Phim ảnh là một lĩnh vực giải trí rất được ưa chuộng, vì thế nhiều trang tổng hợp phim đã thu hút được rất nhiều người xem vào truy cập trang. Tuy nhiên, nhiều trang web xem phim vẫn chưa mang lại đầy đủ các chức năng phù hợp với người xem, tạo cảm giác thích thú cho người xem. Để thu hút nhiều người xem vào truy cập thì việc thiết kế web xem phim online chuyên cũng là một công đoạn quan trọng mà các bạn cần đầu tư.

Thiết kế website xem phim trực tuyến đẹp

Thiết kế website xem phim trực tuyến đẹp

Tại sao phải thiết kế web xem phim đẹp?

Web xem phim là nơi tổng hợp nhiều thể loại phim khác nhau nhằm làm thỏa mãn nhu cầu xem phim, mang lại sự thích thú và những trải nghiệm thú vị cho người xem. Thay vì tìm kiếm những bộ phim rời rạc trên các trang khác thì việc xem trên một trang web xem phim chính thống được tổng hợp đầy đủ các thể loại, giao diện, hình ảnh chất lượng vẫn thu hút lượng người xem hơn rất nhiều.

Thiết kế web xem phim với đầy đủ chức năng nổi bật cùng với nguồn phim đa dạng bạn có thể kết nối được một cộng đồng mê phim ảnh rất lớn và web xem phim của bạn sẽ trở thành những trang xem phim lớn và luôn được nhiều người xem tin dùng

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web xem phim của công ty thiết kế web WEBICO.

Nếu bạn muốn web xem phim của mình được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều người xem thì trước hết bạn phải mang lại cho họ đầy đủ những thứ họ đang tìm. Đồng thời cung cấp cho họ những trải nghiệm thú vị trên trang web của bạn bằng các tính năng nổi bật khác.

Mẫu thiết kế web xem phim đẹp

Mẫu thiết kế web xem phim đẹp

Đến với dịch vụ thiết kế web của WEBICO bạn sẽ có được một trang web xem phim chất lượng và ấn tượng với các ưu điểm nổi bật sau :

 • Thiết kế giao diện đẹp, bắt mắt, thân thiện với người sử dụng và các thiết bị, trình duyệt khác, màu sắc hài hòa hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Website được thiết kế chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất. Thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và dễ quản lý.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm để người xem dễ dàng tìm thấy được trang web xem phim trực tuyến của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp tránh những trường hợp bị quấy phá của những hacker.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3.
 • Tích hợp nhiều tính năng tiện ích nhằm làm tăng sự thích thú cho người dùng.
 • Tốc độ tải trang nhanh, bạn sẽ không gặp phải nhiều vấn đề về tốc độ load khi xem phim.
Xem thêm:  Thẻ Timo là gì? hướng dẫn cách mở thẻ Timo nhanh nhất

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web xem phim của WEBICO.

Chức năng website 

 1. Trang chủ : Thiết kế giao diện đẹp, tích hợp nhiều module chính hỗ trợ. Hỗ trợ nhiều trình duyệt như Firefox, Internet Explorer 8+, Chrome, Opera. Hình ảnh phù hợp với mỗi lĩnh vực. Tạo menu và các đề mục con.
 2. Trang đăng kí thành viên : Cho phép đăng kí thành viên của website, thông tin cá nhân, mật khẩu,…
 3. Trang xem phim online : Tổng hợp tất cả các phim và phân loại theo từng thể loại, quốc gia,v.v…  Phân loại thành các menu phim như phim bộ, phim lẻ, phim chiếu rạp, phim xem nhiều nhất v.v.. Xem phim bằng Flash Player chuyên nghiệp. Hiển thị các thông tin chi tiết của phim, cho phép người xem bình luận, đánh giá phim .
 4. Bảo mật : Mã hóa đường dẫn link phim theo thời gian, có catcha đăng nhập.
 5. Tìm kiếm : Tích hợp bộ máy tìm kiếm thông minh, tìm kiếm chính xác và nhanh nhất dựa trên công nghệ công nghệ Search Engine.
 6. Tích hợp Player : Hỗ trợ link phim chất lượng hơn và có kèm theo phụ đề.
 7. Quảng cáo, mạng xã hội, hỗ trợ : Tạo facebook, Fanpage, G+,.. để dễ dàng  quảng cáo và tiếp cận nhiều người xem hơn. Hỗ trợ trực tuyến live chat, Skype, Yahoo,v.v..
 8. Liên hệ : Chân trang là thông tin liên hệ và form liên hệ trực tuyến tới quản trị web.
 9. Ứng dụng mở rộng : Tích hợp xem các phim truyền hình, giải trí,thể thao,radio,phiên bản wap xem được trên điện thoại, smartphone,..
 10. Tích hợp phần mềm thống kê : Cho phép quản trị viên biết được số lượng người truy cập và đang online trên trang web của bạn
Xem thêm:  HTML 5 thuộc tính nội dung xử lý sự kiện Handler

Chức năng giao diện : Quản trị viên được phép tùy chỉnh thêm, xóa, sửa các nội dung liên quan. Quản lý các thông tin về thành viên và các nội dung quan trọng.

Xem thêm : Thiết kế web siêu thị , nhà sách

Hãy liên hệ với WEBICO để nhận báo giá và những tư vấn tốt nhất về thiết kế website qua số tổng đài 1800 6016 hoặc hotline: 0886.02.02.02 

Công ty TNHH WEBICO –  Lầu 8 Tòa nhà Mekong Tower, 235 – 241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM