Thiết kế website bán đồ nội thất, đồ gia dụng gia đình là dịch vụ được nhiều đơn vị quan tâm hiện nay. Tuy nhiên để có thể kinh doanh hiệu quả bạn cần có một website chất lượng, hoàn hảo về cả nội dung và giao diện. Nếu bạn mong muốn thiết kế website trong lĩnh vực này nhưng lại chưa có ý tưởng cũng như không biết thiết kế như thế nào, hãy tham khảo “Top 10 mẫu website bán đồ nội thất, đồ gia dụng gia đình độc đáo” do WEBICO gợi ý sau đây!

**Bài viết được dịch từ Colorlib 

Tham khảo mẫu website trong lĩnh vực khác:

Top 10 mẫu website bán đồ nội thất, đồ gia dụng gia đình độc đáo

Stash

Link DownloadXem Demo

Stash là một công cụ xây dựng trang web đẹp đi kèm với 48 phiên bản giao diện độc đáo và đặc biệt. Trang được xây dựng thông qua Visual Composer trên nền tảng Bootstrap. Stash cũng cung cấp nhiều font chữ cải tiến, tiêu đề và nền tùy biến. Nó có tích hợp Slide Revolution cho phép bạn tạo album ảnh và slideshow ảnh để quảng bá các sản phẩm của mình.

Stash phù hợp với bất kỳ công việc kinh doanh nào, bao gồm các đồ nội thất, đồ điện gia dụng. Mẫu website này đặc biệt hữu ích cho những đơn vị, doan nghiệp có nhu cầu hiển thị sản phẩm / dịch vụ. Stash có thể tạo ra một trang và nhiều trang cùng một lúc. Bên cạnh đó, web có thể dịch ra các ngôn ngữ khác thông qua công cụ WPML!

Addison

Link DownloadXem Demo

Xem thêm:  Hawkhost là gì? Review Hawkhost tốt thực hay bị thổi phồng?

Addison cũng là một mẫu thiết kế website bán đồ nội thất, đồ gia dụng trong gia đình đẹp và bắt mắt. Với cách hiển thị hình ảnh theo từng khối, mảng lớn, bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng của mình vào xem các sản phẩm đặc trưng.

KALLYAS

Link DownloadXem Demo

Mẫu website KALLYAS sở hữu nhiều hiệu ứng ấn tượng hiệu quả, linh hoạt, đáng tin cậy và sở hữu nhiều chức năng độc đáo của nền tảng WordPress. KALLYAS đã được tạo ra với mục đích đáp ứng nhu cầu của một loạt các trang web trong nhiều lĩnh vực. Có hơn 100 yếu tố tùy biến để bạn có thể tinh chỉnh theo ý thích.

Deco

Link DownloadXem Demo

Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản thì mẫu website Deco là lựa chọn phù hợp. Mẫu website này sử dụng chủ yếu 4 tông màu làm chủ đạo, và hình ảnh hiển thị thì không quá hào nhoáng. Các ưu điểm nổi trội của nó có thể kể đến:

 • Thiết kế 100% Responsive
 • Có thể tùy chỉnh, khả năng hiệu chỉnh cao
 • Đa ngôn ngữ
 • Hơn 80 shortcodes
 • Tích hợp SEO
 • Bảo mật cao

ArtDecor 

Link DownloadXem Demo

Mẫu website bán đồ nội thất, đồ gia dụng Art Deco nhận được nhiều ưu ái của người dùng nhờ hiển thị chuyên nghiệp, bắt mắt. Nhiều chức năng quan trọng cho mục đích giới thiệu sản phẩm hay thậm chí bán hàng cũng được tích hợp cụ thể. Mẫu website này được xây dựng dựa trên giao diện WordPress.

Xem thêm:  Top 10 nhà cung cấp hosting tại Việt Nam tốt nhất 2024

Quality Furniture

Link DownloadXem Demo

Bạn sẽ ấn tượng ngay với mẫu website này nhờ vào hệ thống các thanh trượt, slide hình ảnh rộng khắp và chuyên nghiệp. Nó không chứa quá nhiều màu sắc vì vậy mà giúp người xem có thể tập trung nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm.

Quality Funiture hiện đã nhận được hơn 284 lượt download và đây là con số khá đáng nể.

Prima 

Link DownloadXem Demo

Prima cũng là một lựa chọn tiềm năng và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đồ nội thất, đồ điện gia dụng trong gia đình.

Xurni

Link DownloadXem Demo

Các trang của mẫu web Xurni được xây dựng khá chuyên nghiệp với hệ thống thanh trượt, cuộn vô cùng độc đáo (sử dụng công nghệ Parallax Scrolling, Slider) cùng bộ font icons đa dạng. Mẫu website này đã nhận được 452 lượt download và sử dụng của người dùng trên Template Monster

Các “từ khóa” nổi bật mà mẫu website này hiện đang sở hữu:

 • Cherry Framework 3
 • Chuẩn SEO
 • Công nghệ Bootstrap
 • Công nghệ Auto-update
 • Nhiều widget sẵn sàng
 • Rất nhiều Google Fonts

Interior Design Co

Link DownloadXem Demo

Mẫu website Interior sử dụng màu phông nền trắng làm chủ đạo và đó chính là cách để tôn vinh những dòng nội dung, hình ảnh sản phẩm đặc sắc. Mẫu website bán đồ nội thất, đồ gia dụng này rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh.

Xem thêm:  Những Themes WooCommerce tốt nhất để tạo ra một cửa hàng trực tuyến tốt

Các đặc điểm nổi bật:

 • Thiết kế 100% Responsive
 • Có thể tùy chỉnh, khả năng hiệu chỉnh cao
 • Nhiều lựa chọn màu sắc
 • Cài đặt nhanh chóng chỉ với 2 bước
 • Hơn 80 shortcodes
 • Tích hợp SEO
 • Bảo mật cao

Dream Home 

Link DownloadXem Demo


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!