Mẫu website trường mầm non, tiểu học ấn tượng không chỉ mang lại cho bạn những ý tưởng tốt để thiết kế web mà còn cung cấp nhiều chức năng độc đáo, phù hợp với loại hình kinh doanh giáo dục. Dưới đây là các mẫu website trường mầm non, tiểu học ấn tượng và độc đáo được nhiều đơn vị trường học sử dụng để quảng bá cho thương hiệu của mình!

** Bài viết được dịch từ Colorlib

Tham khảo mẫu website trong lĩnh vực khác:

Top 10 mẫu website trường mầm non, tiểu học ấn tượng 2024

Kiddy

Kiddy là một trang web dành cho trẻ em trực quan và thân thiện, hiệu quả và thú vị, mẫu web phù hợp với các trường mẫu giáo và các tổ chức giáo dục với các chức năng như thời khóa biểu, lịch học, học phí… cơ bản giúp kết nối phụ huynh và nhà trường một cách dễ dàng hơn.

Link downloadDEMO

Kids Club

Với Kids Club, bạn không cần phải viết code hay có kiến thức về lập trình để có được kết quả tốt. Thế nhưng các tính năng phong phú và đa năng của mẫu web này sẽ làm cho thiết kế trang web đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, các công cụ như WP Customizer và Rapid Composer cũng cho phép bạn tùy chỉnh, thay đổi và cập nhật mọi thư theo mong muốn của riêng bạn.

Link downloadDEMO

Xem thêm:  Top 8 mẫu website giáo dục, trường học đẹp và chuyên nghiệp

Child Dooris

Child Dooris là một theme WordPress tốt cho các trang web chuyên về dịch vụ chăm sóc trẻ con, web giới thiệu trường mẫu giáo, tiểu học. Nó cung cấp một thiết kế hợp lý, dễ thích nghi có thể thu hút người theo dõi của bạn và tăng số lượt truy cập hằng ngày trên trang web. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Link downloadDEMO

Kids Play

Kids Play có bố cục được tạo sẵn và 5 lựa chọn màu sắc bảng màu. Bạn cũng sẽ được cung cấp sẵn 4 tiêu đề và chân trang. Bài đăng được sắp xếp với MegaMenu. Kids Play có rất nhiều hình ảnh động để thu hút và thể hiện đúng tinh thần website thuộc về trẻ nhỏ. Mẫu web này cũng có sở hữu tính năng WooCommerce và WPML giúp bạn bán hàng và dịch ngôn ngữ ngay trên website của mình. 

Link downloadDEMO

Kindergarten

Mẫu website WordPress Kindegarten chính là là mẫu trang web dành riêng cho các trung tâm chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp, trường mẫu giáo… Giao diện trang được thiết kế đẹp mắt có thể giúp bạn cài đặt, chỉnh sửa và thiết lập các chức năng một cách đơn giản, dễ dàng. Tin vui là chủ đề này cũng đáp ứng đầy đủ các loại thiết bị và hệ điều hành.

Link downloadDEMO

Xem thêm:  Để thành lập kinh doanh bất động sản cần những thủ tục gì

Happy Kids

Happy Kids là một theme WordPress tuyệt vời để cải thiện trang web của bạn. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ trang liên quan đến trẻ em. Happy Kids được xây dựng bằng công nghệ CSS3 và HTML5 hiện đại .

Link downloadDEMO

Kids Life

Kids Life cũng là một mẫu website trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học khá thú vị và sở hữu nhiều tính năng hoạt động hữu ích đáng để bạn tham khảo.

Link downloadDEMO

Kids Care

Kids Care là mẫu website được thiết kế để đáp ứng các trung tâm giữ trẻ, trường mẫu giáo, tiểu học….Nó hoàn toàn được tối ưu hóa và đáp ứng, có khả năng thích ứng với màn hình của thiết bị di động và máy tính để bàn. Tất cả các phần cuộn trang sẽ kết hợp hiệu ứng vuốt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi sử dụng một số thanh trượt thân thiện với điện thoại di động như Royal và Swiper được tích hợp sẵn trên nền tảng web. 

Kids Care đã triển khai WooCommerce, một trong những plugin WordPress thương mại  điện tử tốt nhất. Nó cho phép bạn tạo ra các cửa hàng trực tuyến tuyệt vời. Trang web của bạn sẽ bao gồm chức năng tìm kiếm Ajax, hơn 9 biến thể blog, nền video và Parallax.

Link downloadDEMO

CUPID

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website trường mầm non, tiểu học chuyên nghiệp, CUPID chính là một ứng cử viên tiềm năng! Sản phẩm này có nhiều biến thể trang chủ, mỗi trang được trang bị một thanh trượt và hình ảnh được cá nhân hoá. Bạn có thể cài đặt chủ đề qua WordPress hoặc FTP. Ngoài ra, bạn có thể nhập các nội dung giới thiệu bằng một cú nhấp chuột duy nhất

CUPID tương thích với tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nhờ có Panel Quản lý Chủ đề linh hoạt và mạnh mẽ, mọi phần của trang web đều có thể dễ dàng thay đổi và tùy chỉnh theo mong muốn của người dùng.

Link downloadDEMO

Xem thêm:  Thành lập website kinh doanh cần những gì?

Little People

Little People có nhiều plugin WordPress cao cấp và các trang nội dung được thiết kế trước khác nhau. Các trang này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, loại bỏ sự cần thiết phải bắt đầu từ đầu khi tạo trang web của bạn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể hưởng lợi từ một trang web mầm non, trường tiểu học hoàn hảo và đầy đủ chức năng.

Link downloadDEMO


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!