Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bằng Ruby on Rails 

Thiết kế website bằng Ruby on Rails là dịch vụ thiết kế web đặc biệt chuyên dành cho các trang web sử dụng ngôn ngữ Ruby trên nền tảng Rails. Hay nói cách khác, Ruby On Rails là một Framework bao gồm hai nền tảng cơ bản:

 • Phần ngôn ngữ Ruby: Ruby là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, linh hoạt, đơn giản, dễ dùng và khá hữu ích. Cú pháp của nó khá tự nhiên, dễ đọc và dễ dàng để viết.
 • Phần Framework Rails bao gồm nhiều thư viện liên kết.
Hoc Lap Trinh Ruby On Rails De Xin Viec Lam 17042016

Thiết kế website bằng Ruby on Rails

Ruby on Rails là phần mềm mã nguồn mở miễn phí được phát triển bởi David Heinemeier Hansson. Phiên bản đầu tiên của Ruby on Rails được ra mắt vào năm 2015 và đến thời điểm hiện nay đã nhận được sự ủng hộ, chào đón của nhiều lập trình viên trên thế giới.

Ruby on Rails đã được ứng dụng để thiết kế các loại website có dữ liệu lớn và yêu cầu giao diện cao cấp, mang tính trải nghiệm người dùng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có một số trang web đã và đang hoạt động dựa trên nền tảng Ruby on Rais như:

 • https://github.com/ : Hệ thống quản lý source phân tán, được nhiều công ty lớn sử dụng, có hơn 1,5 triệu người đang sử dụng trang web này như một nơi lưu trữ các dự án của họ.
 • http://basecamp.com/ : Đây là kiểu website quản lý dự án online, ra đời vào năm 2004, cho đến nay đã có hơn 8 triệu dự án được quản lý trên website này.
 • http://twitter.com/: Mạng xã hội lớn được sử dụng phổ biến tại Mĩ và các nước châu Âu
 • http://www.scribd.com/: Trang web chia sẻ tài liệu trực tuyến lớn và nổi tiếng, có rất nhiều tài liệu hay và miễn phí được chia sẻ tại đây.
 • http://www.slidedshare.com/: SlideShare là trang chia sẻ các file video, thông tin lớn với nguồn dữ liệu lớn, đa dạng được đăng tải bởi hàng triệu người dùng trên thế giới.
Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp bằng Opencart

Ruby Universe

Không chỉ vậy, nhiều trong số các công ty trên nền tảng web phát triển nhanh nhất đã được xây dựng bằng cách sử dụng Ruby on Rails như Scribd (hơn 70 triệu độc giả mỗi tháng), Groupon (hơn 38,5 triệu thuê bao ở Bắc Mỹ), Basecamp (hàng triệu người dùng). Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 900.000 trang web đang sử dụng Ruby on Rails

Lợi ích của thiết kế website bằng Ruby on Rails

Ruby on Rails sở hữu nhiều tính năng độc đáo, tiện ích khiến không chỉ các lập trình viên mà nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp cũng chủ động đề xuất sử dụng nền tảng này cho trang website giới thiệu doanh nghiệp của mình.

Dưới đây là một số ưu điểm bạn có thể tìm thấy khi tiến hành thiết kế website bằng Ruby on Rails:

Ror

 • Công cụ: Ruby on Rails cung cấp bộ công cụ tuyệt vời giúp bạn triển khải được nhiều tính năng hơn mà lại tốn ít thời gian hơn. Nó cũng cung cấp một cấu trúc chuẩn cho ứng dụng web.
 • Chất lượng code: Nhìn chung, các chất lượng của các phần mềm hỗ trợ Ruby code là cao hơn so với một số ngôn ngữ khác.
 • Cộng đồng: Cộng đồng người dùng Ruby on Rails rất lớn. Điều này giúp cải thiện những sản phẩm của Ruby rất nhiều và đây cũng là một lý do mà thư viện của Ruby lại tuyệt vời như vậy. Ruby cũng là một trong số những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên Github.
 • Hiệu suất: Ruby on Rails là một ngôn ngữ gọn gàng, khi mà sử dụng kết hợp cùng các thư viện hỗ trợ, nó cho phép bạn phát triển một cách khá nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tương lai: RoR có thể được xem là ngôn ngữ được lựa chọn trong các trang học lập trình trực tuyến phổ biến như Makers Academy, CodeCademy. Điều này có nghĩa là số lượng lập trình viên tài giỏi tham gia vào cộng đồng Ruby sẽ tăng lên trong các năm tới.
 • Ruby on Rails được xây dựng trên các tập quán hiện đại nhất trong xây dựng và phát triển website, do đó, khi bạn nắm vững Ruby on Rails bạn sẽ dễ dàng chuyển sang sử dụng các framework khác.
 • Cấu trúc dễ hiểu: Ưu điểm này khiến cho Ruby on Rails trở nên rất dễ tiếp cận cho những lập trình viên mới vào nghề. Ngoài ra, Rails cung cấp công cụ cửa sổ dòng lệnh CLI giúp tự động hoá nhiều công việc thường gặp khi lập trình, giúp tăng tốc độ và hiệu suất làm việc.
Xem thêm:  Top 5 trang rút gọn link miễn phí không quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, Ruby on Rails chỉ giới hạn trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng web.

Maxresdefault

Liên hệ thiết kế website bằng Ruby on Rails

Tại WEBICO, chúng tôi nhận thiết kế website dựa trên các nền tảng, ngôn ngữ lập trình hiện đại và tiên tiến nhất, trong đó có bao gồm cả Ruby on Rails.

Dịch vụ thiết kế website bằng Ruy on Rails tại WEBICO được chịu trách nhiệm bởi các lập trình viên lành nghề, chuyên về làm web với ngôn ngữ Ruby. Họ cũng là những người có óc sáng tạo cao, dù sử dụng công nghệ mã nguồn mở nhưng website của bạn vẫn mang bản sắc độc đáo, khác biệt hẳn so với các website sử dụng công nghệ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web bằng Ruby on Rails chất lượng, uy tín, tận tâm, chúng tôi có thể tự hào là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.