Trang web học tiếng Anh miễn phí hiện nay năm 2024 đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, hay người đi làm. Nếu bạn mong muốn trau dồi và rèn luyện kĩ năng Anh ngữ của mình với khoảng thời gian eo hẹp, không tiện đi đến các trung tâm đào tạo, thì việc học online thông qua các trang web là lựa chọn lý tưởng.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 trang web học tiếng anh miễn phí hiệu quả nhất” với thiết kế giao diện trực quan, đơn giản sẽ giúp việc học tiếng Anh online của bạn trở nên dễ dàng.

Maxresdefault

Top 10 trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2018

Tiếng Anh 123

Tiếng Anh 123 là một trong các trang web học tiếng Anh miễn phí thích hợp dành cho những ai đang hướng tới việc ôn luyện tiếng Anh online tiết kiệm. Giao diện của trang vừa thân thiện, lại tương thích ngay với cả trên điện thoại lẫn máy tính bảng, rất tiện cho người dùng. Các chương trình giảng dạy trên trang Tiếng anh 123 bao quát các kiến thức phổ thông, phù hợp với mọi đối tượng học các cấp lớp.  

8522903

Tienganhonline.net

Trang web học tiếng Anh online Tienganhonline.net sẽ giúp bạn tăng số lượng từ vựng và các kiến thức ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các bài viết trên trang cung cấp sinh động, trực quan giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Bằng các chủ đề đời thường như cung hoàng đạo, những thành ngữ, tục ngữ, đố vui…. trang web sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức tiếng anh, và giúp bạn nâng cao trình độ của bản thân.

Hoctienganhonline

Tienganhonline là một trong các trang web giúp học tiếng anh miễn phí hiệu quả

EnglishTestStore

EnglishTestStore.net sử dụng 100% ngôn ngữ dùng trên giao diện là tiếng Anh. Trang EnglishTestStore.net đặc biệt có thiết kế trang khá đơn giản, nhưng dễ tìm kiếm, tiện dụng và khá thân thiện với người dùng.

Bộ sưu tập các kho đề trên trang web thiết kế khá đa dạng, phong phú, sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với những kiến thức tiếng anh từ nhiều khía cạnh.

Thiquocgia.vn

Website Thiquocgia.vn được thiết kế có giao diện, bố cục chung khá thân thiện với người dùng. Những kiến thức căn bản về tiếng Anh, các mã đề thi Tiếng anh THPT Quốc Gia qua từng năm, hay những phần tổng hợp lại các lời giải của đề thi đều được tích hợp sẵn trên website, bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm để tìm và tra cứu. 

English4u

English4u.com có thể giúp bạn luyện từ vựng, ngữ pháp tiếng anh, phát âm tiếng anh, hay luyện tiếng anh giao tiếp… với kho tài nguyên phong phú của mình. Tuy nhiên phần học miễn phí của trang web học tiếng anh này có giới hạn, bạn có thể đăng ký gia nhập vào cộng đồng của English4u.com để được học thêm nhiều kiến thức và sử dụng nguồn tài liệu dành riêng cho các thành viên. 

Cach Hoc Tieng Anh Gioi Va Hieu Qua Nho English4u1

Hoctienganh24h

Những hình thức thông dụng, dễ tiếp cận với tiếng anh như học tiếng anh qua phim, danh sách các Podcast luyện nghe… sẽ được trang giới thiệu và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất. Điều đặc biệt là trang web này sẽ giới thiệu người dùng tìm đến nhiều đường dẫn trang web học tiếng anh miễn phí khác, giúp bạn có thể tham khảo nhiều trang học tiếng Anh cùng một lúc. 

Tuituhoc.com

Tuituhoc cung cấp các bộ tài liệu ôn tiếng Anh theo từng cấu trúc ngữ pháp khá đầy đủ, chỉ cần làm theo hướng dẫn tại trang web là bạn có thể tải về và tự ôn luyện. Ngoài ra, trang web học tiếng anh miễn phí hiệu quả Tuituhoc.com còn cung cấp những tài liệu khác liên quan đến phần từ vựng, bộ tài liệu luyện thi chương trình IELTS, TOEFL… khác, bạn có thể tìm kiếm tại mục Tiếng Anh.

A933ca5389dfeb3388e404a2a2512ea7

TalkEnglish.com

Bạn có thể học online qua mạng hoặc tải về offline trên điện thoại và máy tính bảng phiên bản TalkEnglish. Giao diện tương tác của trang web đơn giản, dễ thao tác. Mỗi đề mục sẽ gồm nhiều phần nhỏ khác nhau, thuận tiện cho bạn học tiếng Anh nhanh chóng.

Duolingo.com

Đặt mục tiêu và lên kế hoạch cho buổi học tiếng anh online sẽ không còn là việc khó, bởi vì trang web này sẽ nhắc nhở bạn học theo nhu cầu. Bạn sẽ cung cấp cho webstie các nhu cầu học tiếng Anh này của mình ngay lần đầu khi bạn đăng nhập vào trang. Duolingo có các hình ảnh miêu tả từ vựng khá bắt mắt, lại rất dễ nhớ, sẽ giúp cải thiện vốn từ của bạn một cách đáng kể.

545597 Duolingo Web App 2024

Ello.org

Ngôn ngữ của của trang web học tiếng Anh online này cung cấp hoàn toàn là tiếng Anh, vì vậy bạn cần phải có kiến thức căn bản về tiếng Anh để có thể sử dụng tốt. Điều đặc biệt, trang có video kèm theo transcript giúp người nghe nắm bắt được kiến thức một cách dễ dàng. Thông thường, một đoạn video dạy tiếng anh của Ello sẽ bao gồm thêm phần trắc nghiệm chọn đáp án luyện tập ngay sau khi nghe video.

Xem thêm: Top 10 việc làm thêm tại nhà cho sinh viên đơn giản mà không mất phí

Xem thêm:  Thiết kế website khởi nghiệp, startup – Nhận làm website độc quyền theo ý tưởng khởi nghiệp


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!