Phần mềm chuyển file PDF sang Word năm 2024 là công cụ hữu ích cho dân văn phòng hiện nay trong quá trình xử lí và cập nhật tài liệu. Phần mềm chuyển file PDF sang Word có cả các phiên bản cài đặt và phiên bản online. Nếu bạn làm việc nhiều với hai loại file này và cần chuyển đổi chúng qua lại trong nhiều trường hợp, bạn có thể tham khảo “Top 10 phần mềm chuyển file PDF sang Word online” tốt nhất thông qua bài viết sau đây của WEBICO!

Top 10 phần mềm chuyển file PDF sang Word online tốt nhất 2024

1. PDF to DOC

PDF to DOC là phần mềm chuyển file PDF sang Word tương đối đa năng, có thể chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng DOC, DOCX, Text, ảnh JPG, PNG… và cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi nhiều file trên cùng một thời điểm.

Top 4 Công Cu Chuyen File Pdf Sang WORD Truc Tuyen Don Gian

PDF to DOC có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt.

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://pdf2doc.com 

2. PDFOnline

PDF Online là địa chỉ giúp bạn chuyển PDF sang Word online hoàn toàn miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao do có tốc độ tải nhanh, chuyển file chính xác. Không chỉ vậy, với PDF Online, bạn có thể chuyển đổi các file PDF sang Word với các bố cục và định dạng giống hệt như tài liệu gốc mà không bị lỗi font.

Xem thêm:  Nên dùng định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG khi nào?

Pdfonline

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://www.pdfonline.com/pdf-to-word-converter/

3. Small PDF

Với SmallPDF, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng PDF và các tập tin khác như văn bản và ảnh nhưn đảm bảo vẫn giữ nguyên được phông chữ, bố cục nội dung giống như file PDF ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng như PDF sang Power Point, ảnh JPG sang PDF, gộp hoặc tách file PDF….

Maxresdefault (3)

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://smallpdf.com/

4. EasyPDFCloud

EasyPDFCloud cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây cho tài liệu của người sử dụng. Một tài khoản miễn phí được hưởng 50MB dung lượng lưu trữ và tích hợp lưu tài liệu lên Dropbox.

Ưu điểm của phầm mềm này là sau khi bạn đã đăng kí tài khoản người dùng, bạn có thể cùng một lúc chuyển đổi 10 file PDF sang Word online thay vì chỉ 1 file duy nhất. Kích thước tối đa cho mỗi tập tin là 5MB.

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://www.easypdfcloud.com/

5. Convertio

Convertio là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang Word có giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Sau khi upload file cần chuyển đổi, bạn chỉ cần chọn định dạng và chờ hệ thống xử lí.

0 903cf D94a7a29 Orig

HIện Convertio cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi qua lại giữa các file có định dạng khác như âm thanh, hình ảnh…

Xem thêm:  Top các trang web tạo email marketing miễn phí chuyên nghiệp

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: https://convertio.co/vn/pdf-doc/

6. PDF Converter

PDF Converter cũng là phần mềm chuyển đổi có giao diện tiếng Việt giúp bạn chuyển đổi nhiều dạngn file, trong đó có PDF sang Word. Đặc biệt, nếu bạn đăng kí thành viên, bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng của nó như không bị giới hạn số lượng tài liệu, thời gian chờ cho một lần sử dụng chuyển đổi…

B04b4PlCIAAYuYo

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: https://www.freepdfconvert.com/vi

7. Convert PDF to WORD

Với phần mềm chuyển file PDF sang Word online Convert PDF to WORD, bạn có thể lựa chọn định dạng file Word cần chuyển đổi như DOC, DOCX, TXT… Bạn có thể sử dụng bản online của phần mềm này hoặc down phần mềm về máy.

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://www.convertpdftoword.net/

8. Go4Convert

Go4Convert là trang web có thể chuyển đổi các loại định dạng tập tin vì nó cung cấp rất nhiều bộ chuyển đổi trực tuyến miễn phí như chuyển đổi từ Word sang PDF, chuyển PDF sang Word online, PDF to EPUB… Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word này không giới hạn về kích thước tài liệu cần chuyển đổi

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://go4convert.com/ToWord

9. SmartSoft Free PDF to Word Converter

SmartSoft Free PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các file PDF của mình sang Word một cách nhanh chóng.

Xem thêm:  Tổng hợp các trang web download ảnh cover Facebook đẹp 2024

Để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả, đầu tiên bạn cần chọn tệp tin PDF sau đó chọn thư mục mà bạn muốn lưu tập tin đã chuyển đổi. Phần mềm sẽ lưu lại đúng các định dạng cũng như các bảng trong PDF sau khi convert, đặc biệt không bị lỗi font.

10. Convert.Files

Convert.Files là công cụ chuyển đổi tập tin hỗ trợ nhiều định dạng từ video, âm thanh đến hình ảnh. Ưu điểm của phần mềm này là nó có thể xử lí tập tin với dung lượng lớn lên đến 250 MB và các thao tác thực hiện chuyển đổi ở website này cũng rất đơn giản và dễ dàng.

5 Convertfiles

Bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm này tại: http://www.convertfiles.com/


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️▪️ Email: email@webico.vn
▪️▪️ Website: www.webico.vn
▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!