Trong số rất nhiều dịch vụ hosting mà tôi từng sử dụng thì Tinohost vẫn đang là một đối tác uy tín mà công ty tôi đang sử dụng. Vì vậy, trong những bài chia sẻ của tôi sẽ không thể thiếu được dịch vụ của Tinohost. Tuy nhiên, để biết dịch vụ này có thực sự tốt hay không thì bản thân người dùng mới đưa ra đánh giá chính xác được

Tinohost là gì?

Tinohost là đơn vị cung cấp các giải pháp cloud hosting chất lượng cao cho khách hàng, mỗi công ty khi cung cấp dịch vụ đều đưa ra cho khách hàng những sự cam kết nhất định. Trong trường hợp này thì Tinohost được cam kết chất lượng tuyệt đối hoàn tiền 100% chi phí nếu như khách hàng rơi vào những trường hợp sau:

  • Dịch vụ hosting làm việc không hiệu quả
  • Hosting không đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đưa ra hay các thông tin mà Tinohost đã cam kết mà không đúng sự thật.
  • Ngoài ra Tinohost còn cam kết hỗ trợ cực nhanh trong khoảng thời gian 5 phút bạn sẽ được giải pháp các thắc mắc
  • Tinohost hướng đến giải pháp hosting tốt nhất tại Việt Nam để khách hàng có một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề rẻ một chút nào

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\12\Tinohost.png

Dịch vụ của Tinohost có thực sự tốt không

Nếu bạn là một người dùng công nghệ thường xuyên và cũng có một website để bán hàng, vậy thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng hiện nay tùy theo từng ngôn ngữ lập trình khác nhau sẽ có những gói hosting khác nhau để sử dụng.

Xem thêm:  Plug – in hỗ trợ bán hàng online cho doanh nghiệp nhỏ

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, sẽ lựa chọn website php hay wordpress để tạo dựng website. Điểm khác biệt giữa những ngôn ngữ này là được lập trình kĩ thuật từ đầu hay là sử dụng những giao diện có sẵn để thiết kế. Nếu bạn không có quá nhiều chi phí những vẫn muốn xây dựng website hay là mua những gói hosting chất lượng giá rẻ. Vậy thì theo quan điểm cá nhân tôi, bạn nên sử dụng dịch vụ của Tinohost. Có 3 lý do để tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty này, bao gồm:

  • Hệ thống máy chủ của Tinohost rất mạnh, họ tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Đây là một trong những công ty tại Việt Nam đi tiên trong trong việc phát triển công nghệ hiện đại và theo chuẩn của thế giới. Tinohost đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ, tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, quản trị máy chủ, bản quyền phần mềm
  • Hệ thống bảo mật của hosting với dữ liệu của khách hàng vô cùng quan trọng. Vì vậy ngay từ khi thành lập, Tinohost đã chú trọng đến yếu tố này. Trải qua hơn 5 năm phát triển, dịch vụ đã dần hoàn thiện và nâng cấp lên để quyền lợi của khách hàng được bảo đảm một cách tốt nhất.
Xem thêm:  5 gợi ý giúp bạn tạo một website nhà hàng đạt chuẩn

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\12\momo-upload-api-191010175252-637063267726247596.jpg

Nói chung nhìn vào thực tế, chúng ta có thể thấy rằng với một mức giá được coi là rất rẻ cho mỗi tháng. Nhưng quyền lợi của khách hàng được bảo vệ hoàn toàn, nhất là trong thời đại công nghệ hiện nay có rất nhiều mã nguồn độc hại hay là những tin tặc cố tình đánh cắp thông tin dữ liệu. Thì những sự đảm bảo và bảo mật của khách hàng lại càng được chú trọng nhiều hơn.

Share coupon code mới nhất từ Tinohost

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể được nhiều quyền lợi nhất trong những lần đầu sử dụng dịch vụ hosting của Tinohost, đây sẽ là món quà của tôi để gửi tới những người yêu thích công nghệ có được sự trải nghiệm tốt nhất với Tinohost.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\12\Banner_Tinohost_web.png

Chương trình Unlimited Hosting, không giới hạn chỉ từ 39.000 đồng/tháng: https://tinohost.com/hosting/

Ngoài ra, mỗi tháng sẽ có những mã code mới nhất để dành tặng cho khách hàng mới. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ Tinohost.com để biết thêm chi tiết. Mong rằng bài viết chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp được cho bạn có những sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp hosting phù hợp cho website của mình.