Các mẫu website WordPress có thể xem là loại giao diện web dễ sử dụng và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Với nhiều công cụ trực quan, đơn giản, cụ thể là động tác kéo – thả chuột trên máy tính, người dùng đã có thể tự do điều chỉnh, sắp xếp bố cục và các thành phần, nội dung chính trên website của mình mà không cần có kiến thức về mã code hay chỉnh code trên web. Chính vì lý do này, các giao diện website được xây dựng trên nền tảng WordPress đang ngày càng được ưa chuộng do tính đa dạng và linh hoạt của nó, bất kể trong ngành công nghiệp dịch vụ hay lĩnh vực gì.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ tổng hợp và giới thiệu với các bạn “Top 10 mẫu website WordPress kéo thả đẹp và dễ sử dụng nhất”!

** Bài viết được dịch và tổng hợp từ trang Colorlib

Tham khảo mẫu website trong lĩnh vực khác:

Top 10 mẫu website WordPress kéo thả đẹp và dễ sử dụng nhất

Gillion

Link downloadDEMO

Gillion là mẫu website chuyên về blog và tạp chí. Mẫu website này có giao diện admin dễ thiết lập, không yêu cầu kỹ năng về code để sử dụng.

Mẫu website này có nhiều lựa chọn màu sắc không giới hạn và nhiều hơn nữa hoàn toàn thích nghi với mọi trình duyệt cũng như kích cỡ màn hình. Gillion có hệ thống thanh menu đẹp, trực quan và hệ thống đánh dấu cho các bài đăng.

Mẫu này hiện này nằm trong danh sách mẫu website WordPress được yêu thích nhất của năm 2023.

Xem thêm:  Ví Moca là gì? hướng dẫn sử dụng, đăng ký và nạp tiền vào tài khoản Moca

Ronneby

Link downloadDEMO

Mẫu website WordPress Ronneby tuân theo các nguyên tắc thiết kế nghiêm ngặt để đảm bảo mọi trang web, lĩnh vực sử dụng mẫu web này đều đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến nhất. Ronneby sở hữu các thanh mô-đun nội dung mạnh mẽ và các plugin, kết hợp với một bảng điều khiển tùy chọn có hàng trăm lựa chọn.

Các mẫu website như Ronneby chính là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thiết kế web chuyên nghiệp bởi các tính năng tiện ích và độ dễ sử dụng của nó. 

TheGem

Link downloadDEMO

The Gem là mẫu website phù hợp với các đối tượng là công ty, doanh nghiệp ở quy mô vừa và nhỏ, giúp họ có thể quản lý và điều khiển các hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình một cách dễ dàng hơn. The Gem sở hữu chất lượng thiết kế, bảng màu và kiểu chữ đáng kinh ngạc, tính hợp plugin WooCommerce cho phép doanh nghiệp tích hợp khả năng bán hàng, giao dịch trực tuyến trên website.

Một số lĩnh vực kinh doanh phù hợp với mẫu web này có thể kể đến như công ty tài chính, phòng khám y tế, landing page, các trang giới thiệu doanh nghiệp thông thường…

Patti

Link downloadDEMO

Patti cũng là một trong các mẫu website WordPress kéo thả tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đượ thiết kế dưới dạng một trang chính chứa đựng toàn bộ các thông tin, Patti giúp làm giảm nhu cầu phải định cấu hình nhiều trang cho mỗi thiết kế và cũng dễ dàng điều hướng hơn.

Mẫu website này nhận được hơn 6,739 lượt mua trên Themeforest và đây chính là con số đáng mơ ước đối với một giao diện web cơ bản.

Xem thêm:  Thiết kế website tại Điện Biên Phủ nhanh, chất lượng, giá cả hợp lí

Scalia

Link downloadDEMO

Được trang bị với công cụ Visual Composer nổi tiếng, bạn có thể xây dựng và xuất bản các trang con cho trang web của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh trực tuyến có thể cài đặt WooCommerce và tận hưởng thiết kế đã tạo sẵn với nhiều kiểu dáng, bố cục.

Không chỉ vậy, khi sử dụng giao diện này, trang web của bạn sẽ tự động di động thân thiện và trông sắc nét trên các thiết bị di động. Hơn nữa, tất cả các trang đều có tùy chỉnh tối ưu, thậm chí sẵn sàng tốt cho SEO dù bạn chưa thực hiện bất kì chiến dịch nào.Công cụ WPML cho phép bạn dịch trang của mình theo nhiều ngôn ngữ bất kì như mong muốn.

Launchkit

Link downloadDEMO

Nếu bạn cần một website giới thiệu doanh nghiệp cơ bản, dễ thao tác và tùy chỉnh thì đây chính là mẫu website phù hợp. Bạn có thể đăng tải các nội dung về sản phẩm, dịch vụ và thông tin giới thiệu về công ty của mình thông qua các bộ công cụ được tích hợp sẵn cho người sử dụng.

Mẫu web này hiện đã nhận được hơn 2,106 lượt mua và phản hồi tích cực từ các khách hàng.

Shadow

Link downloadDEMO

Shadow là một mẫu website đa năng được xây dựng trên giao diện WordPress với phong cách thiết kế phẳng (flat design) – một trong các xu hướng thiết kế web cực kì phổ biến hiện nay. Bạn có thể bất ngờ với các tính năng mà Shadow mang lại: Trình tạo trang, các mã ngắn tùy chỉnh, thanh trượt nội dung độc đáo, bảng điều khiển và kiểu danh mục chuyên nghiệp.

Với chủ đề như Shadow, bạn không cần thêm bất cứ điều gì khác để làm cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số. Mẫu web này cũng đi kèm với hướng dẫn sử dụng đầy chi tiết và sẽ giải đáp mọi khúc mắc của bạn. 

Espresso

Link downloadDEMO

Xem thêm:  Kiến thức về HTML (P5): Đơn vị trong HTML & CSS

Espresso là mẫu website phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn với các tính năng hoàn toàn phù hợp. Trình tạo menu cũng tương tự như các blog ẩm thực hiện nay, nhưng bạn có thể phân chia và điều chỉnh theo cách hợp lí với các hiển thị hình ảnh thu hút khách hàng hơn. Bên cạnh đó, chức năng đặt tiệc, đặt lịch hẹn cũng được tích hợp sẵn giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập website của bạn.

Humble

Link downloadDEMO

Nếu mong muốn khởi tạo các website chuyên về du lịch với hệ thống tính năng đầy đủ, dễ quản lý, bạn có thể tìm đến mẫu website WordPress Humble.

Realto

Link downloadDEMO

Realtomẫu website bất động sản áp dụng cho các doanh nghiệp bất động sản nói chung và các trang đăng tin, rao vặt bất động sản nói riêng. Cả hai loại đều nằm trong danh sách các loại hình kinh doanh thành công khi sử dụng mẫu web này.

Chủ đề Realto hoạt động như một hệ thống đại lý trực tuyến. Ngoài danh sách bất động sản, bạn cũng có thể liệt kê các đại lý phụ trách tài sản cá nhân và bất kì nội dung nào liên quan đến bất động sản bạn yêu thích, với các tính năng đã được tích hợp sẵn, không cần bạn phải trang bị kiến thức chuyên ngành lập trình web nào.