Thiết kế web Bắc Kạn mang lại nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp nơi đây tập trung và phát triển các loại hình kinh doanh đa dạng của mình, ở mọi ngành nghề, lĩnh vực. Các dịch vụ thiết kế web dành cho các doanh nghiệp ở tại Bắc Kạn tương đối đa dạng, phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web Bắc Kạn, hãy tham khảo dịch vụ của WEBICO ngay!

Websites (1)

Dịch vụ thiết kế web Bắc Kạn chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả 

Tỉnh Bắc Kạn có gì nổi bật?

Bắc Kạn là tỉnh thành thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, giáp tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và có địa hình đồi núi hiểm trở bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay l­ưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng. Do các địa điểm này, có thể nói, Bắc Kạn là một vùng có cơ sở vật chất và kinh tế chưa mấy phát triển, các doanh nghiệp hay công ty tồn tại nơi đây đều cần phải tìm mọi cách để gầy dựng và giữ vững các hoạt động kinh doanh của mình.

20170925 93432785977B6A60

Tuy nhiên, Bắc Kạn lại có tiềm năng phát triển về du lịch. Bắc Kạn có sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam. Đơn cử có thể kể đến một số địa danh được nhiều người nhắc đến như Hồ Ba Bể, Căn cứ địa cách mạng ATK Chợ Đồn, Khu di tích lịch sử Nà Tu…

Xem thêm:  Thiết kế website dạy học trực tuyến E-Learning

Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế web ở tại Bắc Kạn

Với các điều kiện vật chất và kinh tế còn hạn hẹp như vậy, đơn vị hoạt động tại Bắc Kạn sẽ gặp nhiều khó khăn và cần có sự nỗ lực rất lớn. Chính vì vậy, khi đã muốn thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ, bạn cần tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặc trong thiết kế web và xu hướng sử dụng mạng Internet của khách hàng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế web Bắc Kạn

Thiết kế web Bắc Kạn

Các yêu cầu khi thiết kế web Bắc Kạn cần đạt được bao gồm:

 • Giao diện website phải đặc trưng, thể hiện được phong cách, màu sắc của thương hiệu
 • Trang hiển thị sản phẩm, dịch vụ được trình bày rõ ràng, trực quan. Đặc biệt nếu là các website có chức năng bán hàng thì chức năng này phải được tối ưu.
 • Có phần giới thiệu thông tin công ty, quan điểm kinh doanh & hoạt động rõ ràng, chi tiết liên hệ.
 • Tốc độ load trang nhanh chóng, tốc độ < 1s mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Website tương thích với mọi thiết bị di động, mọi hệ điều hành, không bị lỗi font chữ khi xem trên các trình duyệt khác nhau
 • Website chuẩn SEO, có thể tìm kiếm được trên bất kì công cụ tìm kiếm nào.
 • Thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, có khả năng giữ chân khách hàng lâu hơn các website của đối thủ, đơn vị kinh doanh cùng ngành.
Xem thêm:  Thiết kế web ở tại Phủ Lý, Hà Nam đẹp và chuyên nghiệp

Các lĩnh vực thiết kế web phổ biến ở tại Bắc Kạn

Dựa vào các đặc điểm nổi bật của tỉnh Bắc Kạn, nhiều doanh nghiệp, công ty đã tìm đến các dịch vụ thiết kế web và đặt các gói dịch vụ cho riêng mình. Theo một thống kê đáng tin cậy, các lĩnh vực phổ biến được nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế web Bắc Kạn có thể kể đến như:

Thiết kế web Bắc Kạn

Thiết kế web Bắc Kạn

Các ưu điểm của dịch vụ thiết kế web Bắc Kạn do WEBICO cung cấp 

Thiết kế web Bắc Kạn

Thiết kế web Bắc Kạn

 • Thiết kế web theo các tiêu chuẩn W3C XHTML 1.0 Transitional Valid.
 • Tốc độ load trang < 0.5 s mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Hỗ trợ boost SEO cho web bằng việc tối ưu giao diện, các thành phần cơ bản trong website.
 • Trang web có khả năng tương thích với các trình duyệt như IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome, Cốc Cốc
 • Hoạt động ổn định, bảo mật cao với tính năng chống hacker xâm nhập, malware…
 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ sử dụng (admin có quyền cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web nhanh chóng, dễ dàng)
 • Giao diện mỹ thuật website được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp, dựa trên các công nghệ và xu hướng thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất.
 • Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
Xem thêm:  Trọn bộ hướng dẫn cách thiết kế website bán hàng online bằng WordPress

Liên hệ thiết kế web Bắc Kạn với WEBICO 

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Thiet Ke Web

Tại WEBICO, chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện thiết kế web theo một quy trình bài bản, rõ ràng và luôn luôn thảo luận, trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại WEBICO.

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.