Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp bán điện thoại của bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế web bán điện thoại, máy tính để chuyên nghiệp hóa hơn về hình thức bán hàng và tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ.

 

Thiet Ke Web Ban Dien Thoai 3

Tại sao nên thiết kế web bán điện thoại, máy tính ?

Một thực tế rằng, dù bạn bán bất cứ mặt hàng online nào, nếu bạn không có website, sản phẩm của bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng và doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển được.Web bán điện thoại, máy tính đảm nhiệm vai trò như một cửa hàng bán điện thoại, máy tính trực tuyến cho sản phẩm của bạn. Mọi dòng sản phẩm đều có thể được trưng bày và làm nổi bật trên website nhằm thu hút khách hàng và bạn hoàn toàn có thể quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng hơn.

Thiet Ke Web Ban Dien Thoai 1 650x548

 

Thông thường các khách hàng Việt Nam khi muốn mua sản phẩm thì có xu hướng lên các trang tìm kiếm để so sánh mẫu mã, chất lượng, giá cả giữa các nhà cung cấp.Vì thế việc thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp cũng là một điều rất quan trọng, nó sẽ chiếm 80% quyết định mua hàng của khách. Một website được thiết kế chuyên nghiệp thu hút sẽ giữ chân khách hàng ở lại trên trang web của bạn lâu hơn các trang đối thủ khác.

Xem thêm:  Kiến thức về HTML (P4): Tag mới trong HTML5

Khách hàng cũng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn. Đó là lí do tại sao bạn nên thiết kế web bán điện thoại, máy tính nó sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web bán điện thoại, máy tính của WEBICO 

Thiết kế web bán điện thoại, máy tính giống như việc thiết kế một cửa hàng trực tuyến riêng cho bạn. Để tạo ấn tượng và thu hút được khách hàng thì dịch vụ thiết kế website cho bạn phải thật sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực để có thể tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với chủ đề.

Đến với dịch vụ thiết kế web bán điện thoại, máy tính của WEBICO bạn không chỉ được thiết kế web theo yêu cầu, phong cách riêng của bạn mà bạn còn được tư vấn, hỗ trợ cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.  Website của bạn sẽ được thiết kế với những ưu điểm sau :

  • Thiết kế giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng và các thiết bị, trình duyệt khác, dễ sử dụng dễ quản lý và nâng cấp.
  • Website chất lượng với chi phí hợp lý nhất.
  • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm, dễ tiếp cận khách hàng.
  • Bảo mật nhiều lớp tránh bị các hacker quấy phá.
  • Tốc độ load nhanh.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp cho website bán điện thoại, máy tính của bạn được chuyên nghiệp hơn.
Xem thêm:  Thiết kế website tại Thanh Hóa chất lượng, nhiều view

Thiet Ke Web Ban Dien Thoai

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web bán điện thoại, máy tính của WEBICO

– Trang chủ : Thiết kế giao diện bắt mắt, hình ảnh nổi bật, bố cục sắp xếp khoa học, gồm nhiều danh mục liên quan.

– Giới thiệu : Giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp,địa chỉ liên hệ, sản phẩm, nhân sự,v.v..

– Sản phẩm : Sản phẩm được hiển thị theo nhiều danh mục con khác nhau :

+ Các dòng điện thoại, máy tính mới hiện nay.

+ Mô tả sản phẩm chi tiết, hình ảnh sắc nét, nổi bật

+ Báo giá cụ thể cho từng sản phẩm

– Đăng kí thành viên : Khách hàng có thể đăng kí, đăng nhập tài khoản vào website để tùy chọn mua hàng và nhận các thông tin về sản phẩm.

– Dịch vụ :

+ Đặt hàng và thanh toán trực tuyến : Tích hợp tính năng giỏ hàng và các phương thức thanh toán đa dạng qua Paypal, ngân lượng, … Hoặc khách hàng có thể chọn thanh toán trực tiếp.

+ Vận chuyển và chăm sóc khách hàng : Các tính năng lựa chọn hình thức vận chuyển, hỗ trợ đổi trả hàng có thời hạn.

– Hỗ trợ Tư vấn : Hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua live chat, skype : Khách hàng có thể dễ dàng trao đổi những thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ với quản trị web của website.

– Tin tức : Mục này sẽ cho phép hiển thị các tin tức nổi bật, tin liên quan đến sản phẩm, tin khuyến mãi, các sản phẩm nổi bật được mua nhiều,tin tuyển dụng, v.v..

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

– Tìm kiếm : Bộ tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo tên sản phẩm, phạm vi giá. Khách hàng có thể tìm thấy được bất cứ sản phẩm nào họ cần trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

– Thống kê : Tích hợp bộ đếm số lượt truy cập vào website và số lượng người đang online trên website của bạn. Quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi.

– Liên hệ : Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ và form liên hệ trực tuyến, khách hàng có thể gửi những góp ý và phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ về cho quản trị web.

– Chức năng quản lý : Quản trị web có thể tùy chọn thêm, xóa,sửa và quản lý các thư mục liên quan trên trang web.