Giới thiệu dịch vụ thiết kế web theo mẫu 

Thiết kế web theo mẫu là gì?

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ mà trong đó khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế web cho mình theo giao diện của một hoặc nhiều giao diện website có sẵn. Thiết kế web theo mẫu khá phổ biến hiện nay khi người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các mẫu website theo chủ đề, lĩnh vực mình quan tâm trên Internet và mong muốn sở hữu mẫu website tương tự.

Screenshot 6

Vì sao nên thiết kế web theo mẫu?

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tốn công ngồi nghĩ giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu giao diện này trên các kho giao diện web nổi bật hiện nay.

Cấu trúc chuẩn SEO: Nhiều mẫu website được mua nhiều trên các trang bán giao diện là do nó có cấu trúc chuẩn SEO và các tính năng hỗ trợ tốt. Nếu bạn tham khảo và thiết kế website theo mẫu, bạn sẽ có thể đi theo các cấu trúc này và khiến các công cụ tìm kiếm yêu thích website của mình hơn là một giao diện với các yếu tố do bạn tự nghĩ ra (mà chưa chắc đã thỏa các yếu tốt cần thiết trong SEO).

Xem thêm:  Kiến thức về HTML (P8): Thẻ định dạng tiêu đề

Websites

Có nhiều lựa chọn đa dạng: Với hàng ngàn kho thư viện giao diện mẫu website đang có trên Internet ngày nay, không khó để bạn tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một mẫu website ưng ý. Người dùng có nhiều tùy chọn hơn khi thiết kế website theo mẫu hơn là đi theo các mẫu web quen thuộc có sẵn được cung cấp bởi các Dịch vụ.

Độ hài lòng, vừa ý cao: Nhiều đơn vị thiết kế web có hỗ trợ cung cấp mẫu giao diện cho khách hàng, tuy nhiên nếu được tự tay chọn lựa, khả năng bạn yêu thích và hài lòng với giao diện đó sẽ cao hơn.

Lam Web 2

Được quản lý toàn bộ mã nguồn: Sau khi hoàn thành các thiết kế website theo mẫu, các đơn vị thiết kế web thường sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để khách hàng có thể thay đổi và chỉnh sửa sau này.

Các ưu đãi của dịch vụ thiết kế web theo mẫu

Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại WEBICO bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây:

 • Không giới hạn kiểu menu, sản phẩm.
 • Chức năng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, kết hợp nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.
 • Không hạn chế Thêm, Xóa, Sửa hình ảnh, video clip. Trình quản lí Media chuyên nghiệp.
 • Tùy biến giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể tự thay đổi giao diện theo màu hoặc các kiểu hiển thị yêu thích. Cung cấp ĐẦY ĐỦ số lượng theme như trong mẫu website yêu cầu.
 • Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing… Tối ưu SEO hiệu quả
 • Thiết kế giao diện 99% theo đúng yêu cầu của khách hàng, 1% còn lại chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng theo các xu hướng và công nghệ mới nhất để website của bạn hoàn hảo hơn nữa.
 • Được tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
 • Thiết kế tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO, thân thiện với người dùng. Công cụ tối ưu SEO được mua bản quyền trị giá 100$
 • Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung…
Xem thêm:  Thiết kế web bán đồ chơi trẻ em chuyên nghiệp

6b9e4c4b1671f81b65726a57aaa3cb60

 • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị.
 • Nếu website của bạn là website bán hàng, nó sẽ được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng cũng như sở hữu mọi tính năng quan trọng như các tính năng của dịch vụ thiết kế website bán hàng
 • Tối ưu hóa tốc độ: Giúp khách hàng của bạn tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Lưu ý: Chúng tôi nhận thiết kế web theo mẫu dựa trên bất kì mẫu website, nguồn giao diện nào, bạn chỉ cần lựa chọn và gửi giao diện, chúng tôi sẽ xem và báo giá ngay cho bạn trong vòng 24h. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế web theo yêu cầu riêng của quý khách hàng nếu bạn chưa biết quy trình thiết kế web của công ty chúng tôi có thể tham khảo tại: https://blog.webico.vn/quy-trinh-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-tai-webico/

Liên hệ thiết kế web theo mẫu với WEBICO 

Button

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website màn, rèm cửa chuẩn SEO