Công cụ thiết kế infographic online sẽ giúp bạn tạo nên các mẫu infographic bắt mắt, hấp dẫn cho chiến lược xây dựng content quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Khi sử dụng các công cụ thiết kế infographic online, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian hơn so với các phần mềm thiết kế hình ảnh truyền thống.

Dưới đây là “10 công cụ hỗ trợ thiết kế infographic trực tuyến” cung cấp các mẫu infographic đẹp và các hướng dẫn thiết kế đơn giản cho người mới bắt đầu, bạn chỉ cần có các kiến thức về chỉnh sửa ảnh, xuất file ảnh cơ bản hoặc phối màu, thiết kế tổng hợp là đã có thể sử dụng các phần mềm này một cách hiệu quả.

> Top các nhà cung cấp tên miền website miễn phí

> 5 phần mềm thiết kế poster đẹp cho người mới bắt đầu

Top 10 công cụ thiết kế infographic online đẹp và hiệu quả

1.Vizualize.me

Vizualize.mecông cụ thiết kế infographic đẹp cho phép bạn tạo các mẫu infographictrực tuyến rất đẹp, vui nhộn chỉ thông qua vài cú click chuột. Công cụ này cũng giúp tối ưu hóa LinkedIn Profile của bạn bằng việc tạo nên sơ yếu lý lịch dạng hình ảnh.

Đặc biệt, Vizualize.me cung cấp rất nhiều mẫu themes, charts, treemaps, pictograms… có sẵn để bạn lựa chọn và sử dụng. Bạn cần đăng nhập tài khoản thông qua LinkedIn hoặc địa chỉ email để sử dụng nguồn tài nguyên này.

Xem thêm:  Làm sao để vô được mạng khi bị đứt cáp mới nhất

2. Piktochart

Với công cụ Piktochart, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một Infographic độc đáo cho riêng mình bằng cách kết hợp các dạng thức khác nhau của hình ảnh như màu nền, icon, , biểu tượng, vector, hình ảnh và biểu đồ số liệu…

Một ưu điểm rất lớn là công cụ này cho phép bạn kéo, thả và chọn các tông màu, hình dạng, font chữ, rồi xuất ra file dễ dàng dưới dạng hình ảnh hoặc html để bạn sử dụng trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc nhúng vào website của mình

3. Visual.ly
Visually là công cụ thiết kế infographic online giúp bạn tạo nên các infographic trong nháy mắt. Bạn không cần phải là chuyên gia phân tích hay nhà thiết kế chuyên môn vẫn có thể sử dụng các công cụ, các thanh chức năng điều chỉnh được tích hợp sẵn trên trang. Visual.ly còn có mục đăng tải các mẫu sản phẩm infographic của các tác giả khác đã thực hiện để bạn tham khảo.

4. iCharts
Với iCharts, bạn có thể tạo nên các biểu đồ online vô cùng bắt mắt chỉ trong vài phút với dữ liệu dễ chia sẻ và tương tác. iCharts cung cấp dữ liệu dạnh ảnh từ kích thước nhỏ tới lớn, từ đơn giản đế phức tạp, và bạn cũng có thể xuất file ảnh, download chúng về máy dễ dàng.

5. Visme.co

Visme là công cụ thiết kế infographic online khá nổi tiếng hiện nay, công cụ cho phép bạn tạo ra các bài thuyết trình tương tác, infographic và nhiều content hấp dẫn khác. Với thư viện khổng lồ chứa các mẫu infographics và biểu tượng miễn phí để lựa chọn, Visme là phương tiện hỗ trợ cực kì đắc lực cho những ai mong muốn tạo màu sắc mới cho nội dung, tin tức của mình.

Xem thêm:  Nên dùng định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG khi nào?

Các mẫu infographic trong Visme có thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, ​​chèn vào thiết kế của riêng bạn, và xuất ra file hình ảnh để sử dụng.

6. Easel.ly

Easel.ly là trang web tập trung chủ yếu vào các thiết kế infographic và các thành phần hỗ trợ cấu thành một infographic hoàn chỉnh. Bạn có thể tìm thấy tại Easel.ly hơn 4,000,000 mẫu infographic có sẵn và bạn có thể down về để chỉnh sửa lại thành mẫu của riêng mình.

Ưu điểm của Easel.ly là hoàn toàn miễn phí, có bố trí thiết kế cơ bản, dễ hiểu và có thể tải dễ dàng các phiên bản JPG và PDF.

7. Infogr.am
Infogr.am công cụ thiết kế infographic online khá nổi tiếng, phổ biến và được nhiều người sử dụng. Phù hợp trong việc thiết kế các bài thống kê, các mẫu kê khai, hay biểu đồ, Infogr.am có thể giúp bạn tạo nên các infographics cả phiên bản tĩnh lẫn phiên bản động Bạn chỉ cần nhập dữ liệu thô vào Infogr.am, công cụ trực tuyến này sẽ biến các dữ liệu thành một biểu đồ đẹp mắt hoặc infographic hoàn chỉnh chỉ trong vài phút.

8. Venngage.com
Venngage cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu biểu đồ, bản đồ và biểu tượng để thiết kế infographic. Với thư viện phông chữ rộng lớn phông chữ, màu sắc, kiểu dáng, phong cách, Venngage chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với các mẫu infographic hoàn chỉnh, độc đáo, sáng tạo và không kém phần thu hút người xem.

Xem thêm:  Top 3 công cụ kiểm tra Page Rank của website hiệu quả

9. InFoto Free
InFoto Free là một ứng dụng thiết kế infographic dành cho Android. Với InFoto Free bạn có thể tự tạo ra các mẫu infographic đẹp với độ phân giải cao từ bộ sưu tập ảnh của bạn.

Đây cũng là một công cụ khá thông minh được nhiều fan Android yêu thích và thường xuyên sử dụng.

10. Dipity 

Dipity là địa chỉ rất tốt để tạo, chia sẻ các mẫu infographic được kết hợp bởi hình ảnh, văn bản, liên kết, mạng xã hội, vị trí và mốc thời gian. Bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên miễn phí, tuy nhiên nếu đăng kí gói tài khoản trả phí, Dipity có thể cung cấp cho bạn nhiều chức năng nâng cao thú vị hơn nữa.

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất!