Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là các công cụ hỗ trợ các nhà thiết kế, marketers hay thậm chí là những đối tượng sử dụng Internet cơ bản chỉnh sửa các hình ảnh theo mong muốn của mình. Để có một bức ảnh đẹp lưu hành trên Internet hay in ấn, xuất bản dưới dạng offline, bạn đều cần thực hiện quy trình hậu kì, chỉnh sửa để loại bỏ các yếu tố làm xấu đi bức ảnh hoặc thêm vào các phần giúp bức ảnh đẹp hơn. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó!

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh được xây dựng với chức năng và giao diện chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp” phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Tham khảo:

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí nhất 2024

Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tích hợp các công cụ cần thiết giúp bạn có thể quản trị các hình ảnh của mình một cách khoa học.

Xem thêm:  Top 10 công cụ tìm kiếm online lớn nhất thế giới

Ts Adobe Photoshop Elements 2018 Premiere Elements 2018

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Elements tại đây.

Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro có nhiều tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

10464415

Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều dân trong ngành yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Lightroom

Lightroom là công cụ chuyện nghiệp giúp các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa ảnh, tạo nên các thiết kế sáng tạo mộ tcasch dễ dàng. Luôn cập nhật và khai thác những tính năng mới mẻ, phần mềm Lightroom này hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những bức ảnh đẹp như mong muốn trong mỗi phiên bản cải tiến của mình.

Lightroom 1

PortraitProfessional

PortraitProfesstional cũng là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, vẽ và chỉnh sửa các file ảnh với các công cụ cơ bản, cực kì dễ sử dụng mà không cần trang bị các kiến thức quá chuyên ngành về thiết kế.

Ngoài ra, trong các phiên bản gần đây, PortraitProfessional đã được cải thiện đáng kể các thao tác, cũng như nâng cấp thêm nhiều công cụ tiện lợi cho người dùng.

ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor là ứng dụng về hình ảnh toàn diện và cực kì phổ biến. Cụ thể, phần mềm này cho phép bạn thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa, biên tập ảnh, cũng như thêm nhiều các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tạo các Album ảnh riêng trên trực tiếp phần mềm để dễ dàng quản lí và sử dụng.

Xem thêm:  Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản qua các kênh online hiệu quả

Acdsee Photo Editor Logo DE Colour Rgb 300dpi

Nếu bạn cần chuyển đuôi hình ảnh (Ví dụ từ PNG sang JPEG, từ GIF sang JPEG), phần mềm ACDSee Photo Editor cũng sẵn sàng hỗ trợ.

CyberLink PhotoDirector

CyberLink PhotoDirector là phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, vô cùng hiệu quả và không kém phần chuyên nghiệp. Phần mềm này được đại đa số người dùng đánh giá khá cao bởi khả năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt và hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay.

Serif PhotoPlus

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Serif PhotoPlus được đánh giá là phần mềm có rất nhiều bộ lọc hữu ích, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các hình ảnh như chống khả năng vỡ hạt khi phóng to, chức năng lấy lại màu sắc nguyên bản của bức ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách hiệu quả, ấn tượng với khả năng cân bằng màu, điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments.

Serif Phpx6usesd Photoplus X7 1059705

Với các bức ảnh đã được chỉnh sửa, bạn có thể tạo và hiệu chỉnh Slideshows để xem lại, tạo hình nền máy tính cực kì tiện lợi.

Photolightning

Photolightning cung cấp cho người dùng nhiều công cụ được tối ưu để thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, nâng cao chất lượng những hình ảnh sẵn có. Người dùng có thể tạo các Album điện tử lưu trữ các bức ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng qua email, mạng xã hội và website doanh nghiệp

Xem thêm:  Top 30 trang web lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập năm 2024

PhotoPad

PhotoPad Image Editor là một phần mềm chỉnh sửa anh chuyên nghiệp miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén (crop), đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter).

61DnfNRII5L

Bạn có thể sử dụng PhotoPad Image Editor cho bất kỳ mục đích hay thao tác chỉnh sửa ảnh cần thiết nào.

Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio Free là ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, tạo những slide hình ảnh độc đáo, đồng thời tổ chức quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ ảnh qua nhiều phương tiện khác nhau.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc trang Fanpage Facebook của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️▪️ Email: email@webico.vn
▪️▪️ Website: www.webico.vn
▪️▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!