Nhà cung cấp hosting tại Việt Nam 2024 là các đơn vị công ty, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến website cho các đơn vị khác như tên miền (domain), hosting, băng thông (bandwith)…

Tham khảo dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ server đặt tại Việt Nam của chúng tôi.

Khi lựa chọn nhà cung cấp hosting Việt Nam cho website của mình, nhiều công ty, đơn vị đều rất cân nhắc vì đây được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của website doanh nghiệp.

How To Opt For The Most Effective Web Hosting Supplier

Bài viết này của WEBICO sẽ giới thiệu với bạn danh sách 10 nhà cung cấp hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay!

Top 10 nhà cung cấp hosting tại Việt Nam tốt nhất 2024

1. Công ty TINOHOST

Logo

 

TINOHOST có hỗ trợ cung cấp hosting chất lượng cho nhiều đơn vị sử dụng web hiện nay, đặc biệt TINOHOST chuyên cung cấp host cho các đơn vị là công ty, doanh nghiệp lớn, có nhu cầu phát triển website lớn mạnh, tốc độ load cao và bảo mật thường xuyên. Nếu sử dụng nhà cung cấp hosting này, bạn còn được nhận các ưu đãi về sao lưu, backup dữ liệu tự động và bảo hành hệ thống được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình. TINOHOST hiện có hai trụ sở, một đặt ở Hoa Kỳ và một đặt tại Việt Nam với Datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam

Xem thêm:  A/B testing là gì? Các bước làm A/B testing hiệu quả cho website

2. Công ty CP Viễn Thông FPT Telecom 

Logo Fpt Telecom

Với thế mạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến công nghệ, phần mềm máy tính, website… FPT hosting cũng có dịch vụ cung cấp hosting cho khách hàng có nhu cầu.

Điểm mạnh của FPT là có hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn website cá nhân. Cũng chính vì lý do này mà mức giá cung cấp gói hosting của FPT thường cao hơn so với các nhà cung cấp hosting khác trên thị trường.

3. Mắt Bão

1916316mat Bao

Mắt Bãonhà cung cấp hosting Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia vào thị trường này từ những ngày đầu, hiện nay công ty Mắt Bão cũng sở hữu được thị trường khách hàng khá ổn định với các dịch vụ chất lượng.

4. PA Vietnam

Logo 600x600

PAVietnam là một trong những công ty cung cấp hosting Việt Nam tốt nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cái tên của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn địa điểm để đăng ký tên miền, hosting và các dịch vụ website khác. 

5. DIGISTART

LOGO DIGISTAR NEWFONTS Style 1 Desktop Logo High DPI 432x106

DIGISTAR là nhà cung cấp Hosting hoạt động từ khá lâu đời, đây là công ty tiên phong trong việc triển khai các công nghệ, giải pháp mới. Tiêu biểu có thể kể đến việc áp dụng điện toán đám mây vào Cloud hosting, Cloud server, Cloud VPS đem lại trải nghiệm khá mới mẻ cho người dùng Việt Nam.

Xem thêm:  Thiết kế website tại Thanh Hóa chất lượng, nhiều view

6. Viettel IDC

Logo (4)

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, với hạ tầng phần cứng và giải pháp công nghệ hàng đầu. Viettel IDC hiện cung cấp hơn 10 gói dịch vụ hosting với các mức giá đa dạng, tùy thuộc vào chức năng, RAM, Cores…

7. Vinahost

Logo Vinahost

VinaHost là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ (hosting) và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Không chỉ cung cấp hosting, Vinahost còn đảm bảo cho khách hàng về tốc độ truy cập, hệ thống máy chủ chất lượng và sao lưu dữ liệu miễn phí.

8. Hostvn

SinhVienIT.Net Logo Hostvn3

Điểm đặc biệt ở Hostvn là công ty cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hosting WordPress trong vòng 7-10 ngày. Nếu bạn chưa chắc chắn về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng hoạt động của host, bạn có thể sử dụng quyền lợi này.

Với hệ thống trẻ nhưng được quản lí chuyên nghiệp, bài bản, Hostvn chắc chắn là đối thủ “nặng kí” so với nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp hosting chuyên nghiệp hiện nay.

9. VDC

1d493e18d320

VDC hiện nay chú trọng nhiều vào việc phát triển kinh doanh server, thuê datacenter, VDC cũng có cung cấp miền – hosting nhưng ít tập trung và không phổ biển rộng rãi, tuy nhiên đây vẫn là đơn vị được đánh giá là một trong các nhà cung cấp hosting tốt đáng để bạn tìm hiểu và sử dụng

Xem thêm:  Thiết kế website bán hàng đa cấp chuyên nghiệp và đẳng cấp

10. Nhân Hòa

Dfcf02f641ba5bee81eaf55e49237249

Nhân Hòa cũng là một trong những nhà cung cấp hosting Việt Nam thuộc các công ty đời đầu trong lĩnh vực tên miền – hosting. Tốc độ phát triển của Nhân Hòa khá ổn định và có lượt khách hàng đều đặn hằng năm. Ưu điểm của nhà cung cấp hosting này là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, hiện tại trên thị trường đa dạng này cũng còn khá nhiều nhà cung cấp hosting có chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như Tenten, GLTec, Viethosting, Vdata…