Nhiều shop bán hàng online nổi tiếng với số lượng đơn hàng lớn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý đơn hàng. Họ sẽ không thể kiểm soát hết tất cả những đơn hàng được gửi tới hàng ngày, hàng giờ thậm chí hàng phút. Điều này sẽ dẫn đến việc nhiều đơn hàng của họ sẽ bị bỏ lỡ và khách hàng của bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì không được phản hồi nhanh chóng. Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao chúng ta có thể xử lý 1000 đơn hàng mỗi ngày ?

Nếu shop của bạn cũng đang gặp những vấn đề như vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc thiết kế website bán hàng tự động. Hãy để hệ thống của website hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng, bạn có thể tiết kiệm được 1 khoảng thời gian rất lớn cho việc rep tin nhắn và xử lý tất cả các đơn hàng của khách.

 

2015 12 07 Ae0aed34ee1449476934

Hãy nghĩ một cách đơn giản thôi, bạn có nhìn thấy những chiếc máy bán hàng tự động với những sản phẩm như đồ uống, nước ngọt đang được bày bán ở khắp nơi mà không phải cần đến 1 người bán hàng. Vậy tại sao chúng ta không thiết kế một trang web bán hàng tự động như vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn hơn.

Bạn có thể tham khảo kiểu thiết kế website bán hàng tự động của công ty WEBICO

Thiết kế website bán hàng tự động của WEBICO hoạt động như thế nào ?

Website bán hàng tự động là một kiểu thiết kế mà mọi hoạt động bán hàng của bạn sẽ được sự hỗ trợ của các hệ thống trên website. Một website bán hàng online chuyên nghiệp tự động hóa do WEBICO thiết kế bao gồm các tính năng như sau :

Xem thêm:  Top 5 mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2023

Cloudprint2

  •  WEBICO xây dựng tính năng kết nối với máy in, qua giao thức Google Cloud Print
  •  WEBICO xây dựng tính năng kết nối website với Google Spreadsheet

Khách hàng chỉ cần vô trang web đã được WEBICO thiết kế của bạn, lựa chọn sản phẩm mong muốn và đặt hàng. Mỗi khi có đơn đặt hàng từ khách, sẽ có một email tự động gửi xác nhận về email của khách hàng, sau đó máy in tự động in đơn hàng của khách đó ra, đồng thời cập nhật thông tin đơn hàng đó lên Google Spreadsheet.

Công việc của chủ shop chỉ việc cầm tờ giấy đã được máy in ra, sau đó soạn hàng và đưa cho shipper. Vâng rất đơn giản, cả 1 quy trình bạn chẳng cần phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra và xử lý. Tất cả đều được hệ thống trên website án hàng tự động hỗ trợ.

Mặc khác mục đích của việc tự động cập nhật các đơn hàng trên Google Spreadsheet là để cho bạn có thể in ra thống kê các đơn hàng và đưa cho shipper cũng như giữ lại để kiểm soát đơn hàng. Bạn sẽ xử lý được 1000 đơn hàng mỗi ngày mà không tốn nhiều sức lực.

Đây là một hệ thống rất chuyên nghiệp và tiện ích chỉ có các website thương mại điện tử lớn ở Việt Nam dùng và áp dụng. Bây giờ nó là một trong những kiểu thiết kế website mà WEBICO đang quan tâm và giới thiệu đến các bạn.

Xem thêm:  Top 10 xu hướng thiết kế website năm 2023 đẹp nhất

Thiết kế web của WEBICO đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng mong muốn. Mỗi website đều có hệ thống quản lý đơn hàng, kho , sản phẩm và người dùng giống như 1 phần mềm CRM chuyên nghiệp. Có cả hệ thống live chat, bạn có thể chat trực tiếp với khách hàng của bạn, giải đáp mọi thắc mắc về đơn hàng, giúp cho hoạt động bán hàng của bạn diễn ra được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đây là một mẫu thiết kế web vô cùng độc đáo và tiện lợi cho những người bán hàng online của WEBICO. Và ở Việt Nam chỉ có WEBICO mới thiết kế được kiểu trang web bán hàng tự động như này. Đồng thời kiểu thiết kế  này cũng mang lại cho người dùng nhiều sự trải nghiệm thú vị hơn. Hoặc nếu bạn mong muốn có thêm nhiều chức năng hơn cho website của bạn thì không thành vấn đề, WEBICO đều có thể thiết kế đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn.

Khi thời đại công nghệ phát triển thì sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp tự động sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng trải nghiệm và sử dụng những kiểu thiết kế mới nhất và tiện ích nhất của WEBICO

Công ty TNHH WEBICO – Lầu 8 Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Tổng đài :  1800 6016  Hot line :  0886.02.02.02

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web máy móc, cơ khí chuyên nghiệp, chất lượng