Lạng Sơn một tỉnh giáp biên giới Việt – Trung với sự phát triển mạnh mẽ nhờ cửa khẩu cùng nông sản nổi tiếng thì hiện nay sự phát triển của Lạng Sơn được nhà nước rất quan tâm và đầu tư.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web ở tại Lạng Sơn

Thiết kế web ở tại Lạng Sơn có những ưu điểm gì?

Lạng Sơn là tỉnh thành thuộc khu vực vùng Đông Bắc của Việt Nam, còn có tên gọi là xứ Lạng. Tỉnh Lạng Sơn nằm trong khu vực địa hình đồi núi (chiếm hơn 80% diện tích của tỉnh) tuy nhiên lại sở hữu ưu điểm có cửa khẩu quốc tế (cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị) nên vẫn được nhà nước ta đầu tư và các doanh nghiệp lựa chọn làm vùng kinh tế cần tập trung.

58b7594de291b63e37f4dc06 Templates Og V2

Vì vậy, các hoạt động thiết kế web ở tại Lạng Sơn chủ yếu tập trung vào các doanh nghiệp lớn, các nhà máy sản xuất, chủ đầu tư, bên cạnh đó các cá nhân kinh doanh cũng lập website cho riêng mình để kinh doanh hiệu quả hơn.

Thiết kế web ở tại Lạng Sơn dành cho những đối tượng nào?

Nếu bạn sống tại Lạng Sơn và bạn thuộc các nhóm đối tượng sau đây, bạn nên thiết kế web để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của mình:

Xem thêm:  Web App là gì? Tổng quan về Web Application

Các cá nhân có hoạt động bán lẻ trong nội bộ tỉnh thành, cần thiết kế website chuyên nghiệp để mở rộng quy mô và tiếp cận đến khách hàng:

Dulichlangson.com

  • Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh trực tuyến, bán hàng online
  • Các công ty, doanh nghiệp lớn muốn tận dụng các thế mạnh kinh tế tại Lạng Sơn để phát triển các hoạt động kinh doanh cho mình.
  • Các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp lớn cần xây dựng và quảng bá thương hiệu
  • Các công ty nước ngoài chưa được nhiều khách hàng biết đến

Các dịch vụ thiết kế web ở tại Lạng Sơn do WEBICO cung cấp

Các dịch vụ thiết kế web do WEBICO cung cấp cho các đố tượng khách hàng ở Lạng Sơn bao gồm:

GiaodienThanhLong Avt1

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web tại WEBICO 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại WEBICO, quý khách nhận được các ưu đãi như sau:

1. Giao diện website thân thiện, được thiết kế dựa trên các xu hướng thiết kế mới nhất, tạo trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Xem thêm:  Các tiêu chí sử dụng website của người dùng mà doanh nghiệp cần biết

2. Tích hợp các chức năng cao cấp, phù hợp với lĩnh vực và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Cài đặt các tính năng đặc biệt trên website theo yêu cầu của quý khách.

Free Responsive Design Template

3. Hệ thống có độ bảo mật cao, dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp thêm về sau

4. Cấu trúc chuẩn SEO Google, giúp website của khách hàng dễ dàng có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, áp dụng công thức Mobile Friendly giúp website tương thích với các thiết bị di động và các hệ điều hành.

5. Website được bảo trì định kỳ thường xuyên, cam kết bảo hành như trong hợp đồng.

6. Hỗ trợ nâng cấp website là hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

7. Hệ thống quản trị website thân thiện với người dùng, dễ sử dụng giúp khách hàng dễ dàng quản trị website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ của mình một cách nhanh nhất mà không cần biết nhiều kiến thức về lập trình, code.

Grocery Store

6. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua BugherdTeamviewerSkype, Email, Call, SMS.

7. Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting do WEBICO cung cấp) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.

8. Cam kết hỗ trợ sử dụng sau khi hoàn thành website. Có file Word và video clip hướng dẫn chi tiết. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

Liên hệ thiết kế web ở tại Lạng Sơn với WEBICO 

Tại WEBICO, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế web với các gói chi phí hợp lí với nhu cầu và mục đích kinh doanh của quý khách. Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2009 và có kinh nghiệm làm web cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website ở tại Lạng Sơn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết của website chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Layout là gì? 8 quy tắc thiết kế layout website cần phải biết

Shop Template

Không chỉ vậy, các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn của chúng tôi cũng mang lại cho mạng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm theo như mong muốn và không gặp bất kì trở ngại nào. Nếu có trục trặc trong quá trình sử dụng website, đội ngũ của chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.