Cách tăng like fanpage Facebook” là các giải pháp được nhiều bạn làm social media, digital marketing nghiên cứu và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Facebook, từ một kênh mạng xã hội với chức năng mang lại các hoạt động giải trí, tương tác giữa con người từ khắp nơi trên thế giới nay đã dần trở thành một kênh bán hàng online, kinh doanh trực tuyến đối với nhiều công ty, doanh nghiêp.

Tang Like Mu Trang

Trong bối cảnh đó, một trang Fanpage bán hàng nhận được nhiều lượt xem, lượt tương tác, hay cụ thể là các lượt “like” là yếu tố chiến lược quyết định thành công của nhiều thương hiệu, dù là công ty lâu năm hay các start-up, trên con đường kinh doanh của mình. Như vậy, làm thế nào để sở hữu fanpage Facebook nhiều like hay cách tăng like fanpage Facebook nào hiệu quả và chất lượng?

Bài viết này của WEBICO sẽ hướng dẫn bạn các cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả, dễ sử dụng!

Hiển thị địa chỉ fanpage Facebook trên hầu hết các kênh truyền thông của bạn

Nếu bạn có website công ty, website bán hàng hay một hệ thống site vệ tinh vững mạnh để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến, bạn có thể hiển thị trang Fanpage Facebook của mình với chức năng like trực tiếp tại các vị trí quan trọng trên các trang đó.

IMDB Facebook Like Box Hallam Internet1

Đây là cách đang được khá nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng để gia tăng nhiều lượt like tự nhiên hơn cho trang page của mình với lượt khách hàng tiềm năng chất lượng, thực sự quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm thương hiệu.

Xem thêm:  Bạn đã biết cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu bán quần áo online?

Preview Fbpageembed

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt các icon Facebook trong các bài viết trên trang web, khi người dùng click vào thì lượt like fanpage chính của bạn sẽ tự động tăng lên. Những icon này có thể không đem lại cho bạn lượng like lớn trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại lượt like ổn định, chất lượng.

Tham gia các hội nhóm trên Facebook, chia sẻ bài viết hấp dẫn để nhận like

Bạn có thể tham gia các hội nhóm liên quan đến lĩnh vực mình đang hoạt động và chia sẻ các bài viết chất lượng, hữu ích của mình vào đó. Khi có hứng thú và yêu thích nội dung bạn chia sẻ, họ sẽ không chỉ like page mà còn sẽ xem qua các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Facebook La Kenh Hieu Qua Nhat De Gia Tang Doanh So Ban Hang Cua Ban

Bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm chuyên hỗ trợ tăng like qua lại như “Hội trao đổi like fanpage Facebook”, “Hội hỗ trợ like…” và nhận like bằng cách like page lại cho người khác. Cách tăng like fanpage Facebook này có thể sẽ giúp bạn tăng like nhanh chóng (do được nhiều người like một lúc) nhưng sẽ không chất lượng (vì đối tượng like không phải lúc nào cũng là người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chạy quảng cáo Facebook

Cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay có lẽ là chạy quảng cáo. Bạn có thể tự đăng kí tài khoản business trên Facebook rồi chạy quảng cáo hoặc nhờ các đơn vị bên ngoài hỗ trợ. Số like fanpage của bạn nhận được thường sẽ tương ứng với khả năng và mức độ chi phí bạn bỏ ra.

Xem thêm:  Dave Trott nói gì về tương lai của Content ?

Tổ chức mini game, trò chơi “câu” like, chương trình khuyến mãi

Bạn cũng có thể tổ chức các mini game, trò chơi ngay trên fanpage của mình với yêu cầu người chơi phải like fanpage của bạn. Tuy nhiên, để thu hút và nổi bật hơn, bạn cần đầu tư nội dung trò chơi và các phần quà mình sẽ tặng.

Một khuyết điểm của cách tăng like fanpage Facebook này là nó chỉ có thể giúp bạn tăng like trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi các chương trình khuyến mãi, trò chơi kết thúc, nhiều người có xu hướng unlike hoặc xóa các bài post đã share và lúc này bạn sẽ mất lượt like đáng kể

Mua like, hack like

Một cách rất nhanh nữa để giúp bạn tăng like cho trang fanpage bán hàng của mình đó là sử dụng các dịch vụ mua bán like trên mạng, hoặc thực hiện hack like, auto like. Các cách này sẽ giúp bạn tăng like rất nhanh với số lượng lớn. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận vì khi sử dụng các công cụ hỗ trợ, Facebook có thể phát hiện và khóa tài khoản của bạn.

Maxresdefault (1)

Mời bạn bè thông qua email

Bạn có thể sử dụng công cụ “thu hút độc giả” (Build Audience) để gửi các lời mời đến các địa chỉ email trong danh sách bạn bè của bạn. Chức năng này nằm ở vị trí trên cùng của page trên thanh điều khiển của admin. Bạn có thể thu được lượt like khá lớn bằng cách này nếu có danh sách bạn nhiều.

Xem thêm:  Những mục tiêu quan trọng để bắt đầu thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả

Post nội dung chất lượng, có tiềm năng Share, Like cao 

Cách truyền thống và đơn giản, dễ thực hiện nhất bạn có thể sử dụng để tăng lke fanpage Facebook đó chính là đăng tải các nội dung đa dạng, chất lượng, hài hước vào các khung giờ “vàng” (có nhiều người online và đọc bài viết). Bạn có thể chọn đăng tải các nội dung có thể được like, share nhiều và kêu gọi người dùng của bạn làm điều đó.

Tang Sub Facebook Tang Theo Doi Facebook Tang Follow Facebook


⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất!

Xem thêm: