Mẫu website giới thiệu Event, Sự kiện 2024 thường được sử dụng để quảng bá cho các chương trình, sự kiện quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Thông thường, các sự kiện này có thể diễn ra online hoặc offline, nhưng để thu hút sự chú ý và quan tâm của các khách hàng tiềm năng từ trước khi sự kiện diễn ra, người ta thường thiết kế các trang web dạng Landing Page hoặc Website tổng hợp. Với các website này người dùng không chỉ có thể vào cập nhật các thông tin cơ bản về sự kiện sắp diễn ra mà còn có thể thực hiện hành động (Call to Action) như điền form đăng kí tham gia, mua vé tham dự, đặt chỗ trước…

Chính vì vậy việc thiết kế một website giới thiệu Event, sự kiện trở nên cần thiết đối với những ai đã và đang hoạt động tỏng lĩnh vực even, sự kiện. Trang Colorlib, một trong những đơn vị chuyên sưu tầm và bày bán các giao diện website đẹp trên Internet, đã tổng hợp các mẫu website giới thiệu Event, sự kiện đẹp và hiệu quả nhất sau đây!

Top 10 mẫu website giới thiệu Event, Sự kiện đẹp 2024

Conference Pro

Conference Pro là một mẫu website xây dựng trên giao diện WordPress thông minh và công nghệ, phù hợp để sử dụng cho các mục đích quảng bá sự kiện, hội nghị, hội thảo, talkshow… của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Chức năng linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao cho phép người dùng tạo ra tất cả các loại sự kiện cụ thể tương ứng với các chiến lược Marketing của mình, đồng thời tối đa hóa mức độ truyền thông và sự tham gia của khán giả.

OpenEvent 

Với dạng Event hội thảo, có sự xuất hiện của các Speaker hoặc Influencers thì mẫu website của OpenEvent cực kì phù hợp và thu hút người dùng khi thể hiện đầy đủ các thông tin ngay trên trang chủ về thời gian và các nhân vật sẽ xuất hiện trong sự kiện.

Xem thêm:  Đăng ký thành lập website thương mại điện tử cần những gì ?

The Core

Một gợi ý nữa cho các website giới thiệu hội thảo, buổi nói chuyện là The Core. Với chức năng đếm ngược và hiển thị số ngày còn lại trước khi diễn ra sự kiện, nút button tham khảo thêm về nội dung sự kiện, trang này có thể thu hút khối lượng khách đăng kí nhiều và chất lượng.

MESH

Đối với các sự kiện âm nhạc, concert, festival, bạn có thể tham khảo mẫu website tương thích và đa năng của MESH.

Event Management

Bên cạnh các mẫu website giới thiệu Event, Sự kiện đơn, trang Colorlib cũng gợi ý cho bạn các mẫu website giới thiệu tổng hợp sự kiện hot, sự kiện được nhiều người quan tâm với chức năng tìm kiếm theo danh mục, thời gian, mục đích tham gia… Event Management là một ví dụ!

Eventia

Một mẫu website giới thiệu sự kiện âm nhạc ấn tượng tích hợp chức năng mua và đặt vé trực tuyến như Eventia là một công cụ tuyệt vời để tạo các trang web giàu tính năng tập trung vào quản lý sự kiện. Eventia là mẫu website có ưu điểm về tốc độ, trực quan với đầy đủ các tính năng tiên tiến và khả năng tùy biến dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp Plugin Visual Composer cho phép quản trị web từ bất kỳ nền tảng nào với chất lượng chuyên nghiệp, không thay đổi.

Meetup

Meetup cũng là một mẫu website gợi ý cho các đơn vị đang mong muốn tổ chức các sự kiện hội thảo quy mô lớn với khối lượng người dùng, người truy cập đông. Ngoài ra, giao diện của trang cũng mang lại cảm giác thoải mái, quy mô chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Eventica

Mẫu website của Eventica cho phép người dùng lựa chọn và tìm kiếm các event, sự kiêijn theo yêu cầu với giao diện phân bổ dạng khối, dễ truy cập và xem thông tin. Nếu bạn muốn kết hợp bán hàng và giới thiệu sự kiện cùng một lúc, Eventica sẽ là lựa chọn tối ưu!

Event Manager Theme

Event Manager Theme là mẫu website WordPress được trình bày rõ ràng, hiện đại và đầy đủ đáp ứng được mọi nhu cầu thiết lập, quản lý sự kiện của bất kì đơn vị, doanh nghiệp nào. Mãu website này có một hệ thống quản lý sự kiện đơn giản nhưng đầy đủ với các lịch diễn ra chương trình, các thông tin cơ bản, mẫu đăng ký và mọi thứ khác để giúp sự kiện của bạn diễn ra trơn tru như mong muốn.

Hơn thế nữa, mẫu website này còn có bộ sưu tập hình ảnh đẹp mắt để giới thiệu hình ảnh từ các sự kiện trước đó. Các tính năng cao cấp khác như tích hợp truyền thông xã hội, hỗ trợ và đánh giá, phản hồi từ khách hàng cũng được tích hợp vào trang web.

Khore


Khore là một mẫu website đa năng và đáp ứng đầy đủ các tính năng giúp người dùng quản lý sự kiện tiên tiến. Website cung cấp các trải nghiệm tiện ích trên điện thoại di động với tính năng dễ chuyển đổi, cho phép khách hàng của bạn xem các trang sự kiện trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn. Bên cạnh đó, chủ sở hữu website cũng có thể quản lý các diễn giả, các buổi họp, nhà tài trợ và bán vé của sự kiện, đồng thời kết hợp các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và Instagram để quảng bá cho các sự kiện của mình.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Xem thêm:  Unica là gì? share mã giảm giá Unica mới nhất 2024

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.