Mẫu CV đẹp, được trình bày rõ ràng, súc tích, thể hiện được các thông tin nổi bật nhất của ứng viên chính là yếu tố gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, khiến họ muốn nhấc máy lên và sắp xếp cho bạn một cuộc hẹn phỏng vấn cho bạn. Đã từng có không ít các ứng viên có kinh nghiệm, thành tích làm việc tốt nhưng lại không có hội thể hiện bản thân vì không biết cách chuẩn bị một CV chỉn chu, không qua được vòng xét duyệt hồ sơ ban đầu.

61d71658 74f0 11e7 Bfc7 2e995a9a3302

Vậy, làm thế nào để CV của bạn trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn? Thay vì trình bày các nội dung mang tính chất lí thuyết suông, trong bài viết này WEBICO sẽ tổng hợp cho bạn một số ví dụ về các mẫu CV đẹp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và thông qua các đặc điểm nổi bật của từng mẫu, bạn cũng có thể rút knh nghiệm, học hỏi, tự thiết kế nên các bản CV phù hợp với phong cách của riêng mình.

Bạn đã đọc các bài viết hấp dẫn này của chúng tôi?

Top 10 mẫu CV đẹp gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng

Mẫu 1 

ZFXAV4LnV8Y3qYJdETgsCR 650 80

Mẫu CV đẹp 1

Đây là một mẫu hồ sơ rất tuyệt vời với tông màu đất thanh lịch, độc đáo được thiết kế bằng phần mềm thiết kế AI. Cách hiển thị cùng bố cục của nó tạo cảm giác dễ đọc và dễ dàng tiép nhận thông tin hơn với từng tiêu đề, thông tin được phân chia bằng kiểu chữ, size chữ…

Xem thêm:  Kinh doanh thua lỗ phải làm sao ? Hướng giải quyết kinh doanh thua lỗ tốt nhất

Mẫu 2 

LhjXtroaPKqxmEPm4MxQCR 650 80

Mẫu CV này thuộc về một ứng cử viên trong lĩnh vực design, thiết kế sáng tạo

Mẫu CV với hình ảnh đậm và sắc nét này giúp bạn dễ dàng giới thiệu bản thân và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng đến các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, một bí quyết để CV của bạn trở nên hấp dẫn hơn đó chính là bạn thiết kế vào các yếu tố liên quan đến năng lực cũng như chuyên môn của bạn để người đọc dễ hình dung hơn.

Mẫu 3

MbHjnGkzydKiLeLX3EDiti 650 80

Đây là mẫu CV được thiết kế theo phong cách tối giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà, phức tạp và chủ ý ưu tiên nhiều không gian trống để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đọc.

Thông thường, các nhà tuyển dụng sẽ phải đọc hàng trăm thậm chí đến hàng ngàn CV mỗi ngày (đối với các doanh nghiệp lớn, tuyển dụng nhân viên với số lượng lớn), vì vậy việc thiết kế mẫu CV đẹp theo phong cách đơn giản chính là một chiến lược hiệu quả giúp nhà tuyển dụng chú ý và xem kĩ hơn mẫu CV của bạn.

Mẫu 4

Cm Preview

Bạn có thể thiết kế mẫu CV theo khổ dọc, tuy nhiên nếu có nhiều thông tin cần thể hiện, bạn cũng có thể phân bố chúng theo khổ ngang hoặc vuông để chứa được nhiều thông tin hơn, lại không phải làm thành 2 trang. Thông thường các nhà tuyển dụng chỉ dành thời gian tầm 30 giây cho một CV nên nếu làm quá 1 trang rất có thể nhà tuyển dụng sẽ không muốn đọc CV của bạn.

Xem thêm:  Top 10 việc làm thêm tại nhà cho sinh viên đơn giản mà không mất phí

Mẫu 5

Circle Resume

Sử dụng các màu sắc chủ đạo cũng là một cách để tạo điểm nhấn cho CV của bạn. Như trong mẫu CV này sử dụng màu tím đậm – tím nhạt làm concept chính

Mẫu 6

3f0450b0c4a7e7f1ea859fe1b14236a9 650 80

Trong các mẫu CV đẹp, bạn có thể làm nổi bật phần kinh nghiệm làm việc của mình lên bằng cách thiết kế dạng timeline, cột mốc thời gian. Theo nhiều thống kê, kinh nghiệm làm việc và lịch sử các công ty từng làm việc là phần mà nhiều nhà tuyển dụng chọn xem đầu tiên trong CV của một ứng viên. Vậy nên, làm nổi bật phần này sẽ là một điểm cộng rất lớn cho bạn.

Mẫu 7

9 Creative Cv Resumes

Thiết kế mẫu CV đẹp theo dạng Infographic – sử dụng nhiều hình ảnh biểu tượng thay cho nội dung cũng là một gợi ý không tồi. Tham khảo thêm bài viết: Cách làm infographic đẹp và sáng tạo

Mẫu 8

Sophie Cover F

Một mẫu CV muốn gây ấn tượng thật ra không cần phải quá sáng tạo hay phá cách, bạn chỉ cần trình bày các nội dung rõ ràng, với bố cục hợp lí. Ví dụ như mẫu CV này, bạn sẽ thấy trong đó có chủ yếu là các dòng text ngắn gọn và các đường gióng chia các phần riêng biệt với nhau, còn lại là các khoảng không gian trống giúp tạo sự thanh thoát và đỡ “ngộp” cho CV của bạn.

Mẫu 9

Preview 2

Bạn cũng có thể thiết kế CV đính kèm theo thư xin việc (bên trái) hoặc portfolio của mìn để cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn cho các nhà tuyển dụng quan tâm. Tham khảo thêm: Portfolio là gì? Tổng hợp các mẫu portfolio đẹp và sáng tạo

Xem thêm:  4 ví dụ về chuyển đổi số thành công của các doanh nghiệp hàng đầu

Mẫu 10 

363vLvQhZJdYgZNM42t4ti 650 80

Bạn không nên làm CV quá nhiều trang, tuy nhiên, trong trường hợp muốn làm nhiều trang, hãy phân bố và dàn trải các thông tin hợp lí, ngắn gọn, súc tích. Như mẫu CV 4 trang bên trên được thiết kế như vậy hoàn toàn dựa vào ý đồ của người sở hữu.


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!