Thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ, ngôi sao là phương tiện quan trọng và cần thiết cho bất cứ nghệ sĩ nào muốn đầu tư chăm sóc cho hình ảnh của mình trên thị trường trực tuyến. Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ, ngôi sao chuyên nghiệp của WEBICO!

Các hạng mục chính của dịch vụ thiết kế website cho người nổi tiếng

Thiết kế website cho người nổi tiếng của WEBICO được chia thành các hạng mục cơ bản như sau, tuy nhiên, tùy theo loại hình nghệ thuật, giải trí mà bạn quan tâm, chúng tôi có thể thay đổi, thêm bớt các hạng mục phù hợp.

Otrina Bond Websitedesign 2

Thiết kế website cho người nổi tiếng

Danh sách sản phẩm nghệ thuật (các bài hát, vở diễn đã thực hiện): Hiển thị theo dạng danh sách hoặc hình khối các sản phẩm nghệ thuật mà người nổi tiếng đã phát hành trên thị trường.

Tích hợp các trình phát Audio, Video và các loại hình media khác trên website: Chức năng được tối ưu chuyên nghiệp, load nhanh các sản phẩm trong vòng 10s. Giao diện hình ảnh rõ ràng, sắc nét, admin có thể dán link trực tiếp từ Youtube vào website.

Hiển thị hình ảnh chất lượng cao: Thư viện hình ảnh được cài đặt chuyên nghiệp, tự động xử lý các hình ảnh có kích thước lớn để hiển thị trên website, khi người dùng download về vẫn không thay đổi chất lượng. Trang up ảnh đơn giản, dễ thao tác.

Xem thêm:  Đăng ký thành lập website thương mại điện tử cần những gì ?

Thiet Ke Website Phat Trien Thuong Hieu 800x524

Giải thưởng, bằng chứng nhận: Hiển thị các giải thưởng, chứng nhận mà nghệ sĩ sở hữu website đã từng được trao tặng. Hiệu ứng cho phần này đẹp, độc đáo, nổi bật.

Cập nhật lịch diễn: Chức năng cập nhật lịch diễn dạng timeline dễ update. Admin có thể thêm, sửa, xóa dễ dàng như điền vào các ô lịch. Có thể thiết lập theo ngày, tháng hoặc các sự kiện đặc biệt.

Đăng kí tham gia các chương trình sắp tới: Người dùng truy cập vào website có thể đăng kí tham gia các chương trình của nghệ sĩ thông qua form đăng kí tích hợp trên website. Thông tin đăng ký sẽ được gửi về email của Ban quản trị.

Tích hợp mạng xã hội: Trang web có thể liên kết với Fanpage Facebook và các mạng xã hội khác.

Danh mục tin tức: Danh mục được phân loại rõ ràng, chi tiết. Admin có thể thêm, bớt các danh mục như mong muốn và cập nhật bài viết với giao diện đơn giản như Word.

Đăng kí/ đăng nhập: Người dùng có thể đăng kí, đăng nhập làm thành viên của web và có hệ thống phân cấp thành viên để dễ quản lý và hoạt động.

Thiet Ke Website Ca Nhan Nghe Si Chuyen Nghiep

Thiet Ke Website Cho Ca Si Chuyen Nghiep 

Bên cạnh các chức năng đặc thù, thiết kế website cho người nổi tiếng cũng hội đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một website chuyên nghiệp như chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị di động, thiết kế web chuẩn W3C, khả năng bảo mật 2 lớp và sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất.

Xem thêm:  7 cách trình bày giao diện website sáng tạo, thu hút hàng ngàn khách hàng 2023

Lợi ích của các nghệ sĩ khi sở hữu website riêng

Với vai trò là người của công chúng, các ngôi sao, nghệ sĩ ngày nay luôn cần có các cách thức tương tác và giao lưu với người hâm mộ của mình. Ngoài việc tổ chức các buổi offline, họp mặt trực tiếp hay thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm chiều lòng fan hâm mộ, việc sở hữu thiết kế web riêng hay các tài khoản mạng xã hội riêng cũng vô cùng cần thiết. Thời buổi công nghệ phát triển, người ta đọc tin tức, báo đài thông qua các kênh tin điện tử và cập nhật tình hình của những người nổi tiếng thông qua các trang mạng xã hội “chính chủ” của họ.

Nhờ có các kênh này, các nghệ sĩ sẽ dễ dàng phát ngôn và tiếp cận với hàng ngàn khán giả hâm mộ mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất, tránh được trường hợp bị lãng quên do thị trường âm nhạc giải trí bão hòa.

Personal Page Singer Website Template 67

Bên cạnh đó, việc sở hữu các tài khoản mạng xã hội hay website riêng cũng sẽ thể hiện ĐẲNG CẤP và thương hiệu riêng của một người nghệ sĩ trong thị trường khán giả đầy tiềm năng và đa dạng như Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật của mình, đây chắc chắn cũng sẽ là kênh hỗ trợ hoàn hảo.

Xem thêm:  Top 10 thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất hiện nay

Vậy nên, nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, hay các nhà quản lý, đào tạo người nổi tiếng, hãy lên kế hoạch thiết kế website dành cho người nổi tiếng, nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Junonomblog Steve Strongman Pic01

Ưu điểm của thiết kế website dành cho người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cho người nổi tiếng, nghệ sĩ… tại WEBICO, bạn nhận được các ưu đãi đặc biệt sau đây:

Screenshot 42

Quản trị website

Báo giá dịch vụ quản trị, quản lý website chuyên nghiệp 

Liên hệ thiết kế web với WEBICO

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.