Trang web tạo poster online miễn phí là địa chỉ giúp cho các nhà thiết kế, các marketers hay thậm chí là các bạn trẻ đam mê thiết kế có thể tạo nên các sản phẩm nghệ thuật cho mình một cách nhanh chóng chỉ thông qua vài cú click chuột. Trang web tạo poster online miễn phí được đánh giá là tiện lợi, dễ sử dụng hơn nhiều so với các phần mềm máy tính, người dùng có thể dùng trực tiếp các công cụ được tích hợp sẵn trên web mà không cần phải trang bị quá nhiều kiến thức về thiết kế, mỹ thuật.

Bài viết này của WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 trang web tạo poster online miễn phí” phổ biến gần đây!

>>> Top 10 website cung cấp ảnh vector đẹp miễn phí

>>> Top 10 phần mềm làm video đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Top 10 trang web tạo poster online miễn phí, hiệu quả

Postermywall

Postermywalltrang web tạo poster online miễn phí  khá chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay. Trang web này chuyên hỗ trợ người dùng về thiết kế poster, lịch, photo card… với nhiều công cụ và tính năng hữu ích.

Open Graph Default

Postermywall có cung cấp danh mục các mẫu poster có sẵn, bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa lại các thông tin cho phù hợp với mục đích kinh doanh, quảng bá thông tin của mình. Bước đăng nhập vào Postermywall cũng khá dễ dàng.

Xem thêm:  6 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ độc đáo với số vốn ít 2024

Canva

Canva là trang web tạo poster online miễn phí toàn diện với kho stock (ảnh mẫu) và template (giao diện có sẵn) phong phú. Trang web cho phép người sử dụng kết hợp những font chữ, background và layout để tạo cho mình một sản phẩm nghệ thuật riêng. Canva cũng được giới chuyên môn và đại đa số người dùng đánh giá cao do có thể cho ra đời các sản phẩm đẹp và hiệu quả.

Bạn có thể tạo tài khoản để sử dụng Canva thông qua Google hoặc Facebook.

Blockposters

Blockposters cũng là một địa chỉ hỗ trợ thiết kế poster online tốt cho các nhà thiết kế. Bất kì lúc nào bạn cần một poster cho chiến dịch quảng cáo, hãy vào Blockposters và sở hữu ngay cho mình một sản phẩm đặc biệt chỉ trong vòng 5 – 10 phút thao tác với 3 bước đơn giản: Tải ảnh lên – Điều chỉnh hiệu ứng, text – Tải poster của bạn xuống.

Blockposters cũng có giao diện khá chuyên nghiệp và bạn không cần phải đăng nhập để tạo nên các sản phẩm.

Poster Oven

Poster Oven trang web tạo poster online miễn phí  khá chuyên nghiệp, ưu điểm của trang này là có thể cung cấp nhiều mẫu poster có sẵn ở dạng chương trình khuyến mãi, giới thiệu sự kiện với phong cách khá thương mại. Ngoài ra, giao diện trang thiết kế cũng đơn giản đối với những ai muốn tập tành thiết kế chỉ với 5 bước đơn giản:

Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] 5 xu hướng tác động đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng trong năm 2024

Wizard 345 Comp Screenshot

  1. Lựa chọn mẫu giao diện có sẵn
  2. Chỉnh sửa mẫu thiết kế theo ý thích
  3. Nhập nội dung poster
  4. Nhập các kênh Social Media
  5. Download, in, chia sẻ mẫu poster vừa tạo.

Design Bold

Vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng trang thiết kế online tổng hợp Design Bold đang nhanh chóng khẳng định vị trí của mình với những chức năng chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề. Với Design Bold, bạn cũng có thể thiết kế các mẫu poster và công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

3906285 Design Bold Tinhte 2

Tuy nhiên, với trang web tạo poster online miễn phí này, bạn cần nâng cấp lên các gói tính phí để sử dụng được toàn diện các tính năng.

PicMonkey

PicMonkey, một trang web thiết kế ảnh online tổng hợp được sáng tạo ra theo định hướng người tiêu dùng. Trang web cho phép bạn chọn chất lượng file xuất ra ngay tại thời điểm tải lên và bạn có thể chọn size từ Jack, Bubbles và King Kong (viết tắt cho các mức chất lượng ảnh khác nhau).

Bạn cũng có thể tạo poster online thông qua trang này tuy nhiên về chức năng và công cụ hơi có phần hạn chế.

Posterini

Nếu đang tìm kiếm cho mình trang web tạo poster online miễn phí, Posterini là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với hàng ngàn mẫu giao diện poster có sẵn phục vụ cho mọi chủ đề, bạn có thể nhanh chóng tạo nên một mẫu poster riêng theo mong muốn của mình, từ mẫu poster tạp chí, quảng bá sự kiện cho đến các poster khuyến mãi, giới thiệu phim ảnh….

Xem thêm:  Những ý tưởng thiết kế quán cà phê độc đáo ở sài gòn

CGtWCx52Q Z9Ricf PawU5Jec Zu1mk GJnkj884XyMsm2xI M55XlnHUeLVz1tRNIE=h900

Befunky

Befunky cũng là cái tên quen thuộc đối với những ai hay tìm kiếm và sử dụng các trang web tạo poster online miễn phí. Ngoài poster, bạn cũng có thể tạo các sản phẩm nghệ thuật khác như banner, cover Facebook, wallpapers…

Fotor

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, trang web thiết kế ảnh miễn phí Fotor cung cấp nhiều tiện ích nâng cao hỗ trợ cho người dùng. Ngoài chỉnh sửa ảnh cơ bản, trang web này còn hỗ trợ thêm các mô-đun để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng và hình ảnh HDR.

Fotojet

Không chỉ giúp bạn thiết kế poster, Fotojet còn hỗ trợ người dùng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các file ảnh theo kích thước có sẵn. Fotojet được đánh giá là hoạt động khá tốt và có gói nâng cao cho những ai muốn sử dụng nó thường xuyên với các tính năng đặc biệt. Bạn cần đăng nhập để tiến thành thiết kế các mẫu sản phẩm cho riêng mình.

FotoJet Install For Windows


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️▪️ Email: email@webico.vn
▪️▪️ Website: www.webico.vn
▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!