2002, WTT sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những kiến thức và kinh nghiệm được xây dựng bởi cộng đồng trong hơn mười năm. Web Trẻ Thơ luôn được công nhận là một nguồn thông tin, kiến thức đáng tin cậy và toàn diện về các vấn đề xung quanh cuộc sống của mọi ngư
Webtretho- trang của gia đình

8. Askcom.me

Trang hỏi đáp

9. Zing.vn

Cổng thông tin, mạng xã hội & giải trí online (xem video, nghe nhạc, viết blog, đăng ảnh, hát karaoke, chat, email, game…)

Cổng thông tin giải trí – Zing.vn

10. Vnexpress.vn

Thông tin hàng ngày ở Việt Nam và thế giới. Các chuyên mục khoa học, sức khoẻ, đời sống và giải trí.
Trang báo, tin tức uy tín Vnexpress

Trên đây là Top 10 trang web có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam 2024 mà chúng tôi đã tổng hợp và bạn đã truy cập được bao nhiêu trong số những trang web trên rồi.

Xem thêm : Top 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới 2024

CHIA SẺ
Bài viết trướcDownload 10 mẫu CV xin việc Tiếng Việt đơn giản hay nhất 2024
Bài viết tiếp theoHệ thống thẻ Napas là gì? Có an toàn không?
I'm a Maketing Manager. I graduated from the University of Economics and Law in HCM city and now i'm working for WEBICO company. I spent a year to experience marketing program at Washington University in St. Louis. In my mind, knowledge is something very attractive, so I always want to know and share everything. I hope that you will be willing to interact with me. Thanks so much!!