Hiện nay nhiều cuộc thi được tổ chức quy mô và tìm ra nhiều tài năng âm nhạc mới tạo điều kiện cho nền âm nhạc phát triển.Có rất nhiều ca sĩ,nhạc sĩ tài năng nhưng vẫn bị mờ nhạt và lượng fan hâm mộ không cao, đơn giản vì họ tạo dựng hình ảnh thương hiệu chưa đúng hướng. Thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chính là giải pháp đầu tiên và đúng đắn nhất cho họ.

thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ

Thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ

Tại sao phải thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ ?

Website âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chính là nơi để các ca sĩ, nhạc sĩ có thể thoải mái thể hiện cái tôi, tạo dựng hình ảnh theo phong cách của riêng mình.Bạn có thể sống trong thế giới của riêng bạn, với lượng fan hâm mộ của chính bạn, tự do tương tác và truyền cảm hứng tới nhiều người hâm mộ đang truy cập vào web của bạn .

Vì thế việc thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ ấn tượng, chuyên nghiệp là yếu tố rất quan trọng nó giống như việc bạn đang thiết kế cho ngôi nhà riêng của bạn vậy. Muốn người truy cập hứng thú và ở lại lâu trên website của bạn hơn thì bạn phải đem lại những trải nghiệm thú vị cho họ. Người hâm mộ rất thích theo dõi thông tin và nghe nhạc của thần tượng, bằng cách tổng hợp tất cả những thứ đó vào web cá nhân của bạn là bạn đang kết nối cộng đồng fan lại với nhau rất hiệu quả đấy.

Xem thêm:  Top 10 mẫu website giới thiệu spa, dịch vụ thẩm mỹ độc đáo 2023

Ưu điểm dịch vụ thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc của WEBICO.

Đến với dịch vụ thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ của WEBICO, bạn không chỉ được thiết kế một website chất lượng theo đúng yêu cầu của mình mà còn được hỗ trợ SEO, tiếp cận người nghe hiệu quả nhất. Sau đây là những ưu điểm mà dịch vụ thiết kế web WEBICO sẽ mang lại cho website của bạn.

  • – Thiết kế giao diện đẹp, thu hút, thân thiện với người dùng và các thiết bị, trình duyệt, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
  • – Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm, website dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp.
  • – Tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, WEBICO sẽ tư vấn thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp, độc đáo và đúng chủ đề nhất.
  • – Hỗ trợ SEO lên top 10 các công cụ tìm kiếm.
  • – Sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3.
  • – Bảo mật nhiều lớp tránh bị các hacker vào quấy phá, tốc độ tải trang nhanh.
  • – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • – Tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp cho website âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ của bạn được chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Những tính năng nổi bật trong web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ của WEBICO thiết kế.

Chức năng giao diện được thiết kế web chuyên nghiệp

Xem thêm:  Top 5 website làm intro video online miễn phí tốt nhất

Dance Floor Videoaudio

Trang chủ : Thiết kế giao diện đẹp mắt, sắp xếp bố cục khoa học, gồm nhiều thư mục con. Màu sắc hài hòa, logo theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm : Các sản phẩm âm nhạc được giới thiệu theo các nhóm :

+ Các sản phẩm âm nhạc mới nhất.

+ Các album và video âm nhạc …

+ Góc chia sẻ

Tìm kiếm : Bộ tìm kiếm thông minh cho phép người nghe có thể tìm kiếm bất cứ nội dung liên quan nào trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tìm theo tên ca sĩ, theo bài hát, theo album,v.v..

Hỗ trợ trực tuyến : Tích hợp phần mềm hỗ trợ trực tuyến live chat hoặc contact email, mọi thắc mắc của người truy cập có thể tương tác qua mục này. Đồng thời tích hợp chức năng lựa chọn đa ngôn ngữ phục vụ dễ dàng cho mọi nhu cầu của người nghe.

Thống kê : Chức này này giúp cho quản trị viên có thể thống kê được số người truy cập vào web âm nhạc, ca sĩ nhạc sĩ của bạn.

Chia sẻ : Tích hợp các chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Google +, Twitter.

Chức năng quản lý : Quản trị web được cho phép để thêm, xóa, chỉnh sửa các nội dung liên quan, quản trị các thư mục,nhận và phản hồi contact mail của người dùng.

Gunsnroses

Những tính năng nổi bật trong một website cũng là một yếu tố rất quan trọng bởi lẽ người nghe có thể ở lại hay rời khỏi website âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ của bạn tùy thuộc vào những tính năng của nó có tiện ích và thu hút hay không. Chính vì vậy tìm một công ty thiết kế web âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp là bước quan trọng đầu tiên. Không phải công ty thiết kế web nào cũng có những đánh giá chuyên môn, phân tích đúng xu hướng người dùng trên Internet để đưa ra những tư vấn hiệu quả cho website của bạn. Hãy để WEBICO giúp bạn làm điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều đối tác khác nhau, tính sáng tạo, thẩm mỹ cao, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một website âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Xem thêm:  Những yêu cầu cơ bản của một Landing Page cho hiệu quả cao

Xem thêm : Thiết kế web xem phim

Hãy liên hệ với WEBICO để nhận báo giá và những tư vấn tốt nhất về thiết kế website qua số tổng đài 1800 6016 hoặc hotline: 0886.02.02.02 

Công ty TNHH WEBICO –  Lầu 8 Tòa nhà Mekong Tower, 235 – 241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM