Bạn đang tìm kiếm các ý tưởng kiếm tiền online để thực hiện trong năm 2024 nhưng chưa có nhiều sự lựa chọn và gợi ý? Hãy tham khảo một số các ý tưởng kinh doanh online nổi bật được cộng đồng mạng ở nhiều quốc gia phát triển hiện nay đang áp dụng để kiếm tiền.

Một số ý tưởng kể trên có thể chưa phù hợp hoặc khó thực hiện tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể tham khảo, học hỏi cách họ vận hành việc kinh doanh và mang lạ lợi nhuận, từ đó có những thay đổi và ứng dụng riêng để phù hợp với nền kinh tế và văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các bài viết tham khảo:
Tổng hợp các ý tưởng kiếm tiền online cho năm 2024

Tổng hợp các ý tưởng kiếm tiền online cho năm 2024 (Phần 1)

Lấy lại tiền mặt khi mua sắm trực tuyến

Bất cứ lúc nào khi mua sắm trực tuyến, bạn đều nên sử dụng các trang web cho phép bạn lấy lại tiền mặt như Ebates.

Điều này nghe có vẻ khó tin, thế nhưng các loại trang web mua sắm này cho phép bạn kiếm được tiền mặt từ mua hàng trực tuyến mà không phải đăng ký thẻ tín dụng khác. Để sử dụng Ebates rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết của nhà bán lẻ bạn muốn mua sắm, cho dù là Apple, Amazon, Kohl, Walmart, hoặc Groupon… và sau đó chỉ cần mua sắm như bình thường từ máy tính, điện thoại của bạn.

Xem thêm:  Kiếm tiền online là gì? Top 5 xu hướng kiếm tiền online 2024

Có hơn 1.000 cửa hàng trong danh sách, vì vậy bạn có thể mua gần như mọi thứ bạn cần tại đây.

Thông thường, bạn sẽ nhận lại được khoảng 3% đến 6% trên tổng giá trị mặt hàng mua trên Ebates. Nếu may mắn bạn còn có thể gặp các trường hợp chiết khấu lên đến 25% hoặc hơn, vì vậy bạn nên dành thời gian để sử dụng Ebates để kiếm tiền mua sắm trên Amazon.

Quét mã vạch sản phẩm 

Bạn đã từng nghe qua Nielsen, đúng không? (một công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ và and Diemen, Hà Lan).

Công ty này có một ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn khi bạn quét mã vạch các sản phẩm mình sử dụng hằng ngày, với mục đích nghiên cứu, đo lường và thống kê thị trường dễ dàng hơn. Tất nhiên, khi họ cần sự hỗ trợ của bạn thì bạn sẽ nhận được khoản chi phí nho nhỏ cho mỗi lần quét mã vạch như thế.

Khi bạn đăng ký cho gia đình của mình Nielsen Consumer Panel, công ty sẽ gửi cho bạn một máy quét miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để thực hiện các thao tác cần thiết.

Mỗi lần bạn đi mua sắm, bạn chỉ cần quét các mã vạch ở mặt sau của mỗi sản phẩm và gửi dữ liệu của bạn tới NCP.

Xem thêm:  Những lời khuyên dành cho nhà khởi nghiệp

Nếu như tham gia tích cực và có số lượt quét càng nhiều, bạn càng kiếm được thêm nhiều điểm quà tặng mà bạn có thể dùng nó để mua lại các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể chọn các mặt hàng phổ biến được nhiều người quan tâm hiện nay như đồ điện tử, đồ trang sức, đồ gia dụng và thậm chí đồ chơi cho trẻ em…

Bên cạnh đó, các chương trình rút thăm trúng thưởng được tổ chức thường xuyên cũng là cơ hội để bạn nhận được những món quà “khủng” với giá hời.

Hoàn thành các công việc đơn giản

Đây là một ý tưởng kiếm tiền online phù hợp với những bạn thích kiếm công việc làm thêm tại nhà, công việc đơn giản. Hiện nay, có một số trang web sẽ đồng ý trả tiền cho bạn để làm các công việc như đọc email quảng cáo, tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo…

Hiện nay, có một số trang web sẽ đồng ý trả tiền cho bạn để làm các công việc như đọc email quảng cáo, tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo…

Đây là hình thức kiếm tiền online rất đơn giản và có hàng trăm sự lựa chọn cho bạn thực hiện.

Mở tài khoản tín dụng

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng quốc tế đồng ý chi trả tiền cho bạn, chỉ cần bạn mở một tài khoản ngân hàng.

Có nhiều tài khoản ngân hàng không hẳn là một điều xấu. Ngược lại, bạn còn có nhiều nơi để tiết kiệm tiền hơn (khi bạn ít chạm vào số tiền đó).

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng quốc tế đồng ý chi trả tiền cho bạn, chỉ cần bạn mở một tài khoản ngân hàng.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng cùng hình thức promotion của họ (tặng tiền cho khách hàng) khi bạn mở tài khoản ở Mỹ: Best Bank Bonuses and Promotions of 2024

Xem thêm:  Hàng tồn kho bao gồm những gì? 7 Cách giải quyết nhanh hàng tồn kho

Số tiền mà một tài khoản mới mở nhận được bắt đầu từ 500 đô la.

Mời bạn đón xem các gợi ý tiếp theo của chúng tôi trong phần 2 của bài viết: Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh online cho năm 2024 (Phần 2)

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!