Thiết kế web tại Hải Phòng là việc cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ tại Hải Phòng để hoạt động kinh doanh được tốt và hiệu quả hơn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web ở Hải Phòng, hãy đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi!

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Vì sao nên thiết kế web tại Hải Phòng?

Hải Phòng là một trong các thành phố lớn trực thuộc trung ương, nằm ở khu vực phía Bắc nước ta. Hải Phòng là thành phố cảng, trung tâm công nghiệp quan trọng thực hiện nhiều giao thương quan trọng giữa các vùng miền, giữa nước ta với các nước lân cận… Có thể nói, Hải Phòng là khu vực kinh tế quan trọng cho mọi ngành nghề, đặc biệt là các ngành liên quan đến thương mại, công nghệ, văn hóa, giáo dục…

Cong Ty Son Truong Hai Phong

Thiết kế website giới thiệu công ty tại Hải Phòng

Trên cơ sở đó, nhiều doanh nghiệp hoạt động tại Hải Phòng đã thiết kế website để mở rộng hơn các hoạt động kinh doanh của họ. Thiết kế web ở tại Hải Phòng có thể đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị thiết kế web sẽ tạo nên các website như mong muốn cho họ.

Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] Bí quyết xây dựng nội dung website giáo dục, trường học đẹp, hiệu quả

Nếu bạn sống tại thành phố Hải Phòng và bạn tự hào rằng gia đình hay cá nhân mình đang kinh doanh các dịch vụ / sản phẩm chuyên biệt, đã đến lúc tạo nên một thương hiệu riêng cho nó, làm cho nhiều người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn. Sẽ rất uổng phí nếu bạn có một dịch vụ tốt, sản phẩm độc đáo nhưng lại không có cơ hội để thể hiện hay thu hút khách hàng.

Các lĩnh vực thiết kế web tại Hải Phòng phổ biến

Tại Hải Phòng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị bán lẽ cũng đã có website riêng. Các lĩnh vực hoạt động phổ biến và được yêu cầu thiết kế web nhiều tại Hải Phòng hiện nay bao gồm:

Thiet ke web Hai Phong

Thiet ke web Hai Phong

Những yêu cầu cần thiết khi thuê công ty thiết kế web tại Hải Phòng

Nếu bạn muốn thiết kế web tại Hải Phòng, hãy thiết kế cho mình một website thực sự chuyên nghiệp và đảm bảo mọi yêu cầu của các tiêu chuẩn website quốc tế.

Thiết kế web Hải Phòng chuyên nghiệp cần được sở hữu các yếu tố sau:

Web đa ngôn ngữ: Với lợi thế thu hút khách hàng và đối tác đến từ nước ngoài, các thiết kế web ở tại Hải Phòng nên được tích hợp đa ngôn ngữ để khách hàng có thể hiểu và tìm đến các dịch vụ của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thiet ke web Hai Phong

Thiet ke web Hai Phong

Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến: Bao gồm cả việc bảo mật, các thiết kế website tại Hải Phòng cần được chú trọng đầu tư vào các chức năng, giao diện một cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm:  7 Plugin SEO WordPress buộc phải có khi thiết kế web

Website của bạn có thể kết hợp với các hoạt động Marketing: Khi lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, website đó cần có khả năng liên kết được với các phương tiện truyền thông khác và hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi dùng để thiết kế web tại Hải Phòng

Tại WEBICO, chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ thiết kế web tiên tiến, hiện đại và phù hợp với từng lĩnh vực để thiết kế web cho bạn. Các công nghệ thiết kế web chúng tôi hiện đang sử dụng để thiết kế web cho bạn bao gồm:

– CodeIgniter: là framework PHP giúp tạo ra các trang web chuyên nghiệp với tính năng hoàn thiện hơn.

Thiết kế web Hải Phòng

Thiết kế web Hải Phòng

– JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, gọn với nhiều tính năng hữu ích giúp cho việc xử lý các dữ liệu, ảnh động trên website trở nên đơn giản hơn nhiều.

– HTML5: là ngôn ngữ phổ biến và cơ bản trong thiết kế web. Tìm hiểu về HTML5, CSS3 

– Bootstrap: là framework được viết bằng ngôn ngữ HTML, được dùng phổ biến để lập trình các trang web responsive, tương thích với thiết bị di động.

– PHP: PHP là một ngôn ngữ server quen thuộc và cần thiết không thể thiếu khi thiết kế các trang web cơ bản.

– AJAX: Là công cụ hỗ trợ trang web load nhanh và mang tính chất “active” hơn. AJAX cho phép các trang web cập nhật từng phần tùy theo yêu cầu xử lí.

Xem thêm:  Dịch vụ email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

– CSS: CSS hỗ trợ việc hiển thị giao diện từ màu sắc, cách bố trí, font chữ… giúp website của bạn hiển thị trực quan và sát với bản thiết kế hơn.

– Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon sử dụng trên trang. Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất.

Liên hệ đặt dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng với WEBICO 

Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2009, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm cuối cùng hoàn thiện, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lí, đạt chuẩn website chuyên nghiệp, dù trong ngành nghề hay lĩnh vực nào.

thiết kế website Hải Phòng

thiết kế website Hải Phòng

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để WEBICO liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!