Retro là một chủ đề mang tính cổ điển, gợi cho người xem những cảm giác về nỗi nhớ, sự hoài niệm khiến họ cảm thấy thoải mái và yêu thích hơn với chủ đề này. Đây cũng là lí do mà nhiều nhà thiết kế web bắt đầu tận dụng kết hợp những cái cũ và cái mới để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Retro WordPress themes chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cổ điển và những chiếc năng hiện đại. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 chủ đề Retro WordPress hấp dẫn dành cho những bạn yêu thích sự kết hợp này.

Top 10 chủ đề Retro WordPress bạn nên biết

Hipster – Hipster là một chủ đề WordPress cổ điển lấy cảm hứng từ nội dung tương tác. Bạn có thể chọn từ 30 kết cấu nền, nhiều hình ảnh nền và hai bố trí trang web để tùy chỉnh các chủ đề. Nó có thể được sử dụng cho danh mục đầu tư cá nhân hoặc là một trang web cơ quan sáng tạo. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce.

[ Demo ]

1 Hipster Retro

Retro Portfolio – Đây là một trang web chủ đề duy nhất với đồ họa phẳng và các yếu tố thiết kế retro theo kiểu như kiểu chữ, ruy băng và biểu ngữ. Các chủ đề có năm phần: Trang chủ, Giới thiệu, danh mục đầu tư, Bloghình thức liên lạc.Danh mục đầu tư Retro trình bày khả năng vô tận cho các tuỳ biến và trưng bày các loại nội dung.

Xem thêm:  Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ, tin học toàn quốc

[ Demo]

2 Retro Portfolio

Borderland – Borderland là chủ đề WordPress đa chức năng sáng tạo, tiên tiến phát triển thân thiện và hiện đại. Bảng quản trị mạnh mẽ của nó cho phép tuỳ biến của các chủ đề với bố cục trang web khác nhau từ trang web one page có thanh cuộn ngang. Nó cũng có những tính năng sử dụng hình ảnh tĩnh, nền video và các hiệu ứng di chuyển.

[ Demo ]

3 Daring Multiconcept

Retro – chủ đề tuyệt vời này có cảm giác retro mạnh mẽ và bảng quản trị mạnh mẽ. Bạn có thể kiểm soát mỗi điểm ảnh chủ đề của bạn: phối màu, phông chữ, hình nền, hình ảnh và thêm chức năng với các plugin WordPress. Retro cũng kết hợp các tính năng hữu ích khác như tùy chọn mở rộng phông chữ, danh mục đầu tư tùy chỉnh và lời chứng thực gửi các loại, shortcodes khác nhau, vật dụng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa!

[ Demo ]

4 Vintage WordPress

Extinct – chủ đề này kết hợp màu sắc rửa sạch, kết cấu grunge và phông chữ theo phong cách cũ để tái tạo cái nhìn cổ điển. Nó có thể được sử dụng bởi các cơ quan sáng tạo hoặc cho bất kỳ loại hình kinh doanh. Các chủ đề đi kèm với thanh trượt sáng tạo thêm các hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho trang web. Extinct là chủ đề hoàn toàn đáp ứng, vì vậy bạn không phải lo lắng về các thiết bị truy cập của bạn sử dụng để truy cập vào trang của bạn.

Xem thêm:  Hawkhost là gì? Review Hawkhost tốt thực hay bị thổi phồng?

[ Demo]

5 Extinct

Fox – Fox là một chủ đề WordPress cổ điển lấy cảm hứng với nền sống động và hình ảnh. Nó được tạo ra để hỗ trợ cho việc sáng tạo. Nó tích hợp với Dribbble để hiển thị các dự án mới nhất của bạn. Nó có làm việc, Blog, Liên và thậm chí mua các trang bán công việc của bạn. Nó sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo cho họa sĩ, nhà thiết kế đồ họa hoặc các nhiếp ảnh gia.

[ Demo ]

6 Fox WordPress

Delimondo – Đây là một blogger nhà hàng hay thực phẩm. Bạn có thể chọn một trong năm bố trí trang web khác nhau: Seafresh, Cupcakeheaven, Amici & Pizza, Black AngusLe Canard tất cả được thực hiện trong phong cách vintage. Nó đi kèm với shortcodes mạnh mẽ để làm theme tùy biến rất dễ dàng. Ngoài ra các chủ đề có vật dụng tùy chỉnh, màu sắc và phông chữ khác nhau tùy chọn, thanh trượt năng động, mục blog và nhiều hơn nữa.

[ Demo ]

7 Delimondo

Monaco – Monaco là một chủ đề WordPress Vintage đáp ứng. Nó được phát triển với việc chăm sóc và chú ý đến từng chi tiết. Bạn có thể chọn một trong 17 bố trí trang web để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Nó cũng có một trực quan xây dựng tích hợp trang Composer và Cách mạng Slider Plugin cao cấp, cũng như tích hợp WooCommerce bản địa.

[ Demo ]

Xem thêm:  Tại sao phải tối ưu hoá hình ảnh trong website

8 Monaco Vintage

PN – PN là một danh mục đầu tư WordPress và trang web của cơ quan chủ đề sôi động, đầy màu sắc, thanh lịch, có cấu trúc và đáp ứng cao. Nó có tính năng thiết kế độc đáo với parallax scrolling sáng tạo, Fonts Biểu tượng tuyệt vời và cổ điển theo phong cách sáng tạo trượt, cũng như hàng chục chi tiết rất thú vị chút như nhân viên hình ảnh lời giới thiệu và shortcodes mở rộng khác.

[ Demo ]

9 Pn Portfolio

Cabin – Cabin là một chủ đề Minimalistic sạch tuyệt vời cổ điển lấy cảm hứng từ WordPress với thiết kế đáp ứng. Bạn có thể chọn từ 9 trình diễn khác nhau, chẳng hạn như blog, cửa hàng, menu bên trái, lưới điện, thường xuyên, khung hình,chia thanh trượt để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các chủ đề có thêm tùy biến với hơn 40 shortcodes, mã miễn phí thay đổi màu sắc của nguyên tố hoặc các phông chữ.

[ Demo ]

10 Vintageinspired

Trên đây là top 10 chủ đề retro WordPress hấp dẫn có phí và miễn phí. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một xu hướng thiết kế WordPress phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công.