WordPress là một nền tảng tảng hỗ trợ tạo Blog cá nhân, thiết kế website phổ biến nhất hiện nay, với mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và MySQL và nhiều plugin tiện ích hỗ trợ tuyệt vời, tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn thiết kế website bằng WordPress vì tính thân thiện và dễ SEO của nó.. Những ai đã từng làm web rồi thì sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn WordPress để làm nền tảng cho thiết kế website chuyên nghiệp, nhưng những người chưa tìm hiểu qua thì chắc chắn sẽ cảm thấy phân vân.

Wordpress Bg Medblue

WordPress là gì?

WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Với đặc tính đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng, plugin hữu ích, số lượng người sử dụng nền tảng này cho việc tạo blog cũng như thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử, du lịch, tin tức, v.v… ngày càng tăng lên đáng kể. Đến thời điểm hiện tại WordPress được đánh giá là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System) vượt trội

Crear Un Blog Con WordPress

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?

Nếu bạn đang muốn thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình nhưng lại phân vân khi lựa chọn WordPress thì với những lý do dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Xem thêm:  Thiết kế website Bắc Giang cho mọi lĩnh vực, dịch vụ

Những ưu điểm khi thiết kế website bằng WordPress

+ Dễ sử dụng : Thân thiện với người dùng, quản lý trang, viết bài, post bài thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

+ Giao diện có sẵn và đa dạng : Nhiều mẫu giao diện có sẵn để người dùng lựa chọn, đồng thời người dùng có thể chỉnh sửa, tùy biến giao diện một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

+ Hỗ trợ plugin. cho phép cộng đồng người dùng viết các plugin cho WP.

+ Dễ dàng nâng cấp và phát triển: Nếu bạn am hiểu về HTML, CSS thì có thể dễ dàng nâng cấp và phát triển website của mình với nhiều chức năng mới. Cách phát triển cũng rất đơn giản vì WordPress là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Bên cạnh Tiếng Việt, bạn sẽ được hỗ trợ tích hợp đa ngôn ngữ cho website.

+ Hỗ trợ SEO tốt.

+ Hỗ trợ Widget dạng kéo – thả: Thay vì phải động vào code, bạn chỉ việc kéo – thả ở những vị trí thích hợp.

+ Hỗ trợ tạo ra nhiều website khác nhau: Với nền tảng này bạn có thể phát triển thành nhiều loại website khác nhau như website bán hàng, website thương mại điện tử, blog cá nhân, trang tin tức,v.v…

+ Đội ngũ hỗ trợ đông đảo: Với sự phổ biến của WordPress trên thế giới, số lượng người sử dụng nhiều nên việc tìm kiếm sự hỗ trợ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Web Design Services Page

Dịch vụ thiết kế website bằng WordPress của WEBICO

WEBICO là công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm thử sức với WordPress, đội ngũ nhân viên của WEBICO luôn cải tiến và cập nhật những tính năng mới nhất của WordPress để đem đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress uy tín nhất. Đến với dịch vụ của WEBICO bạn sẽ nhận được một website với đầy đủ những ưu điểm sau:

+ Website chuyên nghiệp, đúng chuẩn WordPress, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, giao diện trực quan, bố cục hợp lý thân thiện với người dùng.

+ Tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt khác

+ Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay: HTML5, CSS3

+ Tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm tiếp cận khách hàng dễ dàng

+ Website hoạt động ổn định, bảo mật 2 lớp, tốc độ tải trang nhanh

+ Bàn giao toàn bộ source code cho khách hàng toàn quyền quản lý dữ liệu thông tin website

+ Hỗ trợ 24/24 cho khách hàng về các vấn đề về kỹ thuật

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG.

Bạn có thể xem báo giá trực tiếp cho WEBICO tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1800 6016 hoặc hotline: 0886.02.02.02 để có được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:  Sự khác biệt giữa thiết kế website chuyên nghiệp và làm web giá rẻ

Địa chỉ : Công ty TNHH WEBICO – Lầu 8 Tòa nhà Mekong Tower 235 -241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM