Các trang web đăng tin bất động sản miễn phí là địa chỉ mà nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản hay tìm đến để tiếp thị các sản phẩm, dự án đang hoặc sắp mở bán của mình. Theo đặc trưng của lĩnh vực bất động sản, các nhà thầu hay chủ dự án cần phải tiếp cận với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, ở mọi phân khúc có thể. Bởi vì, bất động sản là loại sản phẩm kinh doanh rất đặc biệt, không thể chỉ đến nơi bán là có thể mua mà còn trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, cân nhắc thông tin trước khi mua hàng của khách hàng.

Edgemark Lg

Và trong quá trình này, các đơn vị bất động sản thường phải làm mọi cách để chăm sóc, thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình thông qua các con đường tiếp thị online lẫn offline như mở bán buổi chào bán và mời khách hàng đến xem, phát tờ rơi, treo các banner, áp phích quảng cáo… Và việc đăng tải tin tức lên các trang web đăng tin bất động sản miễn phí cũng là một trong các hoạt động không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều công ty bất động sản ngày nay.

Vậy, phải đăng tin lên các trang như thế nào, đăng nội dung ra sao thì mới đạt hiệu quả? Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng tin bất động sản miễn phí mà doanh nghiệp có thể tham khảo và tiến hành việc quảng bá sản phẩm của mình như sau.

Top các trang web đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả cao

Batdongsan.vn

Với mô hình hoạt động kinh doanh mới mẻ, thân thiện với người sử dụng, Batdongsan.vn là trang tin được sử dụng nhiều bởi cộng đồng những nhà môi giới, chủ đầu tư uy tín. Hàng ngày có hơn 100 thành viên đăng ký mới với khoảng 500 tin đăng mua bán chất lượng.

Xem thêm:  Những điều khiến nhà đầu tư thiên thần không thích ở kế hoạch khởi nghiệp của bạn

Screenshot 20

Batdongsan.vn giống như một Trung tâm Giao dịch và Tiếp thị Bất động sản trực tuyến, nghĩa là trang này đưa thông tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản đến với khách hàng thông qua con đường tiếp thị online.

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn đã có thể đăng tin miễn phí về bất động sản của mình, hoặc bạn cũng có thể dùng chức năng “Nạp tiền” và trả phí để tin tức xuất hiện trên những vị trí đặc biệt của trang.

Batdongsan.com.vn

Là một trong các thành viên lâu năm trong top các trang web đăng tin bất động sản miễn phí, batdongsan.com.vn cũng hỗ các nhà môi giới, chủ dự án chuyển tải các thông tin của họ đến khách hàng của mình thông qua chức năng đăng tin hiện đại và bộ lọc tìm kiếm đa năng.

1

Ưu điểm của trang này là sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn mang lại sự tiện lợi cho người truy cập. Các chuyên mục phân chia theo hệ thống cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp của ban tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà không bị lẫn với nhiều đơn vị khác.

Diaoconline.vn

Địa Ốc Online cũng là một trang tin bất động sản lớn của Việt Nam. Bên cạnh các thông tin cơ bản về bất động sản hiện có, trang đăng tin bất động sản miễn phí này còn được khách hàng yêu thích bởi phần bản tin được phân chia rõ ràng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm:  Quản trị rủi ro là gì ? Vai trò của quản trị rủi ro trong doanh nghiệp

Diaoconline 20151106103512lefmMtPtv

Muabannhadat.vn

Hoặc nếu bạn yêu thích các trang web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin thì Mua Bán Nhà Đất cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Trang cũng hỗ trợ và cho phép các đơn vị đăng tin bất động sản của mình, tuy nhiên cần được kiểm duyệt trước khi tiến hành đăng tải.

Screenshot 21

Homedy.com

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, trang web đăng tin bất động sản Homedy.com cung cấp đầy đủ các thông tin chân thực và chất lượng về các dự án bất động sản trên toàn quốc. Mọi loại hình bất động sản đều được thể hiện chi tiết trong giao diện độc đáo, giúp khách hàng có thể dễ dàng có được sự lựa chọn của riêng mình.

Bat Dong San Homdy.com

Homedy cũng hỗ trợ chức năng đăng tin miễn phí dành riêng cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh bất động sản.

Timnhadat.com

Từng được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những website bất động sản lớn của Việt Nam, Timnhadat.com sở hữu giao diện đẹp mắt, khoa học và có độ tương thích cao. Timnhadat.com cho phép các khách hàng tìm kiếm mọi căn hộ, khu đất theo vùng miền, tỉnh thành đa dạng. Các loại nhà bán, nhà cho thê, nhà biệt thự hay mảnh đất đều được tổng hợp và cập nhật thông tin liên tục để mang đến giá trị thông tin cao nhất.

F54936226071d87d26d82e344cbba9839bc8e6f7e782119652d5970cb9da496f

Zita.vn

Cũng giống như các trang web đăng tin bất động sản miễn phí ở trên, Zita.vn là nơi giao lưu giữa người bán và người mua trên thị trường bất động sản cả nước. Mọi thông tin, tin tức, dự án bất động sản của từng tỉnh thành đều được hệ thống cập nhật khá nhanh chóng và chính xác. Trang này cũng hỗ trợ người dùng đăng tin miễn phí.

Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] 10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm CRM trong bán hàng

Zita2

Tinbatdongsan.com

Tinbatdongsan.com cho phép các chủ doanh nghiệp đăng các tin rao bán cho thuê sau khi đã đăng nhập tài khoản với các thông tin rõ ràng. Bạn có thể yên tâm về khả năng truyền tải của trang web đăng tin bất động sản này bởi giao diện rõ ràng, thân thiện với người dùng và có bộ lọc thông tin trước khi đăng tải chứ không cho phép nhiều đơn vị đăng tin tràn lan, không rõ nguồn gốc.

Raovatbds.com.vn 

Ra đời từ năm 2015, đến nay Raovatbds.com.vn vẫn khẳng định được thế mạnh của mình thông qua hệ thống thông tin bất động sản đa dạng nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phần lớn người dùng tại Việt Nam.

Quy Dinh Dang Tin Bat Dong San Tai Raovatbds

Nếu là doanh nghiệp kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn có thể chọn trang web đăng tin bất động sản này làm địa chỉ đăng tin để không bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng.

Timdat.net

Timdat.net hỗ trợ hẳn một module đăng tin miễn phí cho bất kì các doanh nghiệp, chủ dự án nào. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản với đầy đủ mọi thông tin liên hệ của công ty, đơn vị là đã có thể tiếp thị các sản phẩm bất động sản của mình đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng.


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất!