Ngày nay kinh doanh trực tuyến luôn đem lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Bất kì lĩnh vực kinh doanh nào muốn thu hút được nhiều khách hàng và tiếp cận được họ nhanh chóng hơn đều phải tìm đến dịch vụ thiết kế website. Website chính là nơi quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rộng rãi và hiệu quả hơn bất cứ đâu. Thực tế các bạn hãy nhìn xem, bất kì khách hàng nào cũng đều tìm kiếm thông tin kĩ càng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó. Vì thế không có website là một sự thua thiệt hết sức to lớn.

Nhưng không phải mẫu website nào cũng thu được sự chú ý của khách hàng. Sự cạnh tranh luôn tồn tại và diễn ra xuyên suốt và bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Việc thiết kế website cũng không ngoại lệ. Để website của doanh nghiệp bạn có thể cạnh tranh cùng nhiều thương hiệu khác chúng tôi xin giới thiệu top 10 mẫu website cho công ty chuyên nghiệp nhất 2018. Nó sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo đấy.

1.Mẫu website cho lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng.

450642 4938222 846193 Image

450642 4938222 846193 Image

 

 

2.Mẫu website Specular Shop

Spectular

Xem giao diện website đầy đủ xem tại đây

3. Mẫu giao diện Royal Travel

Royal

Xem giao diện đầy đủ tại đây  

4. Mẫu giao diện Fox creative lĩnh vực photographer

Xem thêm:  SaaS là gì? Ưu điểm và nhược điểm của SaaS

The Fox

5. Mẫu website OXYGEN thời trang

5.

6. Mẫu website Woobeauty.

6

7. Mẫu website wookids

7

8. Mẫu website Organic shop

8

9. Mẫu website Gstore 

9.

10. Mẫu website propulsion

 

10

Bạn có thể xem đầy đủ các mẫu giao diện đẹp tại đây : Mẫu giao diện đẹp

Trên đây là top 10 mẫu website cho công ty chuyên nghiệp nhất năm 2023, bạn có thể tham khảo ý tưởng để thiết kế website ấn tượng và độc đáo. Chúc các bạn thành công.