Thiết kế web dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ thuế là dịch vụ kết nối giữa các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thuế, kế toán và các khách hàng của mình, thường là doanh nghiệp và các công ty vừa và nhỏ. Nếu bạn đang triển khai loại hình kinh doanh này, bạn rất cần một website riêng và quảng bá để khách hàng tiềm năng có thể tìm đến.

Bài viết này của chúng tôi sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của dịch vụ kế toán thuế trong kinh doanh ngày nay và các gói dịch vụ thiết kế web chuyên về các dịch vụ thuế, kế toán đặc biệt của chúng tôi!

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Thiet Ke Website Ke Toan1

Thiet Ke Website Ke Toan

Vì sao thiết kế web dịch vụ kế toán thuế lại quan trọng? 

Khi đã lựa chọn kinh doanh, dù trong bất kì lĩnh vực gì, thì chắc chắn công ty, doanh nghiệp bạn đều cần đến tính toán, sổ sách và chắc chắn sẽ “dính” đến vấn đề thuế, trong mọi giao dịch và thủ tục kinh doanh của mình. Dù muốn dù không, bạn cũng đều phải đụng tới sổ sách, tiền bạc và tính toán để lập các kế hoạch chi tiêu cũng như quản lí các ngân sách duy trì, phát triển doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:  Chứng chỉ SSL giá rẻ – Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật của trang web uy tín

Để làm được điều này, thông thường các công ty hay doanh nghiệp lớn đều trang bị cho mình đội ngũ nhân sự phục vụ riêng cho việc quản lý tài chính, tiền bạc, thường gọi là bộ phận Kế toán của công ty. Thế nhưng đối với nhiều doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, kinh phí hạn chế và nhân sự ít, đây là một trong các trở ngại lớn tác động nhiều đến các hoạt động kinh doanh, thậm chí có thể dẫn đến khởi nghiệp thất bại.

Screenshot 1

Vì vậy các công ty, doanh nghiệp này sẽ cần đến các dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế từ các đơn vị bên ngoài hỗ trợ họ trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Đây chính là lý do khiến nhiều đơn vị tư vấn thuế, kế toán phát triển nhiều hiện nay. Đa phần các công ty cần sử dụng dịch vụ lại chủ yếu tìm kiếm thông qua Internet, nên thiết kế web dịch vụ kế toán thuế chính là “chìa khóa” để các đơn vị kinh doanh dịch vụ này tìm thấy được các đối tượng tiềm năng của mình.

Ưu điẻm của thiết kế web dịch vụ kế toán thuế do WEBICO cung cấp

Thiết kế web dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của chúng tôi mang đến cho bạn các chức năng, ưu điểm cơ bản của website sau đây:

Thiết kế website đa ngôn ngữ: Giúp khách hàng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa tiếng Anh – Việt hoặc các thứ tiếng khác theo yêu cầu của doanh nghiệp

Xem thêm:  Thiết kế web bán túi xách thời trang online

Quản lý danh mục: Admin có thể dễ dàng quản lí các danh mục cơ bản có trong một website chuyên về dịch vụ kế toán như:

  • Bảng giá các dịch vụ
  • Các gói dịch vụ cơ bản
  • Kế toán và Bảo hiểm xã hội
  • Danh sách Luật sư
  • Các điều luật cơ bản

Screenshot 5

Khách hàng có thể thêm bớt, điều chỉnh các danh mục theo như mong muốn của mình.

Giao diện chuẩn SEO: Giao diện như thiết kế website doanh nghiệp có đầy đủ các thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại, website của doanh nghiệp… với bộ lọc chuẩn SEO, giúp nhanh chóng đưa website lên “top” các công cụ tìm kiếm.

Công cụ chat trực tuyến: Cho phép công ty, doanh nghiệp có thể chat trực tiếp với khách hàng của mình thông qua công cụ live chat.

Quản lý hình ảnh, media: Chương trình quản lý hình ảnh, media nâng cao chấp nhận nhiều định dang ảnh, video và hiển thị file chất lượng nhất.

Form đăng ký, đặt lịch hẹn tư vấn: Nếu có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, người dùng có thể điền form hoặc đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp thông qua công cụ tích hợp sẵn trên website.

Screenshot 2

Cập nhật và sao lưu: Chức năng cập nhật và sao lưu chỉ trong vòng vài thao tác đơn giản giúp website của bạn luôn được cập nhật và bảo vệ được các dữ liệu quan trọng như thông tin khách hàng, các yêu cầu tư vấn, các tài liệu…

Xem thêm:  Thư điện tử là gì? Các trang thư điện tử lớn nhất hiện nay

Bảo mật nâng cao: Hệ thống bảo mật 2 lớp giúp cho website luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

Thống kê: Thống kê số khách đang truy cập, khách đã thực hiện thao tác trên website…

Tích hợp mạng xã hội, các công cụ hỗ trợ trực tuyến: Tại website có các nút button kết nối trực tiếp với các tài khoản Skype, Facebook của công ty, giúp công ty, doanh nghiệp có thể kết nối, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng của mình nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng có thể comment trực tiếp vào các bài viết trên web bằng Facebook.

Tin tức, sự kiện: Trang quản trị nội dung, sự kiện đơn giản như Word giúp admin có thể cập nhật và quản lí bài viết dễ dàng.

665e3353c5a0a1298b58f0408e39e998 XL

Liên hệ thiết kế web dịch vụ kế toán thuế với WEBICO

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

Button

CÔNG TY TNHH WEBICO

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

Webiste: www.webico.vn

Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Email: email@webico.vn

Xem BẢNG BÁO GIÁ WEBSITE CHUẨN của chúng tôi tại đây.